Fitbit Versa Lite Edition được xem là chiếc Smart Watch rẻ nhất của Fitbit
Hiện nay, Fitbit Versa đã và đang chứng tỏ khả năng tuyệt vời mà hãng đã trang bị cho mình. Không làm thất vọng vì lòng tin của fan và luôn muốn mình sẽ trở thành một trong những chiếc Smart Watch hữu ích nhất.
Tuy nhiên không dừng lại ở đây, Fitbit đã quyết định tung ra một "người anh em" mới nhất của Versa mang tên: Fitbit Versa Lite Edition. Với mức giá cực kì hấp dẫn, phiên bản Lite này dự kiến sẽ đánh bại chiếc Smart Watch rẻ nhất của Fitbit và là phiên bản Versa đầu tiên có mức giá này.

Phiên bản Fitbit Versa Lite Edition có giá khoảng $159,95, rẻ hơn tầm $40 so với Versa tiêu chuẩn. Chiếc đồng hồ mới này có thiết kế trông gần giống với người anh em Versa của mình trước đó. Tuy nhiên, với mức giá hấp dẫn này thì "em ấy" cũng sẽ không thể lưu trữ nhạc trên thiết bị, không thể hiển thị các bài tập của Fitbit Coach, theo dõi vòng bơi hoặc khi bạn tập leo bậc thang

Nhưng mặt khác, bạn sẽ nhận được cùng một bộ tính năng sức khỏe và thể thao cực kì thông minh của nhà Fitbit, cùng dung lượng pin ấn tượng và các ứng dụng, cảm biến SpO2 hoạt động tương đối tốt. 

Song song đó cũng có một vài cập nhật thiết kế mà bạn có thể sẽ rất thích. Phiên bản Lite chỉ có một nút bấm, nằm ở phía bên trái của đồng hồ. Trong khi ở phiên bản đầy đủ của Versa thì lại có thêm hai nút ở bên phải. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thực hiện thao tác nhiều hơn trên màn hình cảm ứng cho một số hoạt động nhất định như: Bắt đầu các bài tập luyện, nhưng sẽ không thay đổi quá nhiều trong các trải nghiệm.

Một điều đặc biệt ở phiên bản Versa Lite này chính là "em ấy" sở hữu bộ màu sắc đa dạng, mà bạn không thể tìm thấy trên phiên bản cũ như: Màu trắng, màu hoa cà, màu dâu tằm, đặc biệt với màu xanh da trời cực kì mới đáng yêu nhé! Đồng thời, Fitbit cũng tung ra một loạt các loại dây đeo khác nhau, đa dạng hơn bao giờ hết và bạn cũng sẽ có thể dùng cho chiếc Versa năm trước nhé!

Có thể nói, Versa Lite là một trò chơi sắc sảo từ Fitbit, cho thấy doanh thu bắt đầu tăng trở lại vào cuối năm 2018. Versa đã thành công hơn nhiều cho so với Ionic cao cấp, giúp công ty tạo được dấu ấn cực kì ấn tượng trong thế giới smartwatch, nhưng vẫn đứng thứ hai sau Apple. Trong tất cả các thiết bị mới được ra mắt, thì Versa Lite có thể là chiếc chìa khóa để đẩy Fitbit đến gần vị trí số một, chính thức bước lên một tầm cao đáng mơ ước.

"Dựa trên tất cả các phản hồi đã nhận được thì chúng tôi thấy rằng vẫn còn những rào cản đối với việc sở hữu một chiếc Smart Watch. Dù là các fan lâu năm hay những người mới bắt đầu khám phá đồng hồ thông minh. Và rào cản lớn nhất đó chính là khả năng chi trả cho việc sở hữu một chiếc đồng hồ với các tính năng thông minh.Tuy nhiên, Fitbit đã tìm ra giải pháp và Versa Lite đã giải quyết cả hai vấn đề này, và đó là một phần trong chiến lược tăng đơn hàng của chúng tôi trong năm nay." Theo James Park, CEO của Fitbit khi nói với Warizable.

Dự kiến Versa Lite sẽ có mặt vào giữa tháng 3 với mức giá khoảng $159,95. Versa Lite mới cũng được kết hợp bởi các tính năng theo dõi thể thao của Fitbit Inspire HR và Inspire thay thế cho dòng Alta của Fitbit. Đồng thời hãng cũng đã công bố Ace 2, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe và tể chất dành cho trẻ em thế hệ thứ hai.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> Cách cài đặt Fitbit Pay cho Ionic một cách dễ dàng

>>> Cách hiệu chỉnh Fitbit để cải thiện độ chính xác cho việc theo dõi

>>> Cách thay đổi thời gian trên Fitbit một cách dễ dàng

Tham khảo: wareable
Phan Nhung
Fitbit Versa

Fitbit Versa

5.490.000 ₫
5.490.000 ₫
  • Kích thước: 39 x 39 x 11.2mm
  • Chất liệu dây: Silicone/Vải
  • Chống nước: 5ATM
  • Cảm biến nhịp tim, GPS, WIFI, Bluetooth
  • Thời lượng pin: >4 ngày