Bấm vào để xem ảnh phóng to

Garmin Epix (Gen 2) - Sapphire - White Titanium

Thương hiệu: Garmin
Mã Sản phẩm: 010-02582-27
22.490.000 ₫
(Đã bao gồm VAT)
Bảo hành: 12 tháng. (Quy định bảo hành)
Tùy chọn sản phẩm: Trắng, Sapphire,
Tư vấn & Mua hàng - Gọi 1900 9064
 • Freeship với đơn hàng trên 1.000.000đ
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Thu cũ đổi mới - Hỗ trợ tận nơi !
 • Chương trình tích lũy điểm sử dụng để trừ vào đơn hàng kế tiếp hoặc quy đổi quà
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc (Toàn quốc) 

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

WEAR EPIX. BE EPIC.

Bất kể mục tiêu thể chất của bạn là gì, đồng hồ thông minh hoạt động cao cấp epix có những gì bạn cần để giúp bạn đạt được điều đó.

Hiểu cơ thể bạn hơn với tính năng theo dõi sức khỏe 24/7.

Thông báo thông minh giúp bạn luôn kết nối với những gì quan trọng.

Rèn luyện theo cách của bạn với các ứng dụng thể thao tích hợp sẵn trên cổ tay.

Nhiều vệ tinh hơn có nghĩa là định vị chính xác hơn.

Điều hướng với bản đồ TopoActive được tải trước và sử dụng Wi-Fi® tích hợp để cập nhật dễ dàng.

Tiếp tục cuộc phiêu lưu với thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

THIẾT KẾ CHO PHONG CÁCH CỦA BẠN

Màn hình AMOLED 1,3 inch luôn bật tuyệt đẹp làm cho đồng hồ của bạn trở nên sống động, ngay cả dưới ánh nắng chói chang.

CẢM ỨNG VÀ CÁC NÚT

Các nút điều khiển đáng tin cậy hoạt động trong mọi môi trường được kết hợp với giao diện màn hình cảm ứng mới đáp ứng để truy cập nhanh vào các lựa chọn và các tính năng bản đồ.

VẬT LIỆU CAO CẤP

Phù hợp với giao diện của đồng hồ với phong cách sống của bạn với các tùy chọn cho màn hình sapphire, viền titan hoặc viền bằng thép không gỉ.

PULSE OX

Để theo dõi độ cao hoặc theo dõi giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox sử dụng chùm ánh sáng ở cổ tay của bạn để ước tính mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

THEO DÕI NHỊP TIM

Đồng hồ liên tục lấy mẫu nhịp tim của bạn và sẽ cảnh báo cho bạn nếu nó vẫn ở mức quá cao hoặc quá thấp khi bạn đang nghỉ ngơi. Nó cũng giúp đánh giá mức độ chăm chỉ của bạn trong các hoạt động - ngay cả khi đang bơi.

THEO DÕI HÔ HẤP

Xem cách bạn thở suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong khi thở và các hoạt động yoga.

THEO DÕI STRESS

Sự thay đổi nhịp tim được sử dụng để tính điểm mức độ căng thẳng của bạn, vì vậy bạn có thể biết liệu bạn đang có một ngày bình tĩnh, cân bằng hay căng thẳng.

ĐIỂM NGỦ VÀ THEO DÕI GIẤC NGỦ NÂNG CAO

Phân tích đầy đủ các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM của bạn. Xem tất cả trên một tiện ích chuyên dụng bao gồm điểm số giấc ngủ và thông tin chi tiết của bạn.

THEO DÕI NĂNG LƯỢNG BODY BATTERY™

Tối ưu hóa năng lượng dự trữ của cơ thể, sử dụng sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đánh giá khi nào bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi nào bạn có thể cần nghỉ ngơi.

THEO DÕI VIỆC BỐ SUNG NƯỚC

Ghi lại lượng chất lỏng hàng ngày của bạn như một lời nhắc nhở để luôn đủ nước. Bạn thậm chí có thể có một mục tiêu tự động cho quá trình hydrat hóa điều chỉnh dựa trên lượng mồ hôi bạn đổ ra trong các hoạt động.

ỨNG DỤNG THỂ THAO

Sử dụng hồ sơ hoạt động được tải trước để chạy đường mòn, bơi lội, chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi gôn, lướt sóng, leo núi trong nhà và hơn thế nữa.

ANIMATED WORKOUTS

Đồng hồ này có các bài tập cardio, sức mạnh, yoga và Pilates dễ theo dõi, bạn có thể xem trên màn hình đồng hồ. Chọn từ các bài tập hoạt hình được tải trước hoặc tải xuống nhiều hơn từ cộng đồng trực tuyến Garmin Connect™ khi được ghép nối với thiết bị tương thích của bạn.

HIIT WORKOUTS

Sử dụng hồ sơ hoạt động này với các bộ hẹn giờ khác nhau để theo dõi các bài tập HIIT của bạn, bao gồm AMRAP, EMOM, Tabata và tùy chỉnh. Đặt số hiệp, khoảng thời gian làm việc / nghỉ ngơi và hơn thế nữa.

