Cách sử dụng Spotify trên đồng hồ Garmin của bạn
Sau những thông tin chính thức cho biết Spotify đã được tích hợp trên đồng hồ Garmin, thì có rất nhiều bạn thắc mắc rằng: Làm sao để có thể sử dụng sử dụng Spotify trên đồng hồ Garmin của bạn một cách tốt nhất.
Garmin thực sự đã hợp tác với Spotify để cung cấp các đồng bộ hóa ngoại tuyến về âm nhạc. Hứa hẹn sẽ mang đến những giai diệu âm nhạc cực chất ngay trên chiếc đồng hồ thể thao thông minh của bạn. Ngay bây giờ Spotify chỉ hoạt động trên Garmin Fenix 5 Plus, nhưng chúng ta có thể hi vọng rằng "em ấy" sẽ được có trên Forerunner 645 Music trong thời gian sớm nhất

 

Vậy bạn đã biết cách bắt đầu nghe Spotify từ chiếc đồng hồ thể thao Garmin của mình chưa? Và đừng quên xem cách thêm bản đồ GPX vào đồng hồ Garmin của bạn, để cho những trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn nhé!

>>> Spotify đã có sẵn trên Garmin: Đây là những gì bạn cần biết

Những gì bạn cần biết về Spotify
+ Hiện tại chỉ có trên Garmin Fenix 5 Plus
+ Phải trả 50% phí trở lên để có những trải nghiệm cao cấp hơn
+ Cần có Spotify Premium
+ PC/ Mac có Garmin Express
+ Bạn cần kết nối WiFi để đồng bộ hóa âm nhạc tốt nhất

Và sau đây là các bước để bạn có thể sử dụng Spotify trên đồng hồ Garmin của bạn một cách dễ dàng nhất
Bước 1: Cập nhật mọi thứ
Ngay trước khi bạn bắt đầu, bạn sẽ cần đảm bảo mọi thứ đã được cập nhật. Trong thực tế, phần này mất nhiều thời gian hơn bất cứ thao tác gì khác. Đầu tiên, chúng tôi hãy cập nhật Fenix 5 Plus, yêu cầu kết nối PC / Mac của bạn với Garmin Express (cũng cần cập nhật). Sau đó, khi tất cả đã được thực hiện xong, bản cập nhật phải được cài đặt trên đồng hồ. Một khi tất cả đã được thực hiện, bạn sẽ dễ dàng hơn trong các thao tác tiếp theo

Bước 2: Tải xuống Spotify
Spotify là một ứng dụng trong Garmin Connect IQ, mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình. Truy cập vào kho ứng dụng và chọn mục "More" và sau đó đến "Connect IQ Store". Tại đây bạn hãy tìm Spotify, tiếp tục nhấn tải xuống để có Spotify ngay cho mình.

Bước 3: Tìm ứng dụng Garmin Spotify
Bạn sẽ nhận được thông báo trên đồng hồ Garmin nói rằng nhà cung cấp mới đã được thêm sau khi quá trình đồng bộ hóa diễn ra. Sau đó, hãy nhấn và giữ nút "Down" trên Garmin Fenix 5 Plus và bạn sẽ thấy "em ấy" hiện diện trong danh sách của mình.

Bước 4: Thêm thông tin xác thực đăng nhập của bạn
Ngay trên chiếc đồng hồ thông minh của mình, bạn hãy tới ứng dụng Spotify và "em ấy" sẽ cho bạn biết để đăng nhập bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh Garmin Connect của bạn. Bạn hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập ứng dụng Garmin của bạn và các ứng dụng sẽ được kết nối.

Bước 5: Kết nối với Wi-Fi
Sau khi đăng nhập tài khoản Spotify Premium, toàn bộ playlist nhạc của bạn đều có thể đồng bộ trên Fenix 5 Plus thông qua wifi.Qúa trình này sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn mạng và sử dụng bàn phím ảo để nhập mật khẩu. Và sau đó là chọn danh sách phát để đồng bộ hóa. Thật tuyệt vời phải không nào!

Bước 6: Bắt đầu nghe nhạc ngay thôi nào!
Và bây giờ tất cả đã hoàn tất. Bước cuối cùng bạn cần là kết nối một cặp tai nghe Bluetooth để có thể trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bạn có thể xem Video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!
Còn chờ gì nữa, tiến hành ngay các bước trên để có thể  dẫn ngay "em" Spotify về chung một nhà. Và sau đó, bạn sẽ không còn đơn độc trên cuộc hành trình tập luyện của mình vì đã có những giai điệu yêu thích bên cạnh. Cài đặt ngay và cảm nhận sự tuyệt vời này ngay thôi nào!

Bạn có thể xem thêm bài viết:

>>> Hướng dẫn thêm giáo án chạy bộ trên đồng hồ Garmin

>>> Garmin phối hợp với Cardiogram mang đến công nghệ theo dõi nhịp tim chuyên nghiệp

>>> Cách tạo Workout cho Garmin thông qua Smart Phone trong vòng một nốt nhạc

Tham khảo: wareable
Phan Nhung