Lộ tin Apple AR Glass đang trong giai đoạn phát triển thiết kế và kinh tiềm vọng của iPhone 15 Pro

Apple đang chuẩn bị cho thiết bị đeo AR/VR mới của mình, AR Glass được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Theo ghi chú từ nhà phân tích Jeff Pu của Haitong Intl Tech Research, thiết bị công nghệ tuyệt vời này hiện đã bước vào giai đoạn phát triển thiết kế.

Thông tin về Apple AR Glass

Tuần trước, Pu nói rằng Luxshare sẽ vẫn là một trong những nhà cung cấp chính của Apple cho AR Glass từ cuối năm 2022 đến năm 2024. Ngoài ra, sản phẩm AR Glass của công ty sẽ ra mắt vào giai đoạn nửa cuối năm 2024.

Giờ đây, anh ấy còn cho chúng ta biết thêm thông tin rằng Apple AR đã bước vào quá trình phát triển thiết kế, cuối năm nay sẽ có được prototype (nguyên mẫu) và đi vào sản xuất hàng loạt vào mốc thời gian được nêu trên.

Anh ấy viết rằng:  “Chúng tôi hy vọng nó sẽ áp dụng công nghệ ống dẫn sóng và Corning (GLW) và Hoya (7741 JP) đang lấy mẫu kính. Chúng tôi hy vọng Lante sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác với Corning”

Đây là một trong những tin tức đầu tiên được nhận từ việc sẽ ra mắt sản phẩm này. Khác với việc AR/ VR machine có thể được công bố vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau, AR Glass của Apple sẽ tập trung 100% vào công nghệ tăng cường thực tế. Hơn thế nữa, theo một phân tích nó có thể thay thế iPhone trong 10 năm nữa.

Rò rỉ kính tiềm vọng của iPhone 15 Pro

Ngoài những tức từ Apple AR Glass, Jeff Pu cũng nói rằng không rõ liệu một hay hai mẫu iPhone 15 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng. Pu còn nói thêm “Lante vẫn đang tiếp tục nâng cao công nghệ theo kế hoạch cho lăng kính. Chúng tôi tiếp tục nhận thấy khả năng rất cao về việc sẽ áp dụng kính tiềm vọng, Lante sẽ là nhà cung cấp chính. "

Điều này vẫn cho rằng, rất có thể iPhone 15 Pro sẽ có ống kính tiềm vọng sáng tạo, mặc dù nó có thể chỉ dành cho thế hệ Max chứ không phải dành cho Pro.

Xem thêm: