arrow_back
Bộ lọc sản phẩm
Hỗ trợ sạc không dây
Xóa tất cả
Hoàn tất
tune Bộ lọc
view_list Danh mục
compare_arrows So sánh

HP là một thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ về laptop, máy tính để bàn, máy in hay chuột máy tính và đặc biệt là các dòng màn hình chất lượng từ hãng. Hãng luôn có những sự cải tiến liên tục giúp cho sản phẩm hiện đại, hiệu năng tốt và trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người dùng thế giới và Việt Nam.

Màn hình HP chính hãng – Thương hiệu hàng đầu

LCD là màn hình tinh thể lỏng. Màn hình LCD của HP luôn có khả năng chống chói, hình ảnh có độ chi cao. Những tính năng thiết lập màn hình từ phía nhà sản xuất giúp cho màn hình thích nghi với mọi điều kiện khác nhau.

Màn hình LED là công nghệ sử dụng đèn diot để phát quang tạo ra nguồn sáng làm chất lượng hình ảnh sẽ sâu hơn và rõ nét hơn. Những sản phẩm màn hình LED của HP luôn nhỏ gọn, tinh tế giúp sản phẩm thích nghi màn hình vừa và nhỏ. Sản phẩm thể hiện độ cứng cáp, khung man hình có độ bám cao tạo cảm giác vững màn hình.

Mua màn hình HP chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn muốn có một màn hình HP chính hãng thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Techzones. Tại đây chúng tôi luôn có những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dành cho các bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Hãy nhanh chân ghé cửa hàng chúng tôi để sản phẩm mới nhất.