Kiến thức mua hàng
So sánh Oppo Watch và Apple Watch những điểm giống nhau và khác nhau

So sánh Oppo Watch và Apple Watch những điểm giống nhau và khác nhau

Oppo Watch và Apple Watch là 2 thương hiệu đồng hồ thông minh nổi tiếng trên toàn thế giới và được nhiều người dùng biết đến. Đây cũng là 2 thương hiệu thường xuyên được chỉ điểm nêu ra để so sánh cùng với nhau. Đặc biệt là đối với những người đang tìm hiểu và chuẩn bị trang cho mình một chiếc đồng hồ thông minh thì không biết nên lựa chọn Apple Watch hay Oppo Watch. Trong bài viết ngày hôm nay để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết về hai thương hiệu đồng hồ này bằng cách đi sâu vào so sánh Oppo và Apple Watch những điểm giống nhau và khác nhau.

Nên lựa chọn cấu hình laptop để làm đồ hoạ, vẽ kĩ thuật như thế nào thì hợp lý?

Nên lựa chọn cấu hình laptop để làm đồ hoạ, vẽ kĩ thuật như thế nào thì hợp lý?

Khi lựa chọn mua laptop thì một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên là đó dòng laptop đó phục vụ được trực tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Và đối với laptop chuyển về về làm đồ họa, vẽ kỹ thuật cũng cần trang bị cho mình những thông số kỹ thuật cũng như như đặc điểm về cấu hình máy khác biệt hơn so với những dòng laptop khác.

So sánh iPhone 13 Pro Max với iPhone 12 Pro Max

So sánh iPhone 13 Pro Max với iPhone 12 Pro Max

Vào đêm ngày 15/9/2021 Apple chính thức ra mắt dòng điện thoại IPhone 13. Ngay lập tức IPhone 13 pro max nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi vì đây là phiên bản cao cấp nhất. Và cùng lúc đó có rất nhiều sự so sánh với người tiền nhiệm trước là iPhone 12 pro Max. Vậy giữa hai phiên bản này có gì giống và khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết So sánh iPhone 13 pro max với iPhone 12 pro Max.

Cách đo huyết áp và nhịp tim trên Samsung Health

Cách đo huyết áp và nhịp tim trên Samsung Health

Samsung Health được biết đến là một ứng dụng nâng cao sức khỏe đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu là Samsung. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay có không ít người dùng vẫn chưa khai thác hết các tính năng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đo huyết áp và nhịp tim trên Samsung Health. Hãy theo dõi bài viết để tận dụng hiệu quả hơn Samsung Health nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 6 chi tiết từ A-Z

Đánh giá Apple Watch Series 6 chi tiết từ A-Z

Apple Watch là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Apple. Cho tới hiện nay Apple đã cho ra mắt thị trường rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Apple Watch. Một trong những cái tên siêu phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến trong bài viết này chính là Apple Watch series 6. Đây được xem như là một phiên bản nâng cấp so với Apple Watch series 5. Tuy nhiên Apple Watch series 6 đã có những cải tiến vô cùng mạnh mẽ về thiết kế lẫn nhiều tính năng mới mẻ mà hoàn toàn không có trên sản phẩm tiền nhiệm trước. Trong bài viết này để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về phân khúc sản phẩm này chúng tôi sẽ đi sâu đánh giá Apple Watch series 6 chi tiết từ A đến Z. 

All in one PC là gì và nó có tiện lợi hay không ?

All in one PC là gì và nó có tiện lợi hay không ?

Trong máy tính có rất nhiều thuật ngữ và một trong số các thuật ngữ đó mà chúng tôi muốn giới thiệu trong bài viết này chính là All in one. Đây có lẽ là một thuật ngữ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những thông tin đầy đủ và cực kỳ chi tiết liên quan đến All in one PC là gì và nó có tiện lợi hay không. Hãy cùng khám phá và viết này này để biết thêm thật nhiều thông tin nhé.

Có nên mua laptop Acer hay không? Những điểm nổi bật của những mẫu laptop  Acer

Có nên mua laptop Acer hay không? Những điểm nổi bật của những mẫu laptop Acer

Acer là một thương hiệu laptop phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Hầu hết ai cũng biết đến dòng laptop này về nó phục vụ khá đa dạng Mọi nhu cầu tìm kiếm. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật về laptop Acer - một thương hiệu laptop uy tín

Có nên mua laptop đồ họa có thiết kế mỏng nhẹ hay không?

Có nên mua laptop đồ họa có thiết kế mỏng nhẹ hay không?

Laptop hiện nay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Và tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng thì sẽ có những dòng laptop phù hợp và chuyên biệt hơn. Một trong những nhu cầu sử dụng đông đảo đến từ phía người dùng chính là laptop dành cho đồ họa và thiết kế. Đối với dòng laptop này có hai dòng ý kiến cho rằng chỉ có thể làm đồ họa tốt trên một laptop nặng, chắc và bền. Bên cạnh đó một vài ý kiến lại cho rằng chỉ cần sử dụng những dòng laptop mỏng nhẹ cũng đủ để làm tốt công việc này. Vậy đâu thực sự sự là một ý kiến đúng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu và giải thích có nên mua laptop đồ họa có thiết kế mỏng nhẹ không?