Bộ lọc sản phẩm
ONYX BOOX
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

MÁY ĐỌC SÁCH ONYX BOOX

Hãy đọc sách theo phong cách mới với chiếc máy đọc sách đến từ tương lai.

Bạn có thể lo ngại khi nghe đến hàng Trung Quốc, tuy nhiên đừng quá lo lắng về Onyx Boox, bởi vì đây là một thương hiệu nổi tiếng của Hồng-Kông và cũng là 1 trong 6 công ty chuyên sản xuất máy đọc sách màn hình e-Ink hàng đầu trên thế giới.


Sản phẩm máy đọc sách Onyx Boox hiện đang là những sản phẩm bán chạy hàng đầu, xuất hiện trên 60 quốc gia như JP, US, UK, CA,...Và tại Việt Nam thì bạn có thể ghé ngay Techzones để chọn cho mình những sản phẩm máy đọc sách điện tử chính hãng Onyx Boox và thêm vào đó là nhiều chương trình khuyến mãi quà tặng hấp dẫn khác.


Máy đọc sách Onyx Boox là gì?

Máy đọc sách điện tử Onyx Boox là một thiết bị chuyên dùng để đọc sách điện tử e-Book, được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Onyx Boox tại Hồng-Kông.


Sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng hữu ích dành cho người đọc sách, hỗ trợ đọc sách ngoài trời, trong nhà và trong môi trường thiếu sáng rất tốt. Ngoài ra máy đọc sách chạy Android nên rất dễ dàng làm quen và sử dụng.


Ưu điểm máy đọc sách điện tử Onyx Boox

Dưới đây là một số điểm mạnh của máy, bạn có thể tham khảo và biết đâu đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua máy đọc sách Onyx Boox hay không?”.


+ Cấu hình mạnh mẽ: Onyx Boox trang bị cho sản phẩm của mình hệ thống phần cứng mới nhất và tiên tiến nhất, đơn cử như bộ vi xử lý lõi tứ mạnh mẽ giúp việc đọc sách được nhanh hơn và mượt mà hơn.

+ Hệ điều hành Android: chạy hệ điều hành android phổ biến nhất hiện nay, những chiếc máy đọc sách Onyx Boox chạy Android sẽ tạo nên cảm giác quen thuộc và nhất là dễ sử dụng hơn việc sử dụng hệ điều hành riêng. Và đối với Onyx Boox thì bạn có thể cài đặt hầu hết các app đọc sách trên Google Play (CH Play), Kindle Store, Kobo Store,...hoặc các app của Việt Nam như Waka.vn, Komo.vn, VinaBook Reader,...

+ Đọc định dạng đa dạng: với chiếc máy đọc sách Onyx Boox bạn sẽ đọc được rất nhiều định dạng sách hiện nay trên thị trường, một số loại máy đọc sách rất kén chọn những file sách nên bạn sẽ gặp khó khăn rất lớn trong việc chọn sách.

+ Đọc file PDF: đặc biệt hơn Onyx Boox còn đọc tốt file PDF dạng chuẩn và bản scan nhờ vào chế độ reflow, điều này rất ít dòng máy đọc sách thương hiệu khác có thể làm được.

+ Màn hình e-Ink: Onyx Boox được đánh giá là 1 trong 6 công ty sản xuất máy đọc sách màn hình e-Ink hàng đầu thế giới, vì vậy sản phẩm của hãng luôn sử dụng những loại màn hình e-Ink tiên tiến nhất.

+ Nghe nhạc: không điêu đâu, bạn có thể vừa xem sách lại vừa có thể nghe nhạc trên chính chiếc máy đọc sách của mình.

+ Màn hình lớn và ghi chú trực tiếp: một số dòng máy cao cấp có màn hình lớn và bạn có thể ghi chú trực tiếp lên file và còn có thể vẽ bản thảo,...


Lưu ý một chút là vì máy đọc sách điện tử sử dụng hệ điều hành Android nên sẽ hao pin hơn so với 2 dòng máy Kindle và Kobo.


Mua máy đọc sách Onyx Boox chính hãng giá rẻ tại Techzones

Bạn có thể ghé ngay Techzones để chọn cho mình những chiếc máy đọc sách chính hãng Onyx Boox với giá tốt, ngoài ra bạn còn có thể hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi định kì cực khủng với rất nhiều quà tặng kèm.


Liên hệ với Techzones để được tư vấn và báo giá tốt nhất, còn chờ gì nữa mà không mang về cho mình những chiếc máy đọc sách Onyx Boox giá rẻ và bắt đầu đọc sách.