GARMIN COACH

Các kế hoạch đào tạo thích ứng miễn phí này có hướng dẫn từ các huấn luyện viên chuyên nghiệp và điều chỉnh cho phù hợp với bạn và mục tiêu của bạn. Các bài tập đồng bộ ngay với đồng hồ của bạn từ Garmin Connect.

DỰ ĐOÁN ĐƯỜNG CHẠY ẢO

Dựa trên lịch sử chạy và mức độ thể chất tổng thể của bạn, tính năng này cung cấp ước tính về tốc độ của bạn có thể là bao nhiêu cho quãng đường bạn muốn chạy. Dữ liệu xu hướng cho biết việc đào tạo của bạn đang có tác động như thế nào theo thời gian.

CÔNG NGHỆ PACEPRO™

Tính năng PacePro đầu tiên giúp bạn theo kịp hướng dẫn được điều chỉnh theo cấp lớp khi bạn chạy một khóa học.

VO2 MAX

Rèn luyện thông minh hơn với VO2 tối đa, một chỉ báo về cách bạn có thể mong đợi để hoạt động. Nó điều chỉnh để chạy trên đường mòn và tính đến những thay đổi về hiệu suất có thể do nhiệt độ hoặc độ cao gây ra.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU SUẤT

Xem các chỉ số đào tạo nâng cao bao gồm ước tính về động lực chạy, VO2 tối đa, cố vấn phục hồi và hơn thế nữa.

STAMINA THỜI GIAN THỰC

Theo dõi và quản lý hoạt động gắng sức của bạn - và giúp tránh gắng sức quá mức khi bắt đầu chạy hoặc đạp xe.

ĐỀ XUẤT TẬP LUYỆN HÀNG NGÀY

Để có hướng dẫn đào tạo có tính đến bạn và mức độ thể chất của bạn, hãy nhận các đề xuất chạy và đi xe hàng ngày dựa trên khối lượng đào tạo và trạng thái đào tạo hiện tại của bạn.

THỜI GIAN HỒI PHỤC

Sau mỗi buổi tập luyện, thời gian phục hồi cho bạn biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho một buổi tập luyện chăm chỉ khác. Nó thậm chí còn tính đến cường độ đào tạo và các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

ĐỘNG LỰC HỌC MTB

Theo dõi thông tin chi tiết của mọi chuyến đi với các chỉ số đạp xe leo núi cộng với các phép đo Grit™ và Flow™ chuyên biệt để đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ êm ái của bạn khi xuống dốc, cho bạn điểm số để đánh bại vào lần sau.

BACKCOUNTRY SKI

Nhận thông báo khi bạn ở trong tuyết. Cấu hình tải trước này giúp phân biệt giữa trượt tuyết và leo núi. Nó hiển thị các số liệu cụ thể cho đi lên hoặc xuống.

ĐỘNG HỌC XC SKI

Khi được kết hợp với dây đeo ngực HRM-Pro™ (được bán riêng), chỉ số sức mạnh trượt tuyết sẽ giúp đo khối lượng bài tập thực tế của các bài tập xuyên quốc gia của bạn.

TÍNH NĂNG LƯỚT SÓNG

Đồng hồ này hoạt động với tiện ích Surfline® để cung cấp cho bạn xếp hạng thủy triều, độ cao sóng, gió và lướt sóng cho năm địa điểm gần nhất, đồng thời cũng hoạt động với ứng dụng Surfline Sessions™ để tạo video về mọi con sóng bạn lướt qua trước camera Surfline.

HỖ TRỢ GNSS NHIỀU BĂNG TẦN

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS, GALILEO). Với các phiên bản Sapphire Solar, bạn sẽ có được độ chính xác vượt trội nhờ sử dụng công nghệ trước đây chỉ dành cho quân đội. Truy cập nhiều tần số được gửi bởi vệ tinh điều hướng để cải thiện độ chính xác vị trí ở những khu vực mà tín hiệu GNSS bị phản xạ, yếu hoặc thường không xuyên qua.

CẢM BIẾN ABC

Điều hướng đường đi tiếp theo của bạn bằng các cảm biến ABC, bao gồm máy đo độ cao cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

CHÍNH XÁC

Tiện ích con này hiển thị độ cao hiện tại của bạn, độ cao đã thích nghi và Pulse Ox tương quan, nhịp tim và nhịp thở, vì vậy bạn có thể biết mình đang duy trì độ cao hiện tại như thế nào.

TÍNH NĂNG CLIMBPRO

Sử dụng công cụ lập kế hoạch leo lên ClimbPro để xem thông tin thời gian thực về các lần leo núi hiện tại và sắp tới của bạn, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao - cũng như các vết lõm và căn hộ.

BẢN ĐỒ TOPO ĐA PHƯƠNG TIỆN

Tải xuống bản đồ TopoActive từ khắp nơi trên thế giới để giữ cho các chuyến khám phá của bạn đi đúng hướng. Sử dụng kết nối Wi-Fi® tích hợp để dễ dàng tải và cập nhật bản đồ cũng như phần mềm mà không cần sử dụng máy tính.

