Apple là thương hiệu đắt giá nhất thế giới về thiết bị công nghệ: Apple Watch, iPhone, iPad, Macbook, iMac, tai nghe Airpod

Cửa hàng Techzones.vn cam kết với Quý Khách Hàng luôn bán sản phẩm chính hãng của Apple

Hiện nay, đồng hồ không còn là vật để trang trí hay hay chỉ đơn giản là xem giờ mà nó có thể làm nhiều việc hơn thế. Đồng hồ hiện nay ngày càng được hoàn thiện, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp mọi người có thể ứng dụng vào cuộc sống tốt hơn như: vận động thể thao, sinh hoạt, học tập, làm việc, giải trí tốt hơn.

Đồng hồ thông minh Apple watch là một trong những chiếc smartwatch mà bạn nên sở hữu ngay. Apple watch với thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng với đó là trang bị nhiều chức năng thông minh, kết nối thiết bị iPhone, sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống bạn. Vì thế bạn hãy mua cho mình một chiếc Apple watch ngay tại Techzones để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

I. Những dòng đồng hồ Apple Watch chính hãng

Apple Watch Series 1: là thế hệ đồng hồ thông minh đầu tiên của apple. Apple watch series 1 đã được trang bị trợ lý ảo Siri, màn hình cảm biến và có thể theo dõi sức khỏe trên cơ thể.

Apple Watch Series 2: là dòng đồng tiếp theo của apple với nhiều cải tiến mới so với thế hệ đầu tiên. Với thế hệ này apple watch series 2 đã trang bị chip GPS kết nối vệ tinh để có thể ghi lại quảng được chạy. Ngoài ra dòng apple watch này còn có khả năng chống nước vì thể bạn có thể thoải mái khi bơi lội

Apple Watch Series 3: là thế hệ thứ 3 của apple watch được nâng cấp toàn diện và nhiều chức năng thông minh hơn. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn mà không cần smartphone, khả năng chống nước và cảm biến được nâng cấp tốt hơn.

Apple Watch Series 4 là một bản nâng cấp thế hệ thứ 3 với màn hình cực mỏng, hiệu năng mạnh mẽ, pin trâu và tích hợp thêm những chức năng vượt bậc giúp thao tác dễ dàng hơn trên chiếc đồng hồ đang đeo của mình.

II. Máy tính Macbook và phụ kiện của Apple: