Bấm vào để xem ảnh phóng to

Garmin Tactix 7 - Pro Solar Powered Tactical

Thương hiệu: Garmin
Mã Sản phẩm: 010-02704-33
Tư vấn & Mua hàng - Gọi 1900 9064
 • Freeship với đơn hàng trên 600.000đ
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày làm việc (Toàn quốc) 

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

CHẾ TÁC DÀNH RIÊNG CHO ĐAM MÊ QUÂN SỰ

Với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Sapphire™, các nút truyền thống và màn hình cảm ứng, đồng hồ thông minh GPS đa môn thể thao này cung cấp các tính năng chiến thuật chuyên biệt cũng như lập bản đồ, âm nhạc, các tính năng đào tạo nâng cao và hơn thế nữa.

Garmin Descent G1

Tích hợp công nghệ Solar để đồng hồ thông minh của bạn duy trì hoạt động lâu nhất có thể trên chiến trường.

Garmin Descent G1

Không bị giới hạn bởi thời lượng pin. Thời lượng pin lên đến 37 ngày1 ở chế độ đồng hồ thông minh.

Garmin Descent G1

Được chế tạo chắc chắn với thiết kế cao cấp theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD-810).

Garmin Descent G1

Khi trời tối, đèn pin LED tích hợp sẽ giúp bạn tiếp tục di chuyển.

Garmin Descent G1

Thực hiện các hoạt động chiến trường mà không bị phát hiện với các tính năng chiến thuật cụ thể như khả năng tương thích với tầm nhìn ban đêm.

Garmin Descent G1

Điều hướng với định vị vệ tinh đa băng tần GNSS và cảm biến ngoài trời.

Garmin Descent G1

CHẤT LƯỢNG THIẾT KẾ

Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quân sự của Hoa Kỳ (MIL-STD-810), thiết kế chắc chắn và tinh tế với màn hình rộng 1,4".

MÀN HÌNH CẢM ỨNG VÀ NÚT BẤM

Các nút điều khiển truyền thống hoạt động trong mọi môi trường được kết hợp với giao diện màn hình cảm ứng phản ứng nhanh mới, hỗ trợ truy cập nhanh vào các lựa chọn và tính năng.

CHẤT LIỆU CAO CẤP

tactix 7 có vẻ ngoài phù hợp với phong cách sống của bạn với thấu kính sapphire chống xước, vòng bezel titan phủ DLC màu đen và vỏ sau bằng titan phủ PVD màu đen.

Garmin Descent G1
Garmin Descent G1

ĐÈN PIN TÍCH HỢP XANH LỤC HOẶC TRẮNG

Để hỗ trợ bạn tìm đường trong điều kiện ánh sáng yếu, đèn pin tích hợp nhiều bóng đèn LED cung cấp khả năng kích hoạt nhanh chóng với chùm ánh sáng ổn định rõ ràng ở cả ánh sáng xanh lục hoặc trắng.

Garmin Descent G1

KHẢ NĂNG TẦM NHÌN BAN ĐÊM

Dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem ban ngày và chế độ xem ban đêm với màn hình có thể đọc được bằng kính nhìn ban đêm.

Garmin Descent G1

CHẾ ĐỘ TÀNG HÌNH

Trong khi vẫn duy trì hoạt động của đồng hồ, chế độ tàng hình sẽ ngừng lưu trữ và chia sẻ vị trí GPS của bạn, đồng thời tắt kết nối và liên lạc không dây.

Garmin Descent G1

CÔNG TẮC TIÊU HỦY

Nếu đối mặt với vấn đề bảo mật, công tắc tiêu hủy sẽ xóa tất cả bộ nhớ trên thiết bị người dùng.

Garmin Descent G1

ĐỊNH DẠNG VỊ TRÍ KÉP

Đồng bộ hóa vị trí của bạn dễ dàng với những người khác bằng cách xem cả bộ đánh bóng ngang phổ quát (UTM) và hệ thống tham chiếu lưới quân sự (MGRS) trên cùng một màn hình.