BẢN ĐỒ SKI

Lên dốc với bản đồ địa hình được tải trước và sử dụng bản đồ SkiView™ để xem tên đường chạy và xếp hạng độ khó cho hơn 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới.

GOLF COURSES

Truy cập bản đồ CourseView đầy đủ màu sắc cho hơn 42.000 sân gôn trên khắp thế giới, đồng thời có được tính năng nhắm mục tiêu theo cảm ứng và tính năng Khoảng cách như chơi.

ĐỊNH TUYẾN VÒNG TRÒN

Nhập khoảng cách bạn muốn đi và nhận các tuyến đường được đề xuất sẽ đưa bạn trở lại điểm xuất phát. Định tuyến phổ biến của Trendline™ giúp bạn tìm các đường dẫn cục bộ tốt nhất.

ĐỊNH HƯỚNG TỪNG NGÃ RẼ

Đi theo một tuyến đường hoặc khóa học với sự trợ giúp từ chỉ đường từng ngã rẽ, thông báo này cho bạn biết trước khi sắp đến ngã rẽ tiếp theo.

THÔNG BÁO THÔNG MINH

Nhận email, tin nhắn và cảnh báo ngay trên đồng hồ của bạn khi được ghép nối với một thiết bị tương thích.

ỨNG DỤNG NHẠC

Tải xuống các bài hát cùng với danh sách phát từ tài khoản Spotify, Deezer hoặc Amazon Music của bạn (có thể cần đăng ký). Sử dụng tai nghe không dây (bán riêng) để nghe không cần điện thoại.

THANH TOÁN KHÔNG TIẾP XÚC GARMIN PAY™

Thoải mái thông qua các dòng thanh toán với giải pháp thanh toán không tiếp xúc Garmin Pay thông qua các nhà cung cấp tham gia.

TÍNH NĂNG AN TOÀN VÀ THEO DÕI

Khi đồng hồ và điện thoại của bạn được ghép nối, vị trí trực tiếp của bạn có thể được gửi đến danh bạ của bạn theo cách thủ công hoặc - trong các hoạt động ngoài trời đã chọn - tự động với tính năng phát hiện sự cố tích hợp sẵn.

CỬA HÀNG CONNECT IQ™

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm trường dữ liệu và tải các ứng dụng và tiện ích từ Connect IQ Store trên điện thoại thông minh tương thích của bạn.

QUẢN LÝ ĐIỆN NĂNG

Xem các cài đặt và cảm biến khác nhau ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin của đồng hồ, vì vậy bạn có thể thực hiện các thay đổi kéo dài thời lượng pin ngay lập tức.

TUỔI THỌ PIN

Thời lượng pin lên đến 16 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và 42 giờ ở chế độ GPS.

