Apple ra mắt dây đeo và mặt đồng hồ Pride Edition 2021

Hàng năm Apple đều ra mắt dây đeo và mặt đồng hồ Pride Edition, và năm nay người dùng sẽ nhận được 1 điều rất đặc biệt.

Apple đã rất thẳng thắn ủng hộ quan điểm và các hoạt động của LGBTQ+ (là các chữ cái viết tắt của sự đa dạng giới tính, đa dạng định giới và đa dạng xu hướng tính dục), hãng đã cho ra mắt các loại dây đeo và mặt đồng hồ Apple Watch đặc biệt hằng năm kể từ năm 2016.Thời điểm mới bắt đầu thì điều này chỉ dành riêng cho nhân viên, nhưng hiện đã phát triển thành 1 truyền thống hằng năm.  Và mẫu dây của năm nay có thể coi là mẫu dây tốt nhất từ trước tới giờ.

Mẫu dây Braided Solo Loop tổng hợp các màu sắc cầu vồng của phong trào Pride, với màu đen và nâu tượng trưng cho cộng đồng da đen và latin, các màu xanh nhạt, hồng và trắng dành cho những ai chuyển giới và phi nhị giới (không hoàn toàn là nam hay là nữ). Và nó có giá là 99 bảng Anh.

Dây đeo Braided Solo Pride cho năm 2021 và mặt đồng hồ mới

Ngoài ra có 1 dây đeo Nike Pride mới với 7 sắc cầu vồng được làm từ sợi phản quang, có tác dụng tăng thêm sự an toàn cho các hoạt động tập luyện vào ban đêm. Nó sẽ có giá phải chăng hơn là 49 bảng Anh.

Bên cạnh đó trên Apple Watch thì người dùng có thể tải xuống mặt đồng hồ Pride Edition mới, đồng bộ với thiết kế dây đeo Braided Solo, tạo sự sinh động và bắt mắt khi đeo trên tay.

Hiện mặt đồng hồ này chưa có sẵn, có thể sẽ được cập nhật trên bản Apple WatchOS sau này (Apple cũng chưa công bố sẽ có trên thế hệ nào và thời điểm nào). Nhưng các bạn có thể chọn các mẫu mặt đồng hồ Pride phiên bản từ năm 2018 về trước trong thư viện của mình.

1 phần chi phí bán các mẫu dây đồng hồ này được dùng để hỗ trợ tài chính cho nhiều tổ chức vận động LGBTQ+, thế nên dù giá của sản phẩm không hề rẻ nhưng mục đích bán ra của Apple là rất đáng hoan nghênh.

Nguồn: Wareable 

Techzones / Leo666