Đánh giá chuột chơi game Razer Mamba HyperFlux + Firefly HyperFlux: Chất lượng xứng đáng với giá tiền

Bộ đôi sản phẩm Mamba HyperFlux và Firefly HyperFlux dòng chuột chơi game không dây cao cấp nhất của nhà Razer. Tính năng đặc biệt của sản phẩm này đó là sử dụng công nghệ truyền năng lượng trực tiếp đến chuột thay vì phải sử dụng pin như các dòng chuột không dây trước đây. Chính vì vậy, mà giá thành của combo này cũng không hề rẻ đâu nhé!

Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, Techzones sẽ chứng minh cho các bạn thấy chuột chơi game không dây Razer xứng đáng với giá tiền bỏ ra như thế nào. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé!

I/ BẬT MÍ BỘ COMBO SẢN PHẨM HYPERFLUX NHÀ RAZER

Full box của HyperFlux bao gồm: chuột Mamba HyperFlux, bàn di Firefly HyperFlux, dây USB rời và một sách hướng dẫn sử dụng. Hai bộ phận chuột Mamba HyperFlux và bàn di Firefly HyperFlux luôn đi đôi với nhau bởi chuột Mamba phải nhận điện năng trực tiếp từ tấm lót chuột Firefly.

Bộ đôi combo tuyệt đỉnh Mamba HyperFlux + Firefly HyperFlux sở hữu 2 ưu điểm nổi bật dưới đây:

Thứ nhất, chuột nhẹ hơn những dòng chuột khác trên thị trường, trọng lượng của chưa tới 100g. Bạn biết vì sao chuột Mamba HyperFlux nhẹ không? Bởi nó không bao gồm pin, không dùng pin sạc thông thường mà thay vào đó, nó dùng năng lượng từ một chiếc siêu tụ điện(Flux).

Thứ hai, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hết pin chuột không dây khi đang chơi game. Bởi chuột được sạc pin trực tiếp trên bàn di Firefly HyperFlux. Và được đánh giá rất cao về sự ổn định tín hiệu không dây của cả hệ thống, chuột còn hoạt động mượt mà và không có bị gián đoạn. Bạn sẽ không còn lo lắng, bực tức khi đang chơi game mà chuột hết pin nữa.

II/ 5 TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHÔNG NGỜ CỦA RAZER MAMBA HYPERFLUX VÀ FIREFLY HYPERFLUX

1. Tốc độ đáp ứng điện năng siêu nhanh