Đồng hồ thông minh màn hình ẩn Garmin Lily xuất hiện với hai phiên bản mới

Đồng hồ thông minh Garmin Lily hiện có sẵn hai màu mới, Phiên bản thể thao màu vàng hồng và Phiên bản cổ điển màu xám vàng. Thiết bị đeo có màn hình ẩn, có thể theo dõi nhịp tim và nồng độ oxy trong máu. Các tính năng khác bao gồm Báo cáo buổi sáng của Garmin, theo dõi Pin cơ thể và chia sẻ vị trí theo thời gian thực.

Garmin đã công bố hai phối màu mới cho đồng hồ thông minh Lily của mình. Phiên bản Thể thao của thiết bị đeo hiện có sẵn với khung bezel màu vàng kem và vỏ màu hồng bụi (hồng) với dây đeo silicon, trong khi Phiên bản Cổ điển mới có cùng khung bezel màu vàng kem với vỏ màu xám Braloba và dây đeo bằng da.

Đồng hồ thông minh Garmin Lily, ra mắt vào năm 2021, có ống kính có hoa văn với màn hình cảm ứng ẩn, được kích hoạt khi bạn vặn cổ tay hoặc chạm vào màn hình. Thân đồng hồ rộng 34 mm (~1,34 inch) và tiện ích này có thể kéo dài tới năm ngày cho một lần sạc.

Bạn có thể sử dụng thiết bị đeo để đo các chỉ số sức khỏe như nhịp tim và nồng độ oxy trong máu hoặc theo dõi mức độ căng thẳng, chất lượng giấc ngủ, lượng nước và hơi thở của bạn. Ngoài ra, tính năng theo dõi năng lượng Body Battery của Garmin có thể đề xuất thời gian tốt nhất để bạn làm việc hoặc nghỉ ngơi mỗi ngày.

Công cụ Báo cáo buổi sáng phổ biến, một bản tóm tắt hàng ngày hiển thị thông tin như sự kiện lịch đầu tiên, mục tiêu số bước và mức năng lượng của bạn, cũng có sẵn. Các tính năng khác bao gồm trả lời tin nhắn văn bản từ điện thoại Android và chia sẻ vị trí trực tiếp của bạn với các liên hệ đã chọn.