Tổng quan
Mặt kính
 • Corning® Gorilla® Glass DX
 • Phiên bản sapphire: Kính sapphire
Viền Bezel
 • thép không gỉ
 • Phiên bản sapphire: titan DLC xám carbon hoặc titan nguyên chất
Chất liệu thân máy
 • polyme gia cố bằng sợi với vỏ sau bằng thép
 • Phiên bản sapphire: polyme gia cố bằng sợi với vỏ sau bằng titan
QuickFit™ có (22 mm)
Chất liệu dây đeo silicone
Kích thước vật lý 47 x 47 x 14.5 mm
Trọng lượng
 • 76 g (chỉ vỏ: 53 g)
 • Phiên bản sapphire: 70 g (chỉ vỏ: 47 g)
Màn hình cảm ứng
Màn hình hiển thị AMOLED (always-on)
Chuẩn chống nước 10 ATM
Kích thước màn hình đường kính 1.3” (33.02 mm)
Màn hình màu
Độ phân giải màn hình 416 x 416 pixels
Pin
 • Đồng hồ thông minh: Lên đến 16 ngày (6 ngày luôn bật)
 • Chế độ xem tiết kiệm pin: Lên đến 21 ngày
 • Chỉ GPS: Tối đa 42 giờ (30 giờ luôn bật)
 • Tất cả các Hệ thống vệ tinh: Tối đa 32 giờ (24 giờ luôn bật )
 • Tất cả hệ thống vệ tinh + Đa ​​băng tần: Lên đến 20 giờ (15 giờ luôn bật)
 • Tất cả các hệ thống vệ tinh + Âm nhạc: Tối đa 10 giờ (9 giờ luôn bật)
 • Pin tối đa GPS: Tối đa 75 giờ
 • GPS thám hiểm: Tối đa 14 ngày
Bộ nhớ / Lịch sử
 • 16 GB
 • Phiên bản sapphire: 32 GB
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Đồng bộ thời gian với GPS
Tự động tiết kiệm ánh sáng vào ban ngày
Đồng hồ báo thức
Đồng hồ đếm ngược (Timer)
Đồng hồ đếm tới (stopwatch)
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn
Cảm biến
Galileo
Pulse Ox
Định vị nhiều tần số có (Chỉ các phiên bản Sapphire)
GPS
GLONASS
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate
Cảm biến ánh sáng
Áp suất kế
Cảm biến độ cao
La bàn điện tử
Con quay hồi chuyển
Gia tốc kế
Nhiệt kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Chơi nhạc trực tiếp trên đồng hồ
Bộ lưu trữ nhạc lên đến 2000 bài hát
Trả lời văn bản / từ chối cuộc gọi với tin nhắn (chỉ áp dụng cho Android ™)
Chế độ tiết kiệm pin (có thể tùy chỉnh mức độ tiết kiệm năng lượng)
Kết nối với ứng dụng Garmin Golf
Kết nối Bluetooth®, ANT+®, Wi-Fi®
Đồng bộ Connect IQ™ (Tải watch faces, data fields, widgets và apps)
Smart notifications
Lịch
Thời tiết
Điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
Điều khiển từ xa VIRB®
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Kết nối với Garmin Connect trên điện thoại thông minh
Garmin Pay™
Theo Dõi Sức Khỏe
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
Công cụ theo dõi năng lượng cơ thể Body Battery
Theo dõi sức khỏe phụ nữ có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Theo dõi lượng nước uống có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Health Snapshot
Đếm bước
Nhắc nhở vận động (Move bar)
Mục tiêu tự động (Auto goal)
Theo dõi giấc ngủ có (nâng cao)
Tính toán lượng Calo đã tiêu hao
Số tầng đã leo
Quãng đường đi được (Distance traveled)
Thời gian vận động liên tục (Intensity minutes)
TrueUp™
Move IQ™
Tuổi thể chất có (trong ứng dụng)
Thể dục / thể hình
Các bài tập Yoga
Bài tập Pilates
On-screen workout animations
Các dữ liệu thể dục hỗ trợ Tập thể lực, HIIT, Cardio và Elip, Bước cầu thang, Leo sàn, Chèo thuyền trong nhà, Pilates và Yoga
Tự động đếm số lần lặp lại
Bài tập tim mạch (Cardio)
Bài tập sức bền
Các tính năng luyện tập , kế hoạch và phân tích
Luyện tập theo lượt (Interval training)
Ước tính thời gian hoàn tất
Chế độ Multisport phối hợp tự động
Chế độ Multisport phối hợp thủ công
Chương trình tạo lập hành trình (chạy bộ / đạp xe)
Tuyến đường phổ biến Trendline™
Trang dữ liệu có thể tùy chỉnh
Thông tin về hoạt động có thể tùy chỉnh
Hướng dẫn hành trình
Những tính năng Strava (Beacon, live segments)
Physio TrueUp
Khả năng thích nghi nhiệt độ và độ cao
Chế độ năng lượng - cài đặt pin hoạt động tùy chỉnh
Lợi ích chính (Hiệu quả luyện tập)
Tốc độ và quãng đường qua GPS
Dừng tự động (Auto Pause)
Luyện tập nâng cao
Có thể tải về kế hoạch luyện tập
Vòng chạy tự động® (tự động bắt đầu một vòng mới)
Tự lặp lại vòng chạy thủ công
Đối thủ ảo™ (so sánh tốc độ hiện tại với mục tiêu)
Khả năng tuỳ chỉnh cảnh báo vòng lặp
VO2 tối đa
Trạng thái luyện tập (Training Status)
Cường độ luyện tập (Training Load)
Hiệu quả luyện tập (khi không có đủ oxy)
Hiệu quả luyện tập (khi có đầy đủ oxy)
Tuỳ chỉnh cảnh báo
Nhắc nhở bằng âm thanh
Thi đua hoạt động
Segments (Live, Garmin)
Khoá nút hoặc cảm ứng
Các phím tắt
Cuộn tự động (Auto scroll)
Nhật ký tập luyện trên đồng hồ
Tính năng theo dõi và cảnh báo nguy hiểm
Trợ giúp
Chia sẻ sự kiện trực tiếp
Phát hiện sự cố trong một số hoạt động thể thao
Nhóm LiveTrack
LiveTrack
Tính năng chơi Golf
Green View với tùy chỉnh vị trí cắm cờ bằng tay
Chướng ngại vật và mục tiêu hành trình
Tải trước dữ liệu của 41,000 sân trên khắp thế giới
Tương thích theo dõi gậy tự động (yêu cầu phụ kiện)
