HP giới thiệu màn hình mới, sử dụng DNA của Studio Display

HP Z24m - màn hình mới của HP sắp được ra mắt dường như đã sử dụng DNA của Studio Display đến từ Apple trong ngôn ngữ thiết kế, cũng như tích hợp tính năng theo dõi chuyển động trên camera tương tự Center Stage.

HP Z24m sở hữu màn hình có kích thước 23.8 inch với độ phân giải 1440p (2560 x 1440), trang bị tần số quét 90Hz, thời gian phản hồi 5ms và có hỗ trợ HDR.

HP giới thiệu màn hình mới, sử dụng DNA của Studio Display

HP giới thiệu màn hình HP Z24m mới

Phần camera trước của HP Z24m được thiết kế dưới dạng Pop-up, sẵn sàng ẩn đi khi mà bạn không muốn sử dụng chúng. Tuy nhiên, thiết bị này không thể tháo được camera ra khỏi màn hình.

Webcam của HP Z24m sử dụng tính năng theo dõi hoạt động của người dùng tương tự với Center Stage của Apple giúp đặt chủ thể luôn luôn ở chính giữa khung hình. Sẵn sàng mở rộng khung hình khi có người bước vào hậu cảnh, hỗ trợ chính cho tính năng đến từ cảm biến Auto Lock & Awake.

HP giới thiệu màn hình mới, sử dụng DNA của Studio Display

Ngoài ra, định hướng là màn hình hội nghị nên HP Z24m được trang bị rất nhiều tính năng văn phòng như micro và loa chống ồn chủ động.

Màn hình Studio Display của Apple có giá bán ra khá cao lên tới gần 50 triệu đồng tùy vào các phiên bản. Vì thế, HP Z24m hứa hẹn sẽ là đối thủ hoàn hảo với những nhu cầu đủ dùng cùng mức giá giá rẻ hơn sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 7 năm nay. 

HP giới thiệu màn hình mới, sử dụng DNA của Studio Display

Ngoài ra còn một thiết bị màn hình hội nghị nữa với tên gọi HP Z24q với những tính năng và thông số kỹ thuật tập trung tuyệt đối vào công việc cũng sẽ được ra mắt vào cuối tháng này.

>>> Tham khảo ngay các mẫu màn hình văn phòng HP chất lừ với giá tốt nhất HCM tại Techzones.

Techzones