Garmin phối hợp với Cardiogram mang đến công nghệ theo dõi nhịp tim chuyên nghiệp
Theo những thông tin mới nhất từ hãng đồng hồ thông minh lớn nhất hiện nay, thì hàng loạt sản phẩm Smart Watch tiếp theo sẽ bắt đầu được tích hợp công nghệ theo dõi nhịp tim chuyên dụng. Đây là công bố mới nhất của Garmin sau khi hãng này chính thức bắt tay cùng Cardiogram. Và việc đưa nền phần mềm tiên tiến này vào thiết bị đeo của mình.

Nền phần mền tuyệt vời này sẽ chạy trên tất cả các thiết bị đeo Garmin với bộ theo dõi nhịp tim như: Fenix 5 Plus, Forerunner 935Vivoactive 3 Music. Các chuyên gia nhịp tim cho biết rằng hiện chúng ta có thể tận dụng cảm biến theo dõi nhịp tim được tích hợp để cung cấp thông tin chi tiết hơn về hoạt động và giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể phát hiện tình trạng sức khỏe và đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Đó là một phần tuyệt vời mà thuật toán theo dõi chuyên nghiệp DeepHeart của Cardiogram mang lại. Hơn nữa, "em ấy" còn có thể giúp nhận biết và cảnh báo sớm nhất những triệu chứng tim mạch nguy hiểm và thông báo đến bạn kịp thời nhất có thể. Thuật toán DeepHeart của Cardiogram được số đông fan hâm mộ chú ý đến khi "em ấy" sở hữu khả năng chẩn đoán các tình trạng bệnh lý tim mạch cùng với độ chính xác khá cao. Trong đó có cả các chứng nguy hiểm như: Ngưng thở khi ngủ, rung tâm nhĩ, tăng huyết áp và kể cả tiểu đường nữa đấy.

Hiện tại thì công nghệ này đã được tích hợp vào cho các dòng đồng hồ thông minh của Apple Watch và Wear OS. Còn về phần Garmin, những chiếc Smart Watch của hãng này từ trước đến nay vẫn luôn được đánh giá khá cao về hiệu năng theo dõi cũng như mang đến độ chính xác đáng tin cậy. Do đó, việc Garmin bắt tay cùng với Cardiogram sẽ trở thành một cặp "trai tài gái sắc" đáng mơ ước.

Khi App Cardiogram đã từng tương thích rất tốt với cả Android và iOS thì đồng thời cũng được hứa hẹn sẽ có thêm các cập nhật mới trong tương lai và cũng phù hợp với một hệ điều hành khác. Và từ lâu fan vẫn luôn mong mỏi Garmin sẽ có một "cái gì đó" của riêng mình, chẳng hạn như tính năng theo dõi này để mang lại độ chính xác tuyệt đối, từ đó họ sẽ yên tâm hơn khi sắm về cho mình một chiếc Smart Watch mang thương hiệu Garmin.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> So sánh Garmin Fenix 5 và 5 Plus: Kẻ tám lạng người nửa cân?

>>> Hướng dẫn cách tối ưu nhịp tim giúp việc chạy của bạn tốt hơn

Tham khảo: wareable

Phan Nhung