Garmin Descent G1

TỌA ĐỘ ĐIỂM THAM CHIẾU

Đặt và lưu các vị trí địa lý từ xa để về sau sử dụng cho việc điều hướng.

Garmin Descent G1

ĐỊNH VỊ TRỰC TIẾP

Điều hướng thẳng đến một vị trí hoặc điểm tham chiếu trong cơ sở dữ liệu hàng không trên toàn thế giới. Phím Gần nhất sẽ kích hoạt tuyến đường dẫn đến sân bay gần nhất.

Garmin Descent G1

BÁO CÁO THỜI TIẾT

Truy cập thời tiết hàng không, bao gồm radar NEXRAD, METAR và TAF, để xem gió, tầm nhìn, áp suất khí quyển và hơn thế nữa.

Garmin Descent G1
Garmin Descent G1

TÍCH HỢP NHIỀU BỘ MÔN THỂ THAO

Sử dụng những hoạt động thể thao được tích hợp sẵn để chạy bộ địa hình, bơi lội, chạy bộ, xe đạp, đi bộ đường dài, chèo thuyền, trượt tuyết ở khu nghỉ dưỡng và khu vắng vẻ, chơi gôn, lướt sóng, leo núi torng nhà và các môn thể thao khác.

Garmin Descent G1

BÀI TẬP CƯỜNG ĐỘ CAO (HIIT)

Hồ sơ hoạt động theo dõi các bài luyện tập cường độ cao của bạn, bao gồm AMRAP, EMOM, Tabata và các bài tập tùy chỉnh. Đặt số vòng, khoảng thời gian luyện tập/nghỉ ngơi và nhiều tính năng khác.

Garmin Descent G1

ĐỀ XUẤT LUYỆN TẬP HẰNG NGÀY

Để có được hướng dẫn luyện tập phù hợp với bạn và mức độ thể chất của bạn, hãy tham khảo các đề xuất chạy và đạp xe hàng ngày dựa trên khối lượng và trạng thái tập luyện hiện tại của bạn.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG DỰ BÁO CUỘC ĐUA THỰC TẾ

Dựa trên lịch sử chạy và tổng thể mức độ thể chất, tính năng này ước tính tốc độ bạn có thể đạt cho quãng đường muốn chạy. Dữ liệu xu hướng cho thấy việc tập luyện mang lại kết quả như thế nào theo thời gian.

Garmin Descent G1

PHÍA TRƯỚC

Xem trước các điểm ưa thích POI đã chọn ở phía trước. Xem số liệu hiệu suất, thời gian phân chia và khoảng cách/độ cao - cộng với bản tóm tắt các điểm trên đường mòn chính sắp tới.

Garmin Descent G1

CÔNG NGHỆ PACEPRO

Tính năng PacePro tiên phong giúp bạn theo kịp nhịp độ với sự hướng dẫn được điều chỉnh theo cấp độ trong suốt hoạt động của bạn.

Garmin Descent G1

CHỈ SỐ HIỆU SUẤT

Xem số liệu tập luyện nâng cao bao gồm động lực chạy, VO2 tối đa điều chỉnh theo nhiệt độ và độ cao,VO2 tối đa khi chạy trên đường, tư vấn phục hồi và hơn thế nữa.

Garmin Descent G1

SỨC BỀN THEO THỜI GIAN THỰC

Theo dõi và quản lý hoạt động - nhắc nhở không gắng sức quá mức khi bạn bắt đầu chạy hoặc đạp xe.

Garmin Descent G1

TƯ VẤN THỜI GIAN PHỤC HỒI

Sau mỗi buổi tập, thời gian phục hồi cho biết khi nào bạn sẽ sẵn sàng cho buổi tập cường độ cao tiếp theo. Thiết bị thậm chí còn tính đến cường độ tập luyện và các yếu tố như căng thẳng, hoạt động hàng ngày và giấc ngủ.

