Amazfit T-Rex 2 Ocean Blue Limited Edition ra mắt đánh dấu Ngày Đại dương Thế giới

Nhà sản xuất đồng hồ thông minh Huami, đã ra mắt phiên bản mới của Amazfit T-Rex 2. Đồng hồ thông minh có tên là Amazfit T-Rex 2 Ocean Blue Limited Edition được ra mắt để kỷ niệm Ngày Đại dương Thế giới vào ngày 8 tháng 6.

Thương hiệu hy vọng sẽ hỗ trợ các nỗ lực phát triển bền vững môi trường, khi quyên góp 10 USD trong mỗi chiếc đồng hồ được bán ra cho tổ chức môi trường phi lợi nhuận Coral Guardian, để hỗ trợ các dự án sinh thái san hô ở các khu bảo tồn biển ở Indonesia.

techzones-amazfit-t-rex-2-ocean-blue-limited-edition-ra-mat

Thiết kế của phiên bản mới được lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho vẻ đẹp của thiên nhiên và những chiến công vẻ vang của những nhà thám hiểm đã khám phá đại dương. Dây đeo và bao bì được làm bằng 100% vật liệu thân thiện với môi trường, có thể phân hủy tự nhiên khi thải bỏ.

Amazfit T-Rex 2 được ra mắt lần đầu tiên vào năm ngoái với màn hình đầy màu sắc AMOLED 1.39 inch. Gờ của thân đồng hồ áp dụng quy trình phun kim loại chống trầy xước trong khi mặt bên của thân đồng hồ sử dụng kết cấu chống trầm tích mới. Đồng hồ cũng có 4 nút kim loại lớn bằng thép không gỉ đã được phun cát và khắc. Về phân dây đeo được làm từ chất liệu silicone kháng khuẩn.

amazfit-t-rex-2-ocean-blue-limited-edition-ra-mat

Đồng hồ trang bị pin 500 mAh, cho thời lượng sử dụng 24 ngày. Thiết bị hỗ trợ năm hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu là Beidou, GPS, GLONASS, Galileo và QZSS, đồng thời đã thêm dải tần L5 mới, có thể giảm các lỗi tầng điện ly và mặt đất, đồng thời cải thiện môi trường bên ngoài. T-Rex 2 cũng đạt chứng nhận tiêu chuẩn quân sự, hỗ trợ hoạt động ở nhiệt độ thấp -30ºC, khả năng chống thấm nước lên đến 100m và hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao.

Amazfit T-Rex 2 Ocean Limited Edition hiện có sẵn ở một số khu vực.

Bạn có nhận xét gì về Amazfit T-Rex 2 Ocean Limited Edition này?

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ thông minh đang được bán chính hãng tại Techzones với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Xem thêm:

Top 5 thiết bị theo dõi thể dục tốt nhất để mua ngay bây giờ

Top đồng hồ thông minh đo nhịp tim tốt nhất 2023: Theo dõi sức khỏe tim mạch chính xác