Lenovo ThinkPad L13 Gen 3 (Intel): Nét hiện đại cho một sản phẩm vốn đã tuyệt vời

Lenovo đã và đang nỗ lực rất nhiều để hiện đại hóa máy tính xách tay ThinkPad của mình và thực hiện các xu hướng hiện đại trong khi vẫn giữ nguyên vẹn tinh thần của thương hiệu, vẫn đặt chức năng lên hàng đầu. Lenovo ThinkPad L13 Gen 3 là sự lựa chọn ấn tượng với khung máy nhỏ và di động nhưng vẫn mang đến màn hình 16:10 tập trung vào năng suất và phần cứng hiện đại đặt hiệu quả lên hàng đầu nhưng không đánh đổi nhiều hiệu suất cho nó. Hôm nay, Techzones sẽ đánh giá tổng quan nhanh về Lenovo ThinkPad L13 Gen 3 (Intel).

Lenovo ThinkPad L13 Gen 3: Thiết kế

Lần này, vật liệu xây dựng của máy tính xách tay thực sự được tiêu chuẩn hóa, giúp công việc của chúng tôi dễ dàng hơn. Lenovo cung cấp L13 với hai tùy chọn màu: Cloud Grey và Storm Black. Cả hai màu đều đi kèm với nắp nhôm, trong khi phần đế và mặt dưới được làm bằng nhựa gia cố sợi thủy tinh, thứ mà chúng ta nhìn thấy trước đây và rất hài lòng. Sự kết hợp này cũng dẫn đến một chiếc máy di động, vì máy tính xách tay chỉ nặng 1,26 kg và có độ mỏng 17,3 mm. Trái ngược với những chiếc Lenovo khác, chiếc này có thương hiệu hơn một chút, với cả logo Lenovo và ThinkPad trên cả nắp và đế.

Khả năng hiển thị của Lenovo ThinkPad L13 Gen 3

Có tổng cộng bốn màn hình, tất cả đều có độ phân giải Full HD+ và tấm nền IPS. Mô hình cơ sở có màn hình với tỷ lệ tương phản 800: 1 và độ sáng tối đa 300 nit. Ngoài ra còn có thêm hai tấm nền 300 nit, lần này có tỷ lệ tương phản 1000:1 và độ bao phủ 100% sRGB. Cuối cùng, có một tùy chọn 500 nit với cùng độ phủ màu và tỷ lệ tương phản, chắc chắn sẽ trông tuyệt vời ở ngoài trời.

ThinkPad L13 Gen 3: Thông số kỹ thuật và tính năng

Cuối cùng, về phần cứng có tổng cộng năm bộ xử lý, bắt đầu với Core i3-1215U và cao nhất là Core i7-1265U. Với những con chip này, bạn có thể mong đợi các ứng dụng tải nhanh và trải nghiệm người dùng tổng thể linh hoạt. Với một bảng điều khiển được hiệu chỉnh tốt, giống như một trong những bảng điều khiển đã nói ở trên, bạn cũng có thể thực hiện khá nhiều công việc thiết kế và nghệ thuật, nó thực sự là một cỗ máy linh hoạt.

Lựa chọn cổng cũng thực sự tốt, xét về kích thước của máy tính xách tay, với hai cổng USB Type-A 3.2 (Gen. 1), một cổng USB Type-C 3.2 (Gen. 2), một cổng Thunderbolt 4, một HDMI 2.0 cổng và giắc cắm âm thanh 3,5 mm.