Garmin Descent G1

TRẠNG THÁI ĐẠP XE ĐỊA HÌNH

Theo dõi chi tiết của mỗi chuyến đi với các số liệu về xe đạp leo núi cộng với các phép đo dòng chảy và dòng chảy chuyên dụng đánh giá độ khó của đường mòn và mức độ bạn xuống dốc dễ dàng, cho bạn điểm số để đánh bại lần sau.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG CLIMBPRO

Sử dụng công cụ lập kế hoạch ClimbPro trên các hành trình đã được tải xuống để xem thông tin thời gian thực về các lần leo hiện tại và sắp tới, bao gồm độ dốc, khoảng cách và độ cao đạt được - cũng như chỉ rõ tuyến đường dốc và đường bằng.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG SURF-READY

Hãy sẵn sàng để đón những đợt sóng. tĐồng hồ tactix này hoạt động với tính năng Surfline Sessions, tạo ra video về mọi con sóng mà bạn lướt qua trước camera Surfline, do vậy bạn có thể xem lại sau đó để biết mình đã làm như thế nào với đăng ký Surfline Sessions của mình.

Garmin Descent G1

TRƯỢT TUYẾT Ở NƠI HẺO LÁNH

Nhận thông báo khi bạn ở trong tuyết. Hồ sơ tải trước này có thể giúp bạn phân biệt giữa trượt tuyết và leo núi. Nó tự động hiển thị các chỉ số cụ thể cho lên dốc hoặc xuống dốc.

Garmin Descent G1

ĐỘNG LỰC TRƯỢT TUYẾT XC

Khi kết nối với dây đeo ngực HRM-Pro™ (được bán riêng), chỉ số lực trượt sẽ đo khối lượng bài tập thực tế trong các bài tập trượt tuyết băng đồng.

Garmin Descent G1
Garmin Descent G1

HỖ TRỢ GNSS ĐA BĂNG TẦN

Truy cập nhiều hệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GPS, GLONASS và Galileo) để theo dõi trong các môi trường khó khăn khắc nghiệt hơn so với chỉ sử dụng GPS. Nhận nhiều tần số do vệ tinh dẫn đường gửi đến, cải thiện độ chính xác của vị trí nơi tín hiệu GNSS yếu hơn.

Garmin Descent G1

CẢM BIẾN ABC

Điều hướng con đường tiếp theo của bạn bằng cảm biến ABC, bao gồm cao độ kế cho dữ liệu độ cao, khí áp kế để theo dõi thời tiết và la bàn điện tử 3 trục.

Garmin Descent G1

BẢN ĐỒ SÂN GOLF

Truy cập bản đồ CourseView đầy màu sắc cho hơn 42.000 sân golf trên toàn thế giới và nhận được nhắm mục tiêu theo nút và tính năng Playslike Khoảng cách.

Garmin Descent G1

BẢN ĐỒ SKIVIEW

Đi trên những con dốc với bản đồ SkiView được tải trước, đồng thời xem tên các cung đường và xếp hạng độ khó của hơn 2.000 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới.

Garmin Descent G1

BẢN ĐỒ TOPO ĐA LỤC ĐỊA

tactix 7 - phiên bản Pro được cài đặt sẵn các bản đồ TopoActive tại khu vưc của bạn và cho phép bạn truy cập miễn phí để tải xuống các bản đồ bổ sung từ mọi nơi trên thế giới để giữ cho chuyến đi của bạn luôn đúng hướng. Sử dụng kết nối Wi-fi để dễ dàng tải và cập nhật bản đồ cũng như phần mềm mà không cần sử dụng đến máy tính.

Garmin Descent G1

QUẢN LÝ ĐIỆN NĂNG

Xem các cài đặt và chế độ cảm biến ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin đồng hồ, từ đó bạn có thể thay đổi cài đặt để nhanh chóng kéo dài thời lượng pin.

Garmin Descent G1
Garmin Descent G1

NHỊP TIM CỔ TAY

Công nghệ nhịp tim quang học đo cường độ của các hoạt động thể dục cũng như sự thay đổi nhịp tim để tính chỉ số mức độ căng thẳng của bạn. Chức năng này cũng theo dõi dưới nước mà không cần dây đeo đo nhịp tim.