Chiều dài tính bằng yard đến F/M/B
Chiều dài tính bằng yard đến lỗ gôn thẳng/lỗ gôn uốn cong
Đo khoảng cách của mỗi cú đánh bóng (tính toán chính xác chiều dài bằng yard cho cú đánh bóng từ mọi vị trí trên sân) tự động
Bảng điểm điện tử
Mục tiêu tùy chọn
Theo dõi số liệu thống kê (cú đánh mạnh, cú đánh nhẹ mỗi vòng, cú đánh vùng đồi quả và đường lăn bóng)
Garmin AutoShot™
Bản đồ Vector đầy đủ
Tự động cập nhật sân bóng
PinPointer
Khoảng Cách Playslike
Xem khoảng cách bằng cách chọn điểm trên màn hình cảm ứng
Tính điểm Handicap
Tương thích TruSwing™
Đồng hồ bấm giờ vòng hoạt động/đồng hồ đo hành trình
Tính năng hoạt động ngoài trời
Vị trí XERO™
Lên kế hoạch đường dốc ClimbPro
Hoạt động GPS thám hiểm
Các dữ liệu gỉai trí ngoài trời hỗ trợ Đi bộ đường dài, Leo núi trong nhà, Boulding, Leo núi, Đi xe đạp leo núi, Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết, Trượt tuyết XC, Chèo ván đứng, Chèo thuyền, Chèo thuyền kayak, Lướt sóng, Săn bắn, Nhảy dây, Chiến thuật, Diều ván, Lướt ván buồm, Snowshoe
Điều hướng điểm nối điểm
Thanh điều hướng theo thời gian thực (Bread crumb trail)
Quay lại điểm xuất phát
Lộ trình khứ hồi TracBack®
Chế độ Around Me
Chế độ UltraTrac™
Dữ liệu độ cao
Khoảng cách tới đích đến
Cảnh báo xu hướng tăng áp suất không khí
Cảnh báo bão
Leo dốc tự động trong chạy địa hình
Tốc độ dọc
Tổng quãng đường leo dốc/xuống dốc
Bản đồ Topographical được tải trước có (Chỉ các phiên bản Sapphire)
Biểu đồ cao độ trong tương lai
Khả năng tải được bản đồ tải trước bản đồ khu trượt tuyết
Tương thích với BaseCamp™
Toạ độ GPS
Projected waypoint
Sight 'N Go
Tính toán khu vực có (thông qua Connect IQ™)
Lịch săn/ câu cá có (thông qua Connect IQ™)
Thông tin mặt trời và mặt trăng có (thông qua Connect IQ™)
Tính năng đạp xe
FTP ̣(Công suất ngưỡng chức năng) có (với phụ kiện tương thích)
MTB Grit & Flow
Các dữ liệu đạp xe hỗ trợ Đi xe đạp, Đi xe đạp trong nhà, Đi xe đạp leo núi, Ba môn phối hợp
Hành trình (Courses)
Vòng đạp và công suất tối đa của vòng đạp (với cảm biến công suất)
Thi đua hoạt động
Thông báo thời gian/quãng đường (kích hoạt thông báo khi bạn đạt mục tiêu)
Garmin Cycle Map
Tương thích với Vector™ (dụng cụ đo công suất)
Dụng cụ đo công suất tương thích (hiển thị dữ liệu về công suất từ dụng cụ đo công suất được kích hoạt ANT+ của bên thứ ba tương thích)
Tương thích với Varia Vision™
Tương thích Varia™ radar
Tương thích Varia™ lights
Hỗ trợ cảm biến tốc độ và guồng chân (có cảm biến)
Tính năng bơi lội
Ghi chép nhật ký tập luyện (chỉ dành cho bơi trong hồ bơi)
Đo nhịp tim trên cổ tay khi dưới nước
Tốc độ bơi tới hạn
Thông báo về số lần và khoảng cách bơi
Bộ đếm giờ nghỉ cơ bản (bắt đầu từ 0)
Nghỉ ngơi tự động (Chỉ cho bơi ở bể bơi)
Cảnh báo nhịp độ (chỉ cho bơi ở bể bơi)
Hiển thị nhịp tim từ thiết bị HRM bên ngoài có (với HRM-Tri™, HRM-Swim™ và HRM-Pro™)
Các dữ liệu bơi lội hỗ trợ Bơi trong hồ bơi, Bơi nước ngoài trời, Bơi / Chạy
Các chỉ số khi bơi ở hồ (chiều dài, quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay/tốc độ, calo)
Nhận dạng kiểu bơi (Bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm) (Chỉ dành cho bơi ở hồ bơi)
Bài tập bơi trong hồ bơi
Chỉ số bơi ở nguồn nước tự nhiên (khoảng cách, tốc độ, đếm số lần sải tay, khoảng cách sải, lượng calo)
Tính năng chạy bộ
Quãng đường, thời gian và nhịp độ dựa trên GPS
Biểu đồ cường độ chạy có (với phụ kiện tương thích)
Tình trạng hiệu suất ( sau khi chạy 6 đến 20 phút, so sánh điều kiện thời gian thực với mức trung bình của bạn )
Ngưỡng Lactate (dựa vào việc phân tích tốc độ, nhịp tim đưa ra thời điểm bạn bắt đầu mệt mỏi) có (với phụ kiện tương thích)
Chạy luyện tập
Các dữ liệu chạy bộ hỗ trợ Chạy bộ, Chạy đường đua, Chạy trên máy chạy bộ, Chạy đường đua trong nhà, Chạy đường mòn, Chạy bộ ảo, Chạy siêu tốc
Mức độ và tỉ lệ nảy của cơ thể (Vertical oscillation and ratio: mức độ “nảy” trong dáng chạy và mức ảnh hưởng đến độ dài sải chân) có (với phụ kiện tương thích)
Thời gian tiếp đất và sự cân bằng (Ground contact time và balance) có (với phụ kiện tương thích)
Chiều dài sải chân (Thời gian thực) có (với phụ kiện tương thích)
Dự đoán đường chạy
Thiết bị gắn vào giày phù hợp
Guồng chân (Cadence)
Chiến lược nhịp độ PacePro (PacePro™ Pacing Strategies)
Các tính năng về nhịp tim
Lượng calo theo nhịp tim
Vùng nhịp tim
Cảnh báo nhịp tim
% HR max
Thời gian phục hồi thể lực
Tự đông đo nhịp tim tối đa
Kiểm tra mức độ căng thẳng qua sự thay đổi nhịp tim có (với phụ kiện tương thích)
% HRR
Tần số hô hấp (trong khi tập thể dục) có (với phụ kiện tương thích)
Truyền nhịp tim (HR Broadcast)
Tính năng chiến thuật
Tọa độ lưới kép
Garmin Epix (Gen 2) - Sapphire - White Titanium
22.490.000 ₫
Thay đổi thuộc tính
Sản phẩm cùng tầm giá

