Bộ lọc sản phẩm
Thương hiệu
Màu sắc
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Những đứa trẻ nhà bạn thích thú với một phụ kiện đi kèm có nhiều màu sắc hấp dẫn, chức năng đơn giản và còn có công dụng giúp các bậc cha mẹ có thể quản lý con cái của mình một cách an toàn nhất.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ thông minh trẻ em (Kids Smart Watch) để các bậc cha mẹ lựa chọn, từ những chiếc đồng hồ trẻ em cao cấp cho đến những loại bình thường, tuy nhiên nhìn chung tất cả đều có 1 chức năng không thể thiếu là theo dõi và quản lý trẻ em.


Đồng hồ thông minh trẻ em là gì?

Đồng hồ thông minh trẻ em (Kids Smart Watch) là một chiếc đồng hồ với tính năng GPS giúp các bậc cha mẹ có thể theo dõi con cái của mình 24/7, bên cạnh đó còn có nhiều tích năng khiến trẻ em thích thú được tích hợp vào đồng hồ để trẻ thoải mái sử dụng. Một số loại đồng hồ còn có chức năng đàm thoại, gọi video call rất tiện ích khi cha mẹ muốn kiểm tra.


Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp các dòng đồng hồ thông minh trẻ em, từ các thương hiệu cao cấp cho đến các dòng đồng hồ thông minh trẻ em phổ thông, cha mẹ chỉ cần lựa chọn và mua cho con của mình.


Thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ trẻ em thông minh để các bậc cha mẹ chọn lựa, từ thương hiệu phổ thông cho đến những dòng thương hiệu cao cấp, dưới đây là một số thương hiệu phổ biến mà cha mẹ có thể tham khảo.


1. Thương hiệu Oaxis

Đây có thể xem như một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm dành cho trẻ em, những sản phẩm đều được đánh giá cao về hình thức - chất lượng - độ an toàn dành cho trẻ em.


Thương hiệu Oaxis có phong phú các sản phẩm như đồng hồ thông minh trẻ em myFirst Fone R1 và S2 hiện đang phân phối tại Techzones, sản phẩm có thiết kế bắt mắt và nhiều tính năng nổi bật dành cho cả cha mẹ và trẻ. Một điểm đặc biệt là sản phẩm có độ bền cao phù hợp với những trẻ hiếu động.


Ngoài ra chúng ta còn có rất nhiều mẫu đồng hồ trẻ em thông minh khác của rất nhiều hãng khác nhau, Techzones sẽ luôn cập nhật thông tin để bạn có thể nắm bắt kịp thời và chọn lựa chúng cho đám trẻ nhà mình.


Vì sao nên mua đồng hồ trẻ em thông minh?

Các bậc cha mẹ vì sao nên mua ngay một chiếc đồng hồ trẻ em thông minh cho con của mình? Rất đơn giản, hãy xem qua một số lý do sau đây là bạn sẽ hiểu:


+ Theo dõi vị trí: toàn bộ những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em đều tích hợp chức năng theo dõi vị trí GPS, giúp các bậc cha mẹ biết được con của mình đang ở đâu. Ứng dụng tốt cho việc quan sát theo dõi trẻ khi ra ngoài chơi, hoặc trong những trường hợp trẻ đi lạc.

+ Gọi video call: hiện nay thì hầu như mẫu kids smart watch nào cũng đều tích hợp khả năng video call, tính năng này giúp cho cha mẹ có thể ngay lập tức gọi và nhìn được con mình đang ở đâu và làm gì.

+ Gửi tin nhắn văn bản và tin nhắn thoại: ngay lập tức gửi tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại đến cho bạn khi trẻ kích hoạt tính năng này bằng một nút bấm, hoặc trẻ cũng có thể tự soạn và gửi cho bạn.

+ Báo động: tính năng này cho pháp cha mẹ cài đặt một khoảng cách nhất định, hoặc khi có lực tác động vào khu vực sim liên lạc của đồng hồ, một tín hiệu báo động sẽ được gửi ngay đến điện thoại của cha mẹ.

+ Lịch sử vị trí GPS: cha mẹ cũng có thể xem xét xem cả ngày hôm đó con mình đã đi đến đâu thông qua lịch sử GPS được lưu lại.

+ Thông báo khẩn: tương tự như một thiết bị y tế đeo tay, khi trẻ có bất cứ một bất thường nào về sức khoẻ thì cha mẹ sẽ được thông báo đến trên điện thoại.


Một số tiêu chí chọn mua đồng hồ trẻ em thông minh

Để chọn cho mình một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em phù hợp với con của mình, bạn có thể điểm qua một số tiêu chí sau đây:


+ Khả năng định vị: hãy tìm hiểu xem tính năng định vụ của chiếc đồng hồ có tốt không, nên tham khảo kĩ xem chức năng định vị này có sai số bao nhiêu nhé.

+ Khả năng nghe gọi: hãy chọn một chiếc đồng hồ trẻ em có chức năng nghe gọi, tốt nhất là có video call nhé.

+ Thông báo khẩn cấp: tính năng sẽ chủ động thôn báo cho cha mẹ khi trẻ cảm thấy lo sợ, hoặc khi trẻ vượt xa cha mẹ trong một khoảng cách nhất định.

+ Dung lượng pin: nhất thiết chọn là chọn cho được chiếc đồng hồ có dung lượng pin lớn nha, để bạn không lo sợ việc giám sát bị gián đoạn khi hết pin.

+ Khả năng chống nước: tối quan trọng là chiếc đồng hồ của con bạn cần chống nước, vì trẻ thường hiếu động và không như người lớn sẽ biết bảo quản đồng hồ khỏi các tác động của nước.

+ Độ bền: nhất thiết là phải bền, phải bền thì mới chịu được mấy nhóc tì nhà bạn năng động.

+ Dễ sử dụng: mọi thứ cần được đơn giản hoá để các nhóc tì có thể sử dụng dễ dàng.


Mua ngay đồng hồ trẻ em thông minh tại Techzones

Giờ đây bạn đã có thể mua ngay đồng hồ thông minh trẻ em tại Techzones với mức giá ưu đãi nhất, bảo hành chính hãng và còn có thêm nhiều chương trình khuyến mãi chỉ có ở Techzones.


Liên hệ ngay để biết thêm thật nhiều thông tin và thật nhiều sản phẩm dành cho trẻ em khác bạn nhé.