HyperX ra mắt bộ sưu tập mắt kính Spectre Gaming Eyewear đa phong cách giúp bảo vệ đôi mắt của game thủ

HyperX vừa mới công bố bộ sưu tập mắt kính HyperX Spectre Gaming Eyewear sẽ có thêm 3 dòng mới là Stealth, React và Scout. Những chiếc mắt kính này sẽ được thiết kế mang phong cách gaming, tròng kính chống va đập và có khả năng chống ánh sáng xanh, tia cực tím (UV) để bảo vệ đôi mắt của game thủ khi sử dụng các thiết bị điện tử.


Theo nghiên cứu thì ánh sáng xanh có thể khiến mỏi mắt, mờ mắt, và mất ngủ; do đó Spectre Eyewear sẽ giúp người chơi bảo vệ đôi mắt trong trường hợp chiến game trong thời gian dài, khi đang làm việc trên máy tính hoặc sử dụng điện thoại.

Spectre Stealth thì sử dụng gọng thép không gỉ mỏng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái và ít bị cấn khi đeo headset. Phần tròng thì được làm bằng nylon cao cấp giúp giảm thiểu tình trạng sai lệch màu sắc. Spectre Stealth có 3 loại gọng với 3 màu sắc khác nhau: đen đỏ, đen pha lê, và đen satin.


Còn Spectre React thì tương thích với tròng mắt kính phân cực (polarized) dạng clip-on, có thể gắn vào mắt kính một cách dễ dàng bằng nam châm với tác dụng chống chói và bảo vệ 100% khỏi các tia UVA, UVB, và UVC. Phần tròng mắt kính được làm từ vật liệu polycarbonate trong suốt, giúp giảm tình trạng mỏi mắt. Gọng kính được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với nhiều hình dạng đầu khác nhau. Ngoài ra ở phần thái dương cũng có miếng đệm cao su mỏng giúp không bị khó chịu khi đeo headset. Phần gọng kính có nhiều kiểu khác nhau, và anh em có thể chọn phiên bản có hoặc không có phụ kiện clip-on.

Cuối cùng, Spectre Scout có thiết kế cổ điển với 3 màu xanh dương, xanh lá, hoặc trắng. Tròng kính cũng được làm bằng polycarbonate trong suốt giúp lọc ánh sáng xanh, giảm mỏi mắt. Còn phần gọng thì được thiết kế theo dạng thể thao (sporty) gọn nhẹ, và phần thái dương có đệm chống trượt.


Đi kèm Spectre React và Stealth là hộp đựng với túi microfiber, còn Spectre Scout thì chỉ đi kèm với túi microfiber mà thôi.