Acer là một thương hiệu công nghệ đến từ Đài Loan, chuyên sản xuất và kinh doanh các thiết bị, phần cứng máy tính và sau này hãng mở rộng sang nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau như màn hình hiển thị, smartphone hay máy tính để bàn.

Những dòng sản phẩm acer chính hãng

Laptop Acer: Acer được xem là một nhà cung cấp hàng đầu cho thị trường máy tính xách tay. Những chiếc laptop Acer luôn cải thiện theo hằng năm, chất lượng, cấu hình mạnh mẽ. Với một mức giá hợp lí thì người dùng hay doanh nhân điều có thể lựa chọn cho mình một chiếc laptop mà mình ưng ý.

Laptop gaming Acer: Những chiếc laptop chuyên chơi game của Acer điều có cấu hình rất mạnh. Ngoài ra màn hình acer có độ phân giải cao, từ full HD cho đến 4K giúp hình ảnh mượt mà chơi game một cách thoải mái.

Màn hình Acer: Màn hình máy tính cũng là thị trường Acer nhắm đến, cũng giống như laptop hãng cũng đã tung ra nhiều màn hình máy tính với nhiều sự lựa chọn khác nhau như sử dụng cơ bản làm việc hay giải trí hoặc có thể tiếp cận với game thủ.

Mua sản phẩm Acer chính hãng ở đâu?

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng chính hãng từ Acer thì bạn hãy nhanh chân đến với cửa hàng Techzones. Tại đây chúng tôi cung cấp nhiều mặt hàng Acer chính hãng giúp bạn có sự trải nghiệm và lựa chọn tốt nhất. Hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để có một sản phẩm Acer ưng ý nhất.