Bộ lọc sản phẩm
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Màn hình di động được xem như một linh kiện máy tính đi kèm không thể thiếu đối với người thường hay di chuyển. Kết nối nhanh chóng, hình ảnh chất lượng và hơn hết chính là thiết kế mỏng nhẹ giúp người dùng mang đi dễ dàng. Và để có được một chiếc màn hình di động chính hãng thì việc bạn cần là đến Techzones, chọn sản phẩm ưng ý và bắt đầu tận hưởng những gì mà nó mang lại cho nhu cầu của mình.

Màn hình di động là gì?

Màn hình di động hay còn gọi là màn hình máy tính di động là một linh kiện màn hình với thiết kế mỏng, nhỏ gọn có thể cất vào balo và di mang bên cạnh dễ dàng. Chúng thường được những người dùng các thiết bị di động như smartphone sử dụng để có thể sử dụng trên một màn hình lớn hơn, và còn có thể kết nối với chuột cũng như bàn phím để nâng cao tính khả dụng cho người dùng.

Có rất nhiều thương hiệu cũng như có bao nhiêu loại màn hình di động trên thị trường dể người dùng thoải mái lựa chọn sử dụng, hay xác định nhu cầu và mức tài chính của bạn trước khi quyết định chọn mua nhé. Vậy thì hãy cùng điểm qua những lưu ý khi mua màn hình di động dưới đây.

Những lưu ý gì khi chọn mua màn hình di động?

Cũng như nhiều thiết bị điện tử khác mà chúng ta thường hay sử dụng, chiếc màn hình có tính linh hoạt cao này cũng cần có những lưu ý để có thể phát huy được hết khả năng khi bạn chọn mua nó sử dụng. Hãy dựa vào những yếu tố sau để xem xét việc chọn mua nhé.

1. Kích thước màn hình

Việc đầu tiên mà bạn nên lưu ý chính là kích thước màn hình di động mà bạn định mua là bao nhiêu? Nó có phù hợp với balo hay túi đựng của bạn hay không? Hay có có đáp ứng đủ cho nhu cầu xem của bạn trên một chiếc màn hình hay không? Đừng lựa chọn kích thước màn hình theo cảm tri hay theo trend, bởi vì bạn sẽ phải hối hận khi nó không phù hợp với mình đấy.

2. Cân nặng và chất lượng hình ảnh

Đã nói là di động thì việc quan trọng tiếp theo chính là trọng lượng của chiếc màn hình này, chọn một chiếc màn hình có trọng lượng vừa phải để nó không quá nặng và gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng cũng như di chuyển. Kích thước màn hình di động quan trọng nhưng trọng lượng màn hình di động cũng quan trọng không kém, hãy thử sức mình trước khi quyết định sai lầm mang một quả tạ trên người nhé.

Kèm theo đó là chất lượng hình ảnh của màn hình, mặc dù là một linh kiện đi kèm nhưng nó đòi hỏi phải có chất lượng tốt để giúp người dùng thoả mãn được nhu cầu nhìn của mình. Ví dụ như một cuộc họp hoặc một buổi học online thông thường mà bạn sử dụng một chiếc màn hình di động 4K thì thật lãng phí. Tuy nhiên nếu để có thể chỉnh sửa hình ảnh hoặc video thì một chiếc màn hình di động FHD quả thật không phù hợp.

3. Khả năng kết nối

Đã gọi là di động thì tất nhiên không thể không nói đến tính linh hoạt của màn hình này, nếu còn cần đến các cổng chuyển hay kết nối ngoài thì người dùng chắc chắn sẽ không chọn mua. Với các cổng thông thường như USB-C, USB-A, HDMI hoặc Display Port là những cổng bắt buộc phải có trên những chiếc màn hình di động hiện nay.

Như vậy là bạn đã có thể điểm qua được những lưu ý quan trọng cần thiết trước khi lựa chọn và sử dụng màn hình di động.

Lý do nên sở hữu màn hình di động

Xã hội ngày nay là một xã hội có tốc độ phát triển cao, thời gian luôn luôn thiếu nếu chúng ta là người biết tận dụng, và một chiếc màn hình di động có thể dễ dàng kết nối với mọi thứ là sản phẩm mà bất kì ai cũng phải có bên mình. Khi sở hữu chúng thì bạn tất nhiên sẽ có thể:

  • Cải thiện hiệu suất công việc một cách đáng kể,
  • Xem trước những hình ảnh hoặc đoạn video đối với người sáng tạo,
  • Mở rộng thêm màn hình cho rất nhiều loại thiết bị di động khác nhau,
  • Giải trí, làm việc, họp hay học tại bấy kì nơi đâu bạn muốn.

Ngoài ra thì chúng ta còn có rất nhiều nguyên nhân mà bạn nên sở hữu một chiếc màn hình di động, hãy mua và khám phá thêm thật nhiều ứng dụng màn hình di động khác của riêng bạn nhé.

Mua ngay màn hình di động chính hãng tại Techzones

Giờ đây tại Techzones, bạn hoàn toàn có thể tham khảo rất nhiều mẫu màn hình di động mới nhất với rất nhiều cấu hình và chất lượng hình ảnh phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của bạn. Sản phẩm chính hãng được bảo hành trên toàn quốc, Techzones hỗ trợ khách hàng mua trả góp với lãi suất 0% và giao hàng nhanh chóng tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay và sở hữu cho mình những chiếc màn hình di động chính hãng bạn nhé.