Garmin Descent G1

CẢM BIẾN ĐỘ BÃO HÒA OXY TRONG MÁU

Để theo dõi thích nghi độ cao hoặc giấc ngủ, cảm biến Pulse Ox sử dụng các tia ánh sáng ở cổ tay để đo mức độ hấp thụ oxy của cơ thể.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG THEO DÕI GIẤC NGỦ TIÊN TIẾN VỚI CHỈ SỐ GIẤC NGỦ

Phân tích chi tiết các giai đoạn ngủ nông, sâu và REM. Xem tất cả thông tin ngay trên Garmin Connect bao gồm điểm số giấc ngủ và thông tin chi tiết của bạn.

Garmin Descent G1

BODY BATTERY - THEO DÕI NĂNG LƯỢNG CƠ THỂ

Tối ưu hóa dự trữ năng lượng cơ thể của bạn bằng cách sử dụng dữ liệu sự thay đổi nhịp tim, căng thẳng, giấc ngủ và các dữ liệu khác để đo khi bạn sẵn sàng hoạt động hoặc khi bạn cần nghỉ ngơi.

Garmin Descent G1

ĐO NHỊP THỞ

Theo dõi cách bạn thở suốt cả ngày, trong khi ngủ và trong các hoạt động thở và các hoạt động như yoga.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG THEO DÕI SỨC KHỎE

Tính năng này giúp theo dõi nhanh các xu hướng sinh trắc học và sức khỏe hàng ngày của bạn nhờ việc sử dụng dữ liệu từ các cảm biến nhận biết trạng thái cơ thể khác nhau của đồng hồ.

Garmin Descent G1

THEO DÕI LƯỢNG NƯỚC

Ghi lại lượng chất lỏng hàng ngày để nhắc nhở bù nước. Khi mục tiêu tự động được bật, bạn thậm chí sẽ thấy ước tính lượng mồ hôi đã mất sau một hoạt động và mục tiêu của bạn sẽ điều chỉnh tương ứng.

Garmin Descent G1
Garmin Descent G1

THÔNG BÁO THÔNG MINH

Nhận email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên chiếc đồng hồ của bạn khi được kết nối với thiết bị tương thích.

Garmin Descent G1

KẾT NỐI SPOTIFY

Lưu trữ tới 2.000 bài hát hoặc truy cập các ứng dụng phát nhạc được tải sẵn từ các dịch vụ tương thích, bao gồm Spotify® và Deezer, và nghe qua tai nghe với công nghệ BLUETOOTH.

Garmin Descent G1

TÍNH NĂNG THEO DÕI VÀ AN TOÀN

Khi điện thoại và đồng hồ được ghép nối, vị trí của bạn có thể được gửi tới các liên hệ thủ công - trong các hoạt động ngoài trời - hoặc tự động với chức năng phát hiện sự cố7 được tích hợp, nếu cần.

Garmin Descent G1

CỬA HÀNG CONNECT IQ

Tải xuống các mặt đồng hồ tùy chỉnh, thêm các trường dữ liệu và nhận các ứng dụng và công cụ từ cửa hàng Connect IQ trên điện thoại thông minh tương thích.

