Inno3D ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 30 LHR

INNO3D vừa cho ra mắt các mẫu card LHR (Lite Hash Rate) dựa trên GPU GA10X-X02 đã được cập nhật: có tính năng giới hạn tỷ lệ khai thác tiền điện tử. Nguyên tắc của Nvidia đặt ra với các bên đối tác khá đơn giản: yêu cầu các bên này tạo ra mã sản phẩm SKU mới, liệt kê thông tin về LHR trực tiếp trên vỏ hộp sản phẩm hoặc trên nhãn dán bao bì.

Sự xuất hiện của các dòng sản phẩm card LHR chắc chắn ít nhiều sẽ gây ra 1 số nhầm lẫn với người mua. 1 mặt thì Nvidia muốn các bên đối tác xác nhận rõ ràng rằng họ đang cung cấp các mẫu card LHR, nhưng mặt khác thì các bên đối tác không hoàn toàn có ý định sẽ tuân thủ nghiêm ngặt đề xuất này. 1 lý do được đưa ra là họ sẽ buộc phải mất thời gian, cũng như công sức để quảng bá và giới thiệu lại hàng chục hàng trăm mẫu card đã có trên thị trường. Đây cũng là nguyên nhân tại sao 1 số bên sản xuất sẽ chỉ phát hành phiên bản sửa đổi thứ 2(ví dụ như Gigabyte Rev.2), hoặc dùng cách đặt tên cho chúng như là “phiên bản 2 / V2” như Asus.

May mắn thay, một số bên đã chọn cách làm cho việc này đơn giản hơn như Inno3D đã áp dụng: thêm thông tin LHR trực tiếp vào tên sản phẩm. Hiện hãng này đang bắt đầu với những SKU phổ biến nhất, tổng cộng đã có 10 mẫu card trên website của hãng, với các thông tin được liệt kê như sau:

Dòng Inno3D RTX 30 LHR:

  • Card đồ họa GeForce RTX 3080 LHR (Lite Hash Rate) mang lại tỷ lệ đào ETH 43 MH / s (ước tính).
  • Card đồ họa GeForce RTX 3070 LHR (Lite Hash Rate) mang lại tỷ lệ đào ETH 25 MH / s (ước tính).
  • Card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti LHR (Lite Hash Rate) mang lại tỷ lệ đào ETH 25 MH / s (ước tính).

Nguồn: videocardz

Techzones / Leo666