CES19 | Corsair giới thiệu bộ 3 chuột gaming mới đồng giá $60: Harpoon RGB Wireless, Ironclaw RGB, M65 RGB Elite
Corsair là một trong những nhà sản xuất thiết bị ngoại vi và phần cứng máy tính hàng đầu hiện nay. Vừa qua tại triển lãm CES19, hãng vừa cho ra mắt 3 phiên bản chuột mới dành cho game thủ bao gồm: Harpoon RGB Wireless, Ironclaw RGB và M65 RGB.
Harpoon RGB Wireless - Chuột gaming có độ trễ cực thấp
Harpoon RGB Wireless là mẫu chuột được nhiều game thủ quan tâm nhất hiện nhờ được trang bị công nghệ Slipstream cho độ trễ cực thấp chỉ khoảng 1 ms, mang đến sự mượt mà nhất khi chơi game. Là chuột không dây chính vì thế Harpoon RGB Wireless được trang bị viên pin có thời lượng sử dụng tối đa 60 giờ, ngoài ra trọng lượng của chuột chỉ chỉ 99g nhờ sử dụng kết cấu đặc biệt giúp bạn dễ dàng thao tác hơn.

Chuột được tích hợp 6 phím bấm, sử dụng switch Omron có độ bền cao tối đa 50 triệu lượt bấm. Hãng đã trang bị cảm biến quang có độ nhạy cao lên đến 10.000 dpi. Theo Corsair cho biết, mức giá của Harpoon RGB Wireless sẽ khoảng 60 USD.
Ironclaw RGB - Chuột gaming dành cho người tay to
 
Ironclaw RGB có kích thước khá “đồ sộ” chính vì thế mẫu chuột này thường nhắm tới những game thủ có bàn tay to. Kích thước lớn sẽ giúp người chơi bám tay tốt hơn, với trọng lượng chỉ 105g bạn hoàn toàn có thể dể dàng cầm nắm và thao tác chuột một cách thoải mái khi chơi game trong gian dài.

Một nâng cấp quan trọng trên Ironclaw RGB đó chính là hãng đã trang bị cảm biến thế hệ mới Pixart PMW3391 cho độ nhạy tối đa đạt 18.000 dpi mang đến sự chính xác cao khi thao tác giúp các game thủ tự tin hơn trong các trận combat. Các phím bấm của Ironclaw RGB cũng được tích hợp switch Omron có độ bền cực cao. Được biết, mức giá của Ironclaw RGB cũng tương đương với “người anh em” Harpoon RGB Wireless vào khoảng 60 USD.
M65 RGB Elite - Phiên bản nâng cấp của m65, trang bị nút Sniper, hỗ trợ điều chỉnh trọng lượng
Là phiên bản nâng cấp của M65, M65 RGB Elite được thừa hưởng nhiều nét nổi bật từ thiết kế đến tính năng trên “người đàn anh” của mình, bổ sung cải tiến thêm một số công nghệ mới. Mẫu chuột này vẫn sử dụng cảm biến mới Pixart PMW3391 tương như phiên bản Ironclaw RGB với độ nhạy đạt 18000 dpi, cao nhất trong các thế hệ chuột Corsair từ trước tới nay. Đặc biệt, M65 RGB Elite còn được tích hợp nút Spiner hỗ trợ người chơi có thể chuyển đổi sang chế độ dpi thấp nhanh chóng, nâng cáo khả năng kiểm soát hiệu quả hơn khi thực hiện thao tác bắn tỉa trong các tựa game FPS.

Người dùng có thể điều chỉnh trọng lượng chuột M65 RGB Elite dễ dàng nhờ 3 cục tạ có trọng lượng từ 97 đến 115 g. Cũng giống như 2 mẫu chuột trên, mức giá của M65 RGB Elite là khoảng 60 USD.