Garmin Epix Pro (Gen 2)

22.490.000 ₫
 • Kích thước: 42 mm / 47 mm / 51 mm
 • Mặt kính: Corning Gorilla Glass
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 10 ATM
 • Pin: Lên đến 16 ngày
So sánh chi tiết

Garmin Fenix 7S Sapphire Solar

22.490.000 ₫
 • Kích thước: 42 mm
 • Mặt kính: power sapphire
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 10 ATM
 • Pin: lên đến 11 ngày
So sánh chi tiết

Garmin Epix (Gen 2) - Slate Steel

22.490.000 ₫
22.490.000 ₫
 • Kích thước: 47 mm
 • Mặt kính: cường lực
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 10 ATM
 • Pin: lên đến 16 ngày
So sánh chi tiết

Garmin Fenix 7 Sapphire Solar - Carbon Gray DLC Titanium with Black Band

22.490.000 ₫
 • Kích thước: 47 mm
 • Mặt kính: power sapphire
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 10 ATM
 • Pin: lên đến 18 ngày
So sánh chi tiết
Thông số kỹ thuật
Tổng quan
Mặt kính
 • Corning® Gorilla® Glass DX
 • Phiên bản sapphire: Kính sapphire
Viền Bezel
 • thép không gỉ
 • Phiên bản sapphire: titan DLC xám carbon hoặc titan nguyên chất
Chất liệu thân máy
 • polyme gia cố bằng sợi với vỏ sau bằng thép
 • Phiên bản sapphire: polyme gia cố bằng sợi với vỏ sau bằng titan
QuickFit™ có (22 mm)
Chất liệu dây đeo silicone
Kích thước vật lý 47 x 47 x 14.5 mm
Trọng lượng
 • 76 g (chỉ vỏ: 53 g)
 • Phiên bản sapphire: 70 g (chỉ vỏ: 47 g)
Màn hình cảm ứng
Màn hình hiển thị AMOLED (always-on)
Chuẩn chống nước 10 ATM
Kích thước màn hình đường kính 1.3” (33.02 mm)
Màn hình màu
Độ phân giải màn hình 416 x 416 pixels
Pin
 • Đồng hồ thông minh: Lên đến 16 ngày (6 ngày luôn bật)
 • Chế độ xem tiết kiệm pin: Lên đến 21 ngày
 • Chỉ GPS: Tối đa 42 giờ (30 giờ luôn bật)
 • Tất cả các Hệ thống vệ tinh: Tối đa 32 giờ (24 giờ luôn bật )
 • Tất cả hệ thống vệ tinh + Đa ​​băng tần: Lên đến 20 giờ (15 giờ luôn bật)
 • Tất cả các hệ thống vệ tinh + Âm nhạc: Tối đa 10 giờ (9 giờ luôn bật)
 • Pin tối đa GPS: Tối đa 75 giờ
 • GPS thám hiểm: Tối đa 14 ngày
Bộ nhớ / Lịch sử
 • 16 GB
 • Phiên bản sapphire: 32 GB
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Đồng bộ thời gian với GPS
Tự động tiết kiệm ánh sáng vào ban ngày
Đồng hồ báo thức
Đồng hồ đếm ngược (Timer)
Đồng hồ đếm tới (stopwatch)
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn
Cảm biến
Galileo
Pulse Ox
Định vị nhiều tần số có (Chỉ các phiên bản Sapphire)
GPS
GLONASS
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate
Cảm biến ánh sáng
Áp suất kế
Cảm biến độ cao
La bàn điện tử
Con quay hồi chuyển
Gia tốc kế
Nhiệt kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Chơi nhạc trực tiếp trên đồng hồ
Bộ lưu trữ nhạc lên đến 2000 bài hát
Trả lời văn bản / từ chối cuộc gọi với tin nhắn (chỉ áp dụng cho Android ™)
Chế độ tiết kiệm pin (có thể tùy chỉnh mức độ tiết kiệm năng lượng)
Kết nối với ứng dụng Garmin Golf
Kết nối Bluetooth®, ANT+®, Wi-Fi®
Đồng bộ Connect IQ™ (Tải watch faces, data fields, widgets và apps)
Smart notifications
Lịch
Thời tiết
Điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
Điều khiển từ xa VIRB®
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Kết nối với Garmin Connect trên điện thoại thông minh
Garmin Pay™
Theo Dõi Sức Khỏe
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
Công cụ theo dõi năng lượng cơ thể Body Battery
Theo dõi sức khỏe phụ nữ có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Theo dõi lượng nước uống có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Health Snapshot
