CES19 | Kate Spade ra mắt Smart Watch đầu tiên với GPS, NFC và theo dõi nhịp tim
Scallop là một trong những chiếc Smart Watch có thiết kế khá đẹp và phù hợp với nhiều bạn nữ yêu thích đồ công nghệ. Và có lẽ vì thế mà hãng không trang bị nhiều tính năng như những chiếc đồng hồ đeo tay thông minh dành cho nam giới.
Tuy nhiên, trong lần ra mắt tiếp theo này tại CES 2019, chúng ta có quyền hy vọng chiếc Smart Watch mới nhất sẽ là chiến binh lấy lại "những gì đã mất" mà trước đây hãng đã bỏ lỡ.

Và như chúng ta mong đợi, Kate Spade vừa công bố chiếc đồng hồ thông minh Kate Spade Scallop 2 với nhiều cải tiến vượt trội so với thế hệ trước. "Em ấy" bao gồm GPS cho bạn có thể theo dõi vị trí và NFC để dễ dàng thanh toán tự động với Google Pay. Không những vậy, đồng hồ cũng sẽ chạy trên hệ điều hành Wear OS mới nhất hiện nay. 

Tất cả những điều này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trực quan hơn nhiều khi điều hướng xung quanh các tính năng của đồng hồ và dễ dàng truy cập Google Assistant,  Google Pay và Google Fit. Kate Spade Scallop 2 cũng có khả năng chống nước lên đến 3ATM, phù hợp khi tắm và bơi nước nông nữa đấy nhé!

Chiếc đồng hồ thông minh Scallop 2 còn sở hữu một cảm biến nhịp tim vô cùng mạnh mẽ. Với chiếc cảm biến này, đồng hồ sẽ giúp bạn theo dõi và đo nhịp tim một cách chính xác nhất. Để truy cập nhịp tim của mình, cũng như các đồng hồ thông minh khác bạn chỉ cần chạm vào tap nhịp tim trên màn hình. Tại CES 2019 hãng đã trình diễn hai loại đây với giá tương ứng khác nhau. Chẳng hạn như: Scallop 2 dây đeo kim loại có giá 335 đô la trong khi phiên bản silicon có giá 295 đô la. Các dây silicon có thể hoán đổi cho nhau nếu bạn muốn thế.

Các thông số kỹ thuật khác của đồng hồ như: Thời lượng pin lên đến 300mA, mangh đến cho bạn những trải nghiệm kéo dài từ một đến hai ngày chỉ trong một lần sạc. Đặc biệt, "em ấy" sử dụng bộ sạc từ tính cực kì tiện lợi đấy nhé! Khả năng kết nối Bluetooth và tương thích với Android 4.4+ và iOS 9.3+ giúp bạn dễ dàng hơn trong cách hoạt động chia sẽ thông tin với những người thân yêu của mình.

Tuy hãng vẫn chưa tiết lộ chính xác thông tin về công nghệ mà chiếc đồng hồ thông minh này sở hữu, nhưng một điều mà có thể khiến bạn vui thầm chính là "em ấy" cung cấp đến 4GB để bạn có thể thoải mái lưu trữ cho các ứng dụng Wear OS và các phương tiện hữu ích khác.

Có lẽ đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh mà chị em mong đợi nhất từ tước đến nay. Chưa bao giờ Kate Spade gây thất vọng với thiết kế của mình. Hầu như, hãng luôn nắm được tâm lý của chị em phụ nữ. Và trong năm 2019 này chị em lại sẽ xôn xao với thiết kế tính tế cùng những tính năng tiên tiến hơn trong sản phẩm mới của Kate Spade.

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> TOP đồng hồ thông minh "sang chảnh" bậc nhất với giá siêu mềm

>>> Nền tảng Wear OS mới giúp cải thiện pin đồng hồ thông minh tối ưu nhất

>>> TOP đồng hồ thông minh luôn "cháy hàng" dù khá đắt

>>> Đồng hồ thông minh vẫn sẽ là thiết bị đeo phổ biến nhất vào năm 2022

Nguồn: Tổng hợp
Phan Nhung