Bang Olufsen ra mắt loa treo tường độc đáo

Hãng Bang & Olufsen (Đan mạch) từ lâu đã là một cái tên quen thuộc với dân sành chơi âm thanh. Nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu này trong thời gian gần đây cũng đã liên tiếp tung ra thị trường những sản phẩm loa không dây sở hữu ngoại hình đẹp tựa như những món đồ trang trí nghệ thuật hơn là một sản phẩm công nghệ.

Và mới đây, Bang & Olufsen vừa chính thức ra mắt mẫu loa không dây tên gọi là BeoSound Shape với thiết kế dạng khối lục giác khá độc đáo, có thể phối ghép và dùng như những vật dụng trang trí trong gia đình. So với những sản phẩm từng giới thiệu, BeoSound Shape thực sự trông hấp dẫn và thiết nghĩ nếu có “máu” nghệ thuật trong huyết quản, các fan Bang & Olufsen sẽ trông sản phẩm này như những khối lục giác màu ốp tường nhà để trang trí hơn là những bộ loa không dây.


Bang & Olufsen BeoSound Shape trông như vật trang trí nghệ thuật hơn là những bộ loa được phối ghép với nhau.

Đáng chú ý hơn, BeoSound Shape còn được đảm bảo có thể mang âm thanh đến mọi ngóc ngách trong nhà thay vì chỉ tái hiện theo từng kênh như những hệ thống loa Hi-Fi khác. Với BeoSound Shape, người dùng có thể phối ghép đến 44 loa dùng 11 ampli trong cùng một không gian giải trí. Lẽ đương nhiên, diện tích để sắp đặt một hệ thống âm thanh “khủng” này cũng phải đủ lớn để người dùng có đủ chỗ sắp đặt một cách nghệ thuật.Theo hãng Bang & Olufsen, thì BeoSound Shape gồm nhiều khối lục giác giống nhau về ngoại hình nhưng trong đó có khối được thiết kế làm loa, ampli và những khối khác chỉ nhằm mục đích giúp giảm tình trạng dội âm nhằm mang lại một không gian giải trí hoàn hảo. Cũng theo thông tin từ phía nhà sản xuất, hệ thống loa BeoSound Shape cấu hình cơ bản nhất gồm 6 khối lục giác cấu hình gồm 4 loa, 1 khối não trung tâm điều khiển 4 loa và một bộ giảm chấn. Mỗi khối lục giác của BeoSound Shape được kết nối với nhau bằng dây dẫn được bố trí khéo léo. Bên trong mỗi khối lục giác còn có những ống thông hơi đặc biệt bố trí dọc theo các cạnh để giúp toàn bộ hệ thống luôn được mát mẻ khi vận hành.

Toàn bộ hệ thống BeoSound Shape được kết nối với một hộp độc lập Beosound Core giúp cung cấp đầy đủ chuẩn kết nối phổ biến cho nhu cầu giải trí như Wi-Fi, Bluetooth, AirPlay và Google Cast. Người dùng có thể sử dụng duy nhất một lựa chọn màu sắc hoặc phối ghép cùng lúc nhiều khối lục giác sắc màu khác nhau tùy theo không gian giải trí trong nhà. Tuy nhiên, BeoSound Shape có giá bán không hề rẻ, đến 4.200 USD cho một hệ thống gồm 6 khối như đã đề cập.

Tham khảo thêm một số sản phẩm âm thanh khác của Bang & Olufsen đang có tại cửa hàng Techzones

Tai nghe Bluetooth lọc ồn Beoplay H8 : 12.000.000 vnd 
Loa di động Beoplay A1 : 6.400.000 vnd
Loa di động Beolit 15 : 13.000.000 vnd 
Loa để bàn Beoplay A8 MKII (White) :  28.000.000 vnd