ASUS ROG hợp tác cùng ACRONYM thiết kế Zephyrus G14 phiên bản đặc biệt với bàn phím cực độc

ASUS ROG (Republic of Gamers) vừa mới công bố dự án hợp tác với ACRONYM – công ty chuyên thiết kế trang phục – để tạo ra chiếc laptop gaming ROG Zephyrus G14 phiên bản đặc biệt, kết hợp cấu hình cực khủng với ngôn ngữ thiết kế mang âm hưởng của nhà thiết kế Errolson Hugh – đồng sáng lập ACRONYM – nhằm nâng tầm trải nghiệm của người dùng: không chỉ là game thủ mà họ còn là một nhà sáng tạo.Laptop siêu mỏng (ultraslim) Zephyrus G14 chính là sự giao thoa giữa công nghệ và phong cách. Chiếc laptop gaming 14” mạnh nhất thế giới này sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu làm việc và giải trí của anh em; đồng thời chất liệu cao cấp và thiết kế cứng cáp sẽ là một điểm khởi đầu lý tưởng cho dự án thiết kế phần cứng gaming đầu tay của ACRONYM.Về chiếc laptop gaming ASUS Zephyrus G14, anh em có thể tham khảo thêm tại bài viết này để biết được nó khủng đến mức nào nhé. Còn với phiên bản ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01 thì phần “nhan sắc” đã được tút tát lại với chất liệu mới, 2 typefaces mới và màu sơn được đặc chế, sử dụng các phương pháp khắc, gia công để hiện thực hóa tầm nhìn của ACRONYM.

Bên cạnh đó, hệ thống đèn AniMe Matrix cũng được trang bị đến 8 hiệu ứng ACRONYM độc quyền, cho phép anh em tự do thể hiện cá tính. Không chỉ riêng gì laptop, phần bao bì và túi khí ACRONYM Airpak độc quyền cũng được thiết kế mới hoàn toàn, tạo nét độc đáo cho sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện laptop gaming ROG ZEPHYRUS G14 ACRNM RMT01 đang chuẩn bị được bán ra trên toàn thế giới với mức giá 2499,99 USD tại Bodega và SSENSE