Fitbit được xem là một thương hiệu hàng đầu tại Mỹ, Fitbit chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thể lực cho những khách hàng quan tâm sức khỏe của mình. Mục tiêu của Fitbit ra đời là theo dõi,hỗ trợ người dùng nhằm có một cuộc sống tốt hơn và tinh thần thoải mái trong cuộc sống hằng ngày. Những dòng sản phẩm của hãng bao gồm vòng đeo tay, đồng hồ thông minh là những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao bởi những tính năng của nó.

Vòng đeo tay theo sức khỏe Fitbit chính hãng

Vòng đeo tay của Fitbit đều có những tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe, ghi nhận hoạt động hằng ngày của cơ thể. Người dùng có thể thiết lập mục tiêu sức khỏe trên vòng đeo tay để cải thiện sức khỏe của mình sau một thời gian. Những vòng đeo tay bạn có thể trải nghiệm: Fitbit Charge 2, Fitbit Alta, Fitbit Alta HR…

Đồng hồ thông minh Fitbit chính hãng

Để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Fitbit cũng ra đời những mẫu đồng hồ thông minh với thiết kế đẹp mắt chất liệu tốt hơn giúp người dùng tự tin khoe chiếc đồng hồ của mình cũng như theo dõi sức khỏe tốt hơn. Những dòng đồng hồ Fitbit bạn có thể trải nghiệm Techzones như: Fitbit Ionic, Fitbit Versa… Nếu bạn quan tâm sức khỏe của mình thì đừng bỏ qua những dòng đồng hồ này.