Đếm bước
Nhắc nhở vận động (Move bar)
Mục tiêu tự động (Auto goal)
Theo dõi giấc ngủ có (nâng cao)
Tính toán lượng Calo đã tiêu hao
Số tầng đã leo
Quãng đường đi được (Distance traveled)
Thời gian vận động liên tục (Intensity minutes)
TrueUp™
Move IQ™
Tuổi thể chất có (trong ứng dụng)
Thể dục / thể hình
Các bài tập Yoga
Bài tập Pilates
On-screen workout animations
Các dữ liệu thể dục hỗ trợ Tập thể lực, HIIT, Cardio và Elip, Bước cầu thang, Leo sàn, Chèo thuyền trong nhà, Pilates và Yoga
Tự động đếm số lần lặp lại
Bài tập tim mạch (Cardio)
Bài tập sức bền
Các tính năng luyện tập , kế hoạch và phân tích
Luyện tập theo lượt (Interval training)
Ước tính thời gian hoàn tất
Chế độ Multisport phối hợp tự động
Chế độ Multisport phối hợp thủ công
Chương trình tạo lập hành trình (chạy bộ / đạp xe)
Tuyến đường phổ biến Trendline™
Trang dữ liệu có thể tùy chỉnh
Thông tin về hoạt động có thể tùy chỉnh
Hướng dẫn hành trình
Những tính năng Strava (Beacon, live segments)
Physio TrueUp
Khả năng thích nghi nhiệt độ và độ cao
Chế độ năng lượng - cài đặt pin hoạt động tùy chỉnh
Lợi ích chính (Hiệu quả luyện tập)
Tốc độ và quãng đường qua GPS
Dừng tự động (Auto Pause)
Luyện tập nâng cao
Có thể tải về kế hoạch luyện tập
Vòng chạy tự động® (tự động bắt đầu một vòng mới)
Tự lặp lại vòng chạy thủ công
Đối thủ ảo™ (so sánh tốc độ hiện tại với mục tiêu)
Khả năng tuỳ chỉnh cảnh báo vòng lặp
VO2 tối đa
Trạng thái luyện tập (Training Status)
Cường độ luyện tập (Training Load)
Hiệu quả luyện tập (khi không có đủ oxy)
Hiệu quả luyện tập (khi có đầy đủ oxy)
Tuỳ chỉnh cảnh báo
Nhắc nhở bằng âm thanh
Thi đua hoạt động
Segments (Live, Garmin)
Khoá nút hoặc cảm ứng
Các phím tắt
Cuộn tự động (Auto scroll)
Nhật ký tập luyện trên đồng hồ
Tính năng theo dõi và cảnh báo nguy hiểm
Trợ giúp
Chia sẻ sự kiện trực tiếp
Phát hiện sự cố trong một số hoạt động thể thao
Nhóm LiveTrack
LiveTrack
Tính năng chơi Golf
Green View với tùy chỉnh vị trí cắm cờ bằng tay
Chướng ngại vật và mục tiêu hành trình
Tải trước dữ liệu của 41,000 sân trên khắp thế giới
Tương thích theo dõi gậy tự động (yêu cầu phụ kiện)
Chiều dài tính bằng yard đến F/M/B
Chiều dài tính bằng yard đến lỗ gôn thẳng/lỗ gôn uốn cong
Đo khoảng cách của mỗi cú đánh bóng (tính toán chính xác chiều dài bằng yard cho cú đánh bóng từ mọi vị trí trên sân) tự động
Bảng điểm điện tử
Mục tiêu tùy chọn
Theo dõi số liệu thống kê (cú đánh mạnh, cú đánh nhẹ mỗi vòng, cú đánh vùng đồi quả và đường lăn bóng)
Garmin AutoShot™
Bản đồ Vector đầy đủ
Tự động cập nhật sân bóng
PinPointer
Khoảng Cách Playslike
Xem khoảng cách bằng cách chọn điểm trên màn hình cảm ứng
Tính điểm Handicap
Tương thích TruSwing™
Đồng hồ bấm giờ vòng hoạt động/đồng hồ đo hành trình
Tính năng hoạt động ngoài trời
Vị trí XERO™
Lên kế hoạch đường dốc ClimbPro
Hoạt động GPS thám hiểm
Các dữ liệu gỉai trí ngoài trời hỗ trợ Đi bộ đường dài, Leo núi trong nhà, Boulding, Leo núi, Đi xe đạp leo núi, Trượt tuyết, Trượt ván trên tuyết, Trượt tuyết XC, Chèo ván đứng, Chèo thuyền, Chèo thuyền kayak, Lướt sóng, Săn bắn, Nhảy dây, Chiến thuật, Diều ván, Lướt ván buồm, Snowshoe
Điều hướng điểm nối điểm
Thanh điều hướng theo thời gian thực (Bread crumb trail)
Quay lại điểm xuất phát
Lộ trình khứ hồi TracBack®
Chế độ Around Me
Chế độ UltraTrac™
Dữ liệu độ cao
Khoảng cách tới đích đến
