Lenovo hé lộ Ultrabook Xiaoxin Pro 2023 với những bản nâng cấp lớn về dung lượng pin

Vào cuối tháng 12 năm ngoái, gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Lenovo đã nhá hàng máy tính xách tay Xiaoxin Pro Ultrabook 2023 cùng với dòng Air và Digital. Công ty hiện đã phát hành một đoạn giới thiệu thứ hai cho chúng ta gợi ý về các tính năng mà máy tính xách tay sẽ đi kèm. Teaser tiết lộ rằng Xiaoxin Pro Ultrabook 2023 sẽ đi kèm với pin được nâng cấp toàn diện với sự cải thiện về mật độ năng lượng, hiệu suất sạc cũng như thời lượng sử dụng.

techzones-lenovo-xiaoxin-pro-ultrabook-2023-1

Theo các báo cáo, Xiaoxin Pro 2023 đã nâng cấp chất liệu pin với model sử dụng pin tập trung năng lượng 75Wh thế hệ mới. Thể tích cùng công suất được giảm 15%, mang đến sức mạnh vượt trội và không gian rộng rãi. Do đó, máy tính xách tay có màn hình 14 inch đi kèm với nguồn cho model 16 inch. Ngoài ra, còn có một video trực tuyến kiểm tra thời lượng pin. Video cho thấy pin có thể kéo dài tới 9 giờ 59 phút. Hơn nữa, thiết bị sạc được nâng cấp lên cổng sạc siêu nhanh 140W USB C có thể cung cấp tới 66% năng lượng pin chỉ trong 30 phút.

Ngoài ra, thời lượng pin cũng đã được cải thiện, như đã nêu trước đó. Mô phỏng sạc chu kỳ hàng ngày trong bốn năm (1000 lần) có tỷ lệ duy trì dung lượng ≥ 75%. Bật duy trì và sạc chậm cũng có thể bền hơn.

techzones-lenovo-xiaoxin-pro-ultrabook-2023-2

Lenovo Xiaoxin Pro 2023 dự kiến sẽ có sẵn trong các tùy chọn bộ xử lý Ryzen 7000HS hoặc Core thế hệ thứ 13 với GPU lên đến Nvidia RTX 4050. Máy tính xách tay dự kiến sẽ được trang bị màn hình với tần số làm tươi cao 2.5K 120Hz. Trong đó, hiệu suất phát hành của phiên bản màn hình độc lập Xiaoxin Pro 16 cao tới khoảng 115W và hiệu suất phát hành của phiên bản màn hình độc lập Pro 14 cao tới khoảng 80W. Thiết bị hỗ trợ kết nối trực tiếp màn hình độc lập, ép xung card đồ họa, hiển thị kép. Sử dụng vật liệu composite 3D 5 ống dẫn nhiệt, cánh tản nhiệt bằng đồng nguyên chất diện tích lớn và động cơ phản lực siêu mỏng mật độ cao. Được trang bị 2 USB-A 3.2 Gen1, 1 Thunderbolt 4, 1 Type-C đầy đủ tính năng HDMI, đầu đọc thẻ SD, giao diện âm thanh 3.5mm.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt sản phẩm, nhưng theo poster quảng cáo, máy tính xách tay sẽ sớm ra mắt chính thức.

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của laptop Lenovo Xiaoxin Pro 2023 không? Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các dòng laptop khác đang được bán chính hãng tại Techzones trong lúc chờ đợi thiết bị ra mắt nhé. 

Xem thêm: Dân Văn Phòng Chọn Mua Laptop Văn Phòng Nào Cho Tiết Kiệm Và Phù Hợp