Tổng quan
Bộ nhớ trong 32 GB
Mặt kính Power Sapphire
Viền Bezel kim loại titan
Chất liệu thân máy polymer sợi gia cố có lớp vỏ bao bọc phía sau bằng titan
QuickFit™ có (26 mm)
Chất liệu dây đeo nylon và silicone
Kích thước vật lý
 • 51 x 51 x 14.9 mm
 • Vừa với cổ tay có chu vi như sau
 • Dây silicone: 127-210 mm
 • Dây da: 135-213 mm
 • Dây vải: 135-213mm
 • Dây kim loại: 135-225 mm
Trọng lượng 89g (vỏ chỉ 61g)
Màn hình cảm ứng
Chuẩn chống nước 10 ATM
Màn hình chống chói công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
Kích thước màn hình Đường kính 1,4” (35,56mm)
Màn hình màu
Độ phân giải màn hình 280 x 280 pixels
Pin
 • Chế độ đồng hồ thông minh: Lên đến 28 ngày/37 ngày với năng lượng mặt trời*
 • Chế độ đồng hồ tiết kiệm pin: Lên đến 90 ngày/hơn 1 năm khi sạc bằng năng lượng mặt trời*
 • Chỉ GPS: Lên đến 89 giờ/122 giờ với ánh sáng mặt trời**
 • Mọi hệ thống vệ tinh: Lên đến 63 giờ/77 giờ với ánh sáng mặt trời*
 • Mọi hệ thống vệ tinh và âm nhạc: Lên đến 16 giờ
 • Chế độ GPS: Lên đến 213 giờ/578 giờ với ánh sáng mặt trời**
 • Chế độ hoạt động GPS thám hiểm: Lên đến 62 ngày/139 ngày với năng lượng mặt trời**
 • *Sạc năng lượng mặt trời, giả sử đeo cả ngày với 3 giờ mỗi ngày bên ngoài trong điều kiện 50000 lux
 • **Sạc năng lượng mặt trời, giả sử sử dụng trong điều kiện 50000 lux
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Đồng bộ thời gian với GPS
Tự động tiết kiệm ánh sáng vào ban ngày
Đồng hồ báo thức
Đồng hồ đếm ngược (Timer)
Đồng hồ đếm tới (stopwatch)
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn
Cảm biến
Galileo
Pulse Ox
Định vị nhiều tần số
GPS
GLONASS
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate
Cảm biến độ cao
La bàn điện tử
Con quay hồi chuyển
Gia tốc kế
Nhiệt kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Chơi nhạc trực tiếp trên đồng hồ
Bộ lưu trữ nhạc Lên đến 2000 bài hát
Trả lời văn bản / từ chối cuộc gọi với tin nhắn (chỉ áp dụng cho Android ™)
Chế độ tiết kiệm pin (có thể tùy chỉnh mức độ tiết kiệm năng lượng)
Kết nối với ứng dụng Garmin Golf
Kết nối BLUETOOTH®, ANT+®, Wi-Fi®
Đồng bộ Connect IQ™ (Tải watch faces, data fields, widgets và apps)
Smart notifications
Lịch
Thời tiết
Điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
VIRB® Camera Remote
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Tương thích với ứng dụng Garmin Connect™
Garmin Pay™
Theo Dõi Sức Khỏe
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
Công cụ theo dõi năng lượng cơ thể Body Battery
Theo dõi sức khỏe phụ nữ có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Theo dõi lượng nước uống có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Health Snapshot
Theo dõi giấc ngủ có (Nâng cao)
Tuổi thể chất có (trong ứng dụng)
Tính năng theo dõi và cảnh báo nguy hiểm
Trợ lý sử dụng
Chia sẻ sự kiện trực tiếp
Phát hiện sự cố trong quá trình hoạt động chọn lọc
Nhóm LiveTrack
LiveTrack
Tính năng chiến thuật
Tọa độ lưới kép
Chế độ tàng hình (Stealth mode)
Chế độ quan sát màn hình trong đêm (Night vision)
Tính năng Kill Switch
Garmin Tactix 7 - Pro Solar Powered Tactical
32.290.000 ₫
Sản phẩm cùng tầm giá