Cảnh báo xu hướng tăng áp suất không khí
Cảnh báo bão
Leo dốc tự động trong chạy địa hình
Tốc độ dọc
Tổng quãng đường leo dốc/xuống dốc
Bản đồ Topographical được tải trước có (Chỉ các phiên bản Sapphire)
Biểu đồ cao độ trong tương lai
Khả năng tải được bản đồ tải trước bản đồ khu trượt tuyết
Tương thích với BaseCamp™
Toạ độ GPS
Projected waypoint
Sight 'N Go
Tính toán khu vực có (thông qua Connect IQ™)
Lịch săn/ câu cá có (thông qua Connect IQ™)
Thông tin mặt trời và mặt trăng có (thông qua Connect IQ™)
Tính năng đạp xe
FTP ̣(Công suất ngưỡng chức năng) có (với phụ kiện tương thích)
MTB Grit & Flow
Các dữ liệu đạp xe hỗ trợ Đi xe đạp, Đi xe đạp trong nhà, Đi xe đạp leo núi, Ba môn phối hợp
Hành trình (Courses)
Vòng đạp và công suất tối đa của vòng đạp (với cảm biến công suất)
Thi đua hoạt động
Thông báo thời gian/quãng đường (kích hoạt thông báo khi bạn đạt mục tiêu)
Garmin Cycle Map
Tương thích với Vector™ (dụng cụ đo công suất)
Dụng cụ đo công suất tương thích (hiển thị dữ liệu về công suất từ dụng cụ đo công suất được kích hoạt ANT+ của bên thứ ba tương thích)
Tương thích với Varia Vision™
Tương thích Varia™ radar
Tương thích Varia™ lights
Hỗ trợ cảm biến tốc độ và guồng chân (có cảm biến)
Tính năng bơi lội
Ghi chép nhật ký tập luyện (chỉ dành cho bơi trong hồ bơi)
Đo nhịp tim trên cổ tay khi dưới nước
Tốc độ bơi tới hạn
Thông báo về số lần và khoảng cách bơi
Bộ đếm giờ nghỉ cơ bản (bắt đầu từ 0)
Nghỉ ngơi tự động (Chỉ cho bơi ở bể bơi)
Cảnh báo nhịp độ (chỉ cho bơi ở bể bơi)
Hiển thị nhịp tim từ thiết bị HRM bên ngoài có (với HRM-Tri™, HRM-Swim™ và HRM-Pro™)
Các dữ liệu bơi lội hỗ trợ Bơi trong hồ bơi, Bơi nước ngoài trời, Bơi / Chạy
Các chỉ số khi bơi ở hồ (chiều dài, quãng đường, nhịp độ, số lần quạt tay/tốc độ, calo)
Nhận dạng kiểu bơi (Bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch, bơi bướm) (Chỉ dành cho bơi ở hồ bơi)
Bài tập bơi trong hồ bơi
Chỉ số bơi ở nguồn nước tự nhiên (khoảng cách, tốc độ, đếm số lần sải tay, khoảng cách sải, lượng calo)
Tính năng chạy bộ
Quãng đường, thời gian và nhịp độ dựa trên GPS
Biểu đồ cường độ chạy có (với phụ kiện tương thích)
Tình trạng hiệu suất ( sau khi chạy 6 đến 20 phút, so sánh điều kiện thời gian thực với mức trung bình của bạn )
Ngưỡng Lactate (dựa vào việc phân tích tốc độ, nhịp tim đưa ra thời điểm bạn bắt đầu mệt mỏi) có (với phụ kiện tương thích)
Chạy luyện tập
Các dữ liệu chạy bộ hỗ trợ Chạy bộ, Chạy đường đua, Chạy trên máy chạy bộ, Chạy đường đua trong nhà, Chạy đường mòn, Chạy bộ ảo, Chạy siêu tốc
Mức độ và tỉ lệ nảy của cơ thể (Vertical oscillation and ratio: mức độ “nảy” trong dáng chạy và mức ảnh hưởng đến độ dài sải chân) có (với phụ kiện tương thích)
Thời gian tiếp đất và sự cân bằng (Ground contact time và balance) có (với phụ kiện tương thích)
Chiều dài sải chân (Thời gian thực) có (với phụ kiện tương thích)
Dự đoán đường chạy
Thiết bị gắn vào giày phù hợp
Guồng chân (Cadence)
Chiến lược nhịp độ PacePro (PacePro™ Pacing Strategies)
Các tính năng về nhịp tim
Lượng calo theo nhịp tim
Vùng nhịp tim
Cảnh báo nhịp tim
% HR max
Thời gian phục hồi thể lực
Tự đông đo nhịp tim tối đa
Kiểm tra mức độ căng thẳng qua sự thay đổi nhịp tim có (với phụ kiện tương thích)
% HRR
Tần số hô hấp (trong khi tập thể dục) có (với phụ kiện tương thích)
Truyền nhịp tim (HR Broadcast)
Tính năng chiến thuật
Tọa độ lưới kép
Sản phẩm tương tự