Đồng hồ thông minh WearOS tuyệt vời hơn nhờ tính năng Google Fit mới
Tha hồ trải nghiệm với những tính năng mới nhất từ đồng hồ thông minh WearOS. Google đã công bố một số tính năng mới cho ứng dụng Google Fit của mình. Khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh Wear OS, bạn sẽ dễ dàng tùy chọn các thiết lập để có được một ứng dụng điều chỉnh nhịp thở, thư giãn,....v...v... với những hướng dẫn cụ thể nhất.

>>> [Phần 1] Tổng hợp những ứng dụng và thiết bị tương thích với Google Fit tốt nhất hiện nay

Nghe có vẻ giống như các tính năng hướng dẫn nhịp thở, thư giản đã có sẵn trên Apple Watch nhỉ? Tuy nhiên, không biết trên đồng hồ thông minh FitbitSamsung Galaxy Watch, Google đã không thể hiện tốt ứng dụng như thế nào, nhưng chúng ta hoàn toàn mong đợi "em ấy" sẽ hoạt động theo cách tương tự vậy. Để chúng ta sẽ có những trải nghiệm thú vị mà trước giờ chưa từng có được.

Ngoài ứng dụng hướng dẫn thở tốt nhất cho sức khỏe, Google cũng mang các tính năng Fit mới vào kho ứng dụng của điện thoại, cho phép bạn thêm tiện ích Google Fit một cách dễ dàng. Do đó, bạn có thể xem "Heart Points", "Move Points" và những số liệu theo dõi hoạt động bổ sung mà không cần phải khởi chạy ứng dụng hoặc đăng ký trên mục thông báo.

Bạn có đang tự hỏi "Move Points" và "Heart Points" là gì không? Thật ra, đây là những số liệu mới được Google giới thiệu nhằm để bạn có thể theo dõi và hoạt động đơn giản rất nhiều.

Khi nói về nhịp tim, Google cũng đang tạo ra thêm khả năng ghi lại tất cả những mô tả chính xác hơn về mức độ và cường độ của bạn khi bạn đăng nhập một hoạt động nào đó theo cách thủ công. Bạn sẽ dễ dàng xem lại từng mức độ hoạt động của mình ngay trong ứng dụng Fit chỉ với một cú vuốt nhẹ.

Các tính năng mới này ra đời tuân theo sự thay đổi hoàn toàn triệt để mà Google Fit muốn mang đến người dùng. Giao diện mới và các số liệu đơn giản hơn chắc chắn sẽ giúp làm cho "em ấy" nhanh chóng trở thành một nền tảng bảo vệ sức khỏe vô cùng hữu ích để bạn lựa chọn sử dụng.

Các tính năng mới đã bắt đầu được tung ra ngay trên những chiếc đồng hồ thông minh Wear OS tương thích với điện thoại Android. Vì vậy, hãy truy cập và ứng dụng mới nhất này để có những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng hơn nhé!

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Nền tảng Wear OS mới giúp cải thiện pin đồng hồ thông minh tối ưu nhất

>>> Cách sử dụng Google Maps trên đồng hồ Wear OS đơn giản nhất

>>> Hiểu hơn về WhatsApp trên Wear OS

Tham khảo: wareable

Phan Nhung