Làm thế nào để nhắn tin trên Fitbit Versa?
Hiện nay, đồng hồ thông minh dường như là một thiết bị, phụ kiện không thể thiếu đối với những người yêu công nghệ thực thụ. Và với sự xuất hiện lần lượt của các "siêu phẩm" như Apple Watch, Samsung Galaxy Watch, Ionic và trong đó có cả Fitbit Versa đã khuấy lên một làn sóng Smart Watch mạnh mẽ.
Và để chinh phục các em ấy, bạn cần nằm lòng các kỹ năng sử dụng toàn bộ các tính năng. Trong đó có cả tính năng khá hữu ích mang tên "Quick Replies" trên Fitbit Versa. Vâng, với chiếc đồng hồ thông minh đặc biệt này bạn sẽ có tất cả những tính năng theo dõi thể thao, sức khỏe cùng những tính năng cơ bản khác vô cùng hữu ích đấy nhé!

Một trong những điều cơ bản về Smartwatch mà Versa có thể thực hiện là cung cấp cho bạn khả năng trả lời tin nhắn nhanh. Không có bàn phím hoặc ứng dụng bàn phím nào để bạn phản hồi trên màn hình nhỏ bé đó. Nhưng bạn có khả năng gửi phản hồi tùy chỉnh hoặc Quick Replies (Trả lời nhanh) thông qua các ứng dụng nhắn tin được chọn, "em ấy" sẽ cung cấp đến bạn cách phản hồi với những người thân yêu thông minh hơn và nhanh nhất có thể. Tính năng này thực sự cũng đã áp dụng cho đồng hồ thông minh Fitbit Ionic vì cả hai đồng hồ của Fitbit đều chạy trên cùng một hệ điều hành. Nếu bạn muốn biết cách Quick Replies hoạt động như thế nào và cách thiết lập có dễ dàng hay không thì hãy cùng tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!

Những Smart Phone nào hỗ trợ Quick Replies trên Fitbit?
Trước khi bạn bắt đầu khám phá tính năng này trên Smartwatch và điện thoại thông minh yêu thích của mình, bạn nên biết rằng khả năng trả lời tin nhắn hay chính xác hơn là tính năng Quick Replies sẽ có chút thay đổi tùy theo các dòng điện thoại khác nhau. Để có trải nghiệm tốt nhất và đầy đủ nhất, bạn sẽ cần ghép Versa của mình với điện thoại thông minh Android chạy Android 7.0 trở lên nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu xem điện thoại Android của bạn có chạy phiên bản theo dúng yêu cầu chưa? Hãy bắt đầu kiểm tra trước khi thực hiện ghép nối.

Hãy thử vào menu "Settings" trên điện thoại của bạn, tìm "System" và sau đó vào phần giới thiệu về điện thoại của bạn. Hãy tìm đến "Android version" và tại đây bạn sẽ có thể xem được phiên bản điện thoại của mình có sẵn sàng hỗ trợ tính năng thông minh "Quick Replies" hay chưa nhé! Còn nếu bạn đang sở hữu iPhone hoặc điện thoại thông minh Windows 10, thật đáng tiếc cho bạn bởi vì em ấy không có khả năng trả lời nhanh các ứng dụng nhắn tin của bên thứ ba. Mặc dù bạn có khả năng trả lời các thông báo trên ứng dụng của Fitbit.

Ứng dụng hoạt động với Quick Replies
Quick Replies hiện đang hoạt động với một loạt các ứng dụng bao gồm: Twitter, Gmail, Facebook Messenger và Line. Nếu bạn muốn biết ứng dụng nào được hỗ trợ, bạn có thể thực hiện việc này từ bên trong ứng dụng điện thoại thông minh tương thích với Fitbit. Để xem danh sách này, hãy mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Versa. Từ đó bạn sẽ thấy tùy chọn "Quick Replies". Nhấn vào đây và "em ấy" sẽ hiển thị danh sách các ứng dụng tương thích hiện đang được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Xem và thay đổi tùy chọn Quick Replies
Nếu bạn làm theo các bước được mô tả ở trên để tìm các ứng dụng hoạt động với Quick Replies (Trả lời nhanh). Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào các ứng dụng được hỗ trợ đó để xem các câu trả lời mặc định mà mình có thể chọn. Những câu trả lời mặc định này có hai tùy chọn: Dưới dạng văn bản và biểu tượng cảm xúc. Bạn sẽ có tối đa năm câu trả lời để lưu trữ và lựa chọn. Đối với trả lời văn bản, bạn có giới hạn là 60 ký tự. Để trả lời biểu tượng cảm xúc, hãy nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn trong hàng loạt biểu tượng gợi ý.

Sử dụng Quick Replies trên Fitbit Versa của bạn
Còn bây giờ, hãy bắt đầu cho các thao tác để có thể trải nghiệm tính năng Quick Replies tuyệt vời này nhé!
+ Khi thông báo xuất hiện trên Versa có hỗ trợ Quick Replies, bạn sẽ thấy hai tùy chọn "Reply" và "Replies". Nhưng hãy lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy các tùy chọn này, có thể thiết bị của bạn không hỗ trợ tính năng này.
+ Bây giờ bạn chỉ cần chọn một đoạn văn bản hoặc biểu tượng cảm xúc mình thích và gửi đến bạn bè và những người thân yêu một cách dễ dàng. Thật tuyệt vời đúng không nào!

Và bạn cũng sẽ hoàn toàn làm điều tương tự với tính năng Quick Replies trên Fitbit Ionic. Hãy cùng nhau trải nghiệm và chia sẽ cảm nhận của mình ngay thôi nào!

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Hướng dẫn theo dõi nhịp tim trên thiết bị Fitbit: Theo dõi sức khỏe ngay trên cổ tay của bạn

>>> Cách điều chỉnh Fitbit theo chiều dài bể bơi để theo dõi tốt nhất hoạt động của bạn

>>> Cách khắc phục khi việc đồng bộ hóa vào Fitbit gặp sự cố

>>> Tất tần tật những thứ cần biết về chiếc Fitbit của bạn

Tham khảo: wareable
Phan Nhung
Fitbit Versa

Fitbit Versa

5.490.000 ₫
5.490.000 ₫
  • Kích thước: 39 x 39 x 11.2mm
  • Chất liệu dây: Silicone/Vải
  • Chống nước: 5ATM
  • Cảm biến nhịp tim, GPS, WIFI, Bluetooth
  • Thời lượng pin: >4 ngày
Fitbit Ionic

Fitbit Ionic

7.590.000 ₫
  • Cảm biến nhịp tim , GPS tích hợp
  • Hướng dẫn luyện tập .
  • Chống nước : 5ATM
  • Thể thao : Multi-sport
  • Pin 5 ngày