Asus Space Edition Zenbook 14X OLED được hé lộ với nhiều cải tiến cao cấp

Gã khổng lồ công nghệ Đài Loan, Asus, đã ra mắt phiên bản Zenbook 14X OLED Space, nhân dịp kỷ niệm 25 năm chiếc máy tính xách tay Asus đầu tiên được đưa vào vũ trụ tại Ấn Độ.

ZenBook 14X OLED Space Edition được thiết kế hướng tới người dùng trẻ tuổi đam mê khoa học, nhà sáng tạo nội dung, người kể chuyện qua hình ảnh cũng như những bạn am hiểu về công nghệ.

Asus Space Edition Zenbook 14X OLED được hé lộ với nhiều cải tiến

Asus Space Edition Zenbook 14X OLED

Asus cũng đã trình làng ZenBook 14 OLED - mẫu điện thoại hàng đầu cho năm 2022 cùng với dòng VivoBook S mới - VivoBook S14 / 15 OLED. Nổi bật nhất trong sự kiện của hãng với sự xuất hiện của Asus Space Edition Zenbook 14X OLED trang bị vi xử lý chơi game Intel Core H-series thế hệ 12.

Mặt trước của Asus Space Edition Zenbook 14X OLED sở hữu một màn hình OLED 3.5 inch, điều này tương tự như những cửa sổ trời trên những chiếc phi thuyền ngoài không gian.

Asus Space Edition Zenbook 14X OLED được hé lộ với nhiều cải tiến

Cuối cùng về mức giá bán ra, Asus Space Edition Zenbook 14X OLED sẽ được bán ra với mức giá khoảng 34 triệu đồng. ZenBook 14 OLED (UX 3402) sẽ có giá khoảng 26.6 triệu đồng và VivoBook S Series với mức giá 22.2 triệu đồng.

Asus Space Edition Zenbook 14X OLED được hé lộ với nhiều cải tiến

Cách đây 25 năm, máy tính xách tay Asus P6300 đã trải qua 600 ngày trên quỹ đạo trên trạm vũ trụ MIR nổi tiếng, trạm nghiên cứu dài hạn liên tục có người sinh sống đầu tiên trong không gian. Trong khi máy tính xách tay Asus hoạt động, MIR phải đối mặt với tình trạng mất điện và cháy nổ, nhưng chiếc máy tính xách tay này vẫn tồn tại trọn vẹn nhiệm vụ mà không bị lỗi. Asus đã thiết kế Zenbook Space Edition đặc biệt này để kỷ niệm quá khứ và hướng đến tương lai.

>>> Tham khảo các mẫu máy tính xách tay ASUS tại Techzones, cam kết hàng chất lượng và có giá tốt nhất Hồ Chí Minh.

Techzones