Corsair là công ty toàn cầu được thành lập 1995 với mảng thị trường game PC và thiết bị máy chủ. Hãng chuyên về cung cấp gaming gear và xung lưu trữ cho các game thủ. Hiện nay Corsair đã phát triển và tiếp thị sản phẩm trên nhiều quốc gia khác nhau.

Những dòng sản phẩm Corsair chính hãng

Nói về game thủ thì Corsair là một cái tên không thể thiếu trong đồ chơi game của mình như:

Bàn phím chơi game: Nhằm mở rộng thị trường và phục vụ cho game Corsair cũng ra mắt bàn phím chơi game với ưu điểm nổi bật về chất lượng, đặc biệt là khả năng chống bụi và nước. Bàn phím Corsair cũng xứng đáng có mặt trong bàn phím chơi game.

Tai nghe chơi game: Nếu là là một tay chơi game thì tai nghe Corsair là một thiết bị dành cho bạn. Với âm thanh chất lượng, chất liệu mềm mại sẽ cho bạn một cảm giác tuyệt vời chơi game. Những âm thanh tai nghe có thể mô phỏng chính xác tiếng đàn, bước chân, tiếng súng và âm thanh sống động.

Ghế chơi game: Ngoài chuột, bàn, phím thì Corsair còn cho ra mắt ghế chơi game Corsair với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ. Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu bền bỉ, Corsair xứng đáng là chiếc ghế mà bạn sở hữu.

Mua sản phẩm corsair chính hãng ở đâu ?  

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm Corsair chất lượng thì hãy đến với cửa hàng Techzones để trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.