Garmin Descent Mk2

32.490.000 ₫
 • Kích thước: 52 x 52 x 17.8 mm
 • Mặt kính: Gorilla Glass 3 Touch
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 10ATM
 • Pin: lên đến 16 ngày
 • Thể thao:
So sánh chi tiết
Thông số kỹ thuật
Tổng quan
Bộ nhớ trong 32 GB
Mặt kính Power Sapphire
Viền Bezel kim loại titan
Chất liệu thân máy polymer sợi gia cố có lớp vỏ bao bọc phía sau bằng titan
QuickFit™ có (26 mm)
Chất liệu dây đeo nylon và silicone
Kích thước vật lý
 • 51 x 51 x 14.9 mm
 • Vừa với cổ tay có chu vi như sau
 • Dây silicone: 127-210 mm
 • Dây da: 135-213 mm
 • Dây vải: 135-213mm
 • Dây kim loại: 135-225 mm
Trọng lượng 89g (vỏ chỉ 61g)
Màn hình cảm ứng
Chuẩn chống nước 10 ATM
Màn hình chống chói công nghệ MIP (bộ nhớ trong từng điểm ảnh) chống chói, có thể nhìn rõ dưới ánh sáng mặt trời
Kích thước màn hình Đường kính 1,4” (35,56mm)
Màn hình màu
Độ phân giải màn hình 280 x 280 pixels
Pin
 • Chế độ đồng hồ thông minh: Lên đến 28 ngày/37 ngày với năng lượng mặt trời*
 • Chế độ đồng hồ tiết kiệm pin: Lên đến 90 ngày/hơn 1 năm khi sạc bằng năng lượng mặt trời*
 • Chỉ GPS: Lên đến 89 giờ/122 giờ với ánh sáng mặt trời**
 • Mọi hệ thống vệ tinh: Lên đến 63 giờ/77 giờ với ánh sáng mặt trời*
 • Mọi hệ thống vệ tinh và âm nhạc: Lên đến 16 giờ
 • Chế độ GPS: Lên đến 213 giờ/578 giờ với ánh sáng mặt trời**
 • Chế độ hoạt động GPS thám hiểm: Lên đến 62 ngày/139 ngày với năng lượng mặt trời**
 • *Sạc năng lượng mặt trời, giả sử đeo cả ngày với 3 giờ mỗi ngày bên ngoài trong điều kiện 50000 lux
 • **Sạc năng lượng mặt trời, giả sử sử dụng trong điều kiện 50000 lux
Tính năng giờ
Ngày / Giờ
Đồng bộ thời gian với GPS
Tự động tiết kiệm ánh sáng vào ban ngày
Đồng hồ báo thức
Đồng hồ đếm ngược (Timer)
Đồng hồ đếm tới (stopwatch)
Thời điểm mặt trời mọc/mặt trời lặn
Cảm biến
Galileo
Pulse Ox
Định vị nhiều tần số
GPS
GLONASS
Theo dõi nhịp tim ở cổ tay Garmin Elevate
Cảm biến độ cao
La bàn điện tử
Con quay hồi chuyển
Gia tốc kế
Nhiệt kế
Tính năng thông minh hằng ngày
Chơi nhạc trực tiếp trên đồng hồ
Bộ lưu trữ nhạc Lên đến 2000 bài hát
Trả lời văn bản / từ chối cuộc gọi với tin nhắn (chỉ áp dụng cho Android ™)
Chế độ tiết kiệm pin (có thể tùy chỉnh mức độ tiết kiệm năng lượng)
Kết nối với ứng dụng Garmin Golf
Kết nối BLUETOOTH®, ANT+®, Wi-Fi®
Đồng bộ Connect IQ™ (Tải watch faces, data fields, widgets và apps)
Smart notifications
Lịch
Thời tiết
Điều khiển nhạc trên điện thoại thông minh
Find my Phone (Tìm điện thoại)
Find My Watch (Tìm đồng hồ)
VIRB® Camera Remote
Tương thích với các dòng điện thoại iPhone®, Android™
Tương thích với ứng dụng Garmin Connect™
Garmin Pay™
Theo Dõi Sức Khỏe
Theo dõi mức độ căng thẳng suốt cả ngày
Công cụ theo dõi năng lượng cơ thể Body Battery
Theo dõi sức khỏe phụ nữ có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Theo dõi lượng nước uống có (trong Garmin Connect™ và tiện ích Connect IQ™ tùy chọn)
Health Snapshot
Theo dõi giấc ngủ có (Nâng cao)
Tuổi thể chất có (trong ứng dụng)
Tính năng theo dõi và cảnh báo nguy hiểm
Trợ lý sử dụng
Chia sẻ sự kiện trực tiếp
Phát hiện sự cố trong quá trình hoạt động chọn lọc
Nhóm LiveTrack
LiveTrack
Tính năng chiến thuật
Tọa độ lưới kép
Chế độ tàng hình (Stealth mode)
Chế độ quan sát màn hình trong đêm (Night vision)
Tính năng Kill Switch
Sản phẩm tương tự