Lenovo Legion Slim 7i, Slim 5i và LOQ Gaming ra mắt với cấu hình khủng

Lenovo Legion Slim và máy tính xách tay chơi game LOQ đã được ra mắt. LOQ là một thương hiệu phụ của Lenovo được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game mê hoặc cho người dùng. Cung cấp các máy tính cá nhân mãnh mẽ và phù hợp với xu hướng thời đại. Các mẫu mới này nằm trong số các sản phẩm được Lenovo phát hành trong những tuần gần đây kể từ MWC 2023.

Xem thêm: Lenovo ra mắt máy tính xách tay chơi game Legion Y7000P với Intel i7 Gen 13 và RTX 4060

techzones-lenovo-legion-slim-7i-slim-5i-loq-gaming

Máy tính xách tay Lenovo Slim 7 chạy trên Windows 11 và có bộ xử lý Intel Core i9-13900H hoặc AMD Ryzen 97940HS. Card đồ họa của họ là của Nvidia (tối đa GeForce RTX 4070). Màn hình chơi game Lenovo PureSight 16 inch có các tùy chọn bao gồm WQXGA, 240Hz, VRR và độ sáng tối đa 500 nits. Máy tính xách tay vừa hữu ích cho game thủ vừa là người sáng tạo để nâng cao khả năng chơi game và quy trình làm việc.

techzones-lenovo-legion-slim-7i-slim-5i-loq-gaming

Dòng Lenovo Legion 7i có kiến trúc nhiệt tiên tiến ColdFront 5.0 giúp giữ cho máy tính xách tay luôn mát mẻ ngay cả khi tải nặng. Chúng có các ống dẫn nhiệt hydrid bằng đồng, hợp chất tản nhiệt thay đổi pha và hệ thống quạt 90 cánh.

Các máy tính xách tay này cũng có hệ thống hút khí cải tiến trong khi chip Lenovo LA AI điều chỉnh hiệu suất nhiệt để đạt hiệu quả tối đa. Thiết bị đi kèm với pin 99.99Wh có hỗ trợ sạc siêu nhanh 140W.

techzones-lenovo-legion-slim-7i-slim-5i-loq-gaming

Lenovo Legion Slim 5i và 5 có hai tùy chọn 16 inch và 14 inch. Slim 5i đi kèm với Intel Core i7-13700H trong khi Slim 5 trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 97840H. Chúng cũng có GPU Nvidia GeForce RTX 4070 và hệ thống quản lý nhiệt Legion ColdFront 5.0. Chúng đi kèm với một số cải tiến để mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời và hiệu suất tối ưu hóa. Thiết bị có tới 32GB RAM DDR5 và pin 80Wh.

techzones-lenovo-legion-slim-7i-slim-5i-loq-gaming

Máy tính xách tay chơi game Lenovo LOQ có sẵn nhiều tùy chọn để đáp ứng kỳ vọng của các game thủ mới. Bộ xử lý của laptop gaming LOQ là Intel hoặc AMD Ryzen. Chúng đi kèm với card đồ họa Nvidia GeForce 4060. Cung cấp FPS cao hơn với độ trễ giảm khi chơi game và thời lượng pin được tối ưu hóa khi không chơi game. Trang bị hệ thống tản nhiệt toàn diện kết hợp với chip AI của Lenovo để tối ưu hóa. Bộ nhớ được hỗ trợ trên máy tính xách tay là khoảng 16GB/32GB. Máy tính tích hợp dung lượng pin 80Wh kéo dài tới 7 giờ. Tất cả đều hỗ trợ sạc USB-C lên đến 140W.

Bạn có nhận xét gì về loạt máy tính xách tay chơi game Lenovo Legion Slim 7i, Slim 5i và LOQ Gaming này? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng laptop gaming đang được bán chính hãng tại Techzones nhé.