Logitech ra mắt webcam Brio 500 mới với nhiều tính năng vượt trội

Hãng sản xuất phụ kiện công nghệ Logitech đã công bố webcam mới với tên gọi Brio 500, trang bị nhiều tính năng cũng như ngoại hình vô cùng mới mẻ.

techzones-logitech-brio-500-ra-mat

Brio 500 của Logitech là một chiếc webcam mới này có thiết kế nhỏ gọn cùng màn hình trập riêng tư vật lý được tích hợp gọn gàng. Bên cạnh đó, "Chế độ hiển thị" của nó có thể phát nội dung lên màn hình máy tính.

Webcam Brio 500 sẽ có thiết kế hình trụ, cùng với máy ảnh 4 megapixel, được đặt cạnh một cặp micro định dạng chùm được thiết kế để giảm tiếng ồn xung quanh trong khi gọi.

Về chất lượng hình ảnh, Logitech cho biết độ phân giải của chiếc webcam này sẽ là 1080p thay vì 4K. Người dùng sẽ phải giảm độ phân giải của webcam xuống 720p nếu muốn có tốc độ 60 khung hình/giây thay vì 30 khung hình/giây. Mặc dù không được cải tiến nhiều về mặt công nghệ nhưng theo ông Wendy Spander, người phát ngôn của Logitech, webcam mới sẽ có một cảm biến được nâng cấp và hy vọng sẽ tạo ra chất lượng hình ảnh tốt hơn.

Brio 500 có thể tự động căn máy ảnh vào người đang nói và điều chỉnh ánh sáng nếu bạn đang ở trong môi trường thiếu sáng hoặc ngược sáng.

Cùng với đó, Brio 500 có cơ chế gắn nam châm thú vị cho màn hình. Nó có cấu tạo gồm hai phần. Một phần là ngàm nhựa tiêu chuẩn được thiết kế để kẹp vào đầu màn hình, còn lại là phần webcam được gắn vào ngàm nhựa này bằng nam châm. Thiết kế này mang đến cho người dùng khả năng xoay webcam 360 nếu muốn.

techzones-logitech-brio-500-ra-mat-(1)

Webcam mới của Logitech sẽ được bán cùng tai nghe Bluetooth mới có tên Zone Vibe 100 trong tháng 9 này. Giá của hai sản phẩm này lần lượt là 129 USD (khoảng 3 triệu đồng) cho webcam Brio 500 99.99 USD (khoảng 2.4 triệu đồng) cho tai nghe. 

Bạn có ấn tượng về webcam Brio 500 của Logitech này không? Hãy theo dõi Techzones để cập nhật thêm các thông tin mới nhất nhé.