Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Hệ Thống Phần Cứng Mới - Hiệu Năng Mạnh Mẽ Hơn

Giờ đây với bộ xử lý Apple M1 đã giúp MacMini bước sang một trang mới, một không gian mới. Hiệu suất của CPU giờ mạnh hơn đến 3 lần, GPU nhanh hơn gấp 6 lần và công cụ máy học nhanh hơn đến 15 lần. Hãy bắt đầu giải trí, học tập và sáng tạo trên chiếc máy tính mini Mac này và gạt bỏ mọi lo lắng về hiệu suất, vì giờ đây nó vượt xa mọi thứ mà bạn tưởng tượng.

Chip Apple M1 - Kích thước tuy nhỏ nhưng hiệu năng lại khủng

Apple đã nói rằng đây là con chip đầu tiên được họ thiết kế dành riêng cho Mac, bên trong chứa 16 tỉ bóng bán dẫn, tích hợp bên trong đó là CPU, GPU, Neural Engine, I/O và chứa nhiều hơn như thế nữa bên trong con chip này.

Kích thước tuy nhỏ nhưng công nghệ bên trong lại đạt hiệu suất lớn đáng kinh ngạc, được tuỳ chỉnh để đạt được hiệu suất cao nhưng lại vẫn tiết kiệm điện.

CPU 8-Core với sức mạnh vượt trội

Giờ đây MacMini được đóng gói gọn gàng trong một thiết kế nhỏ nhắn với hiệu suất đáng kinh ngạc từ Apple M1. Bộ vi xử lý 8 nhân này mang lại hiệu suất xử lý dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với thế hệ 2 trước đây, và tất cả vẫn được thiết kế trong kích thước 7,7" biểu tượng.

GPU 8 Nhân - Tốc độ xử lý nhanh gấp 6 lần

Apple M1 với GPU 8 lõi là bộ xử lý đồ hoạ tiên tiến nhất mà Apple từng chế tạo, và nó mang tích hợp đồ hoạ nhanh nhất thế giới trong chiếc máy tính cá nhân Mac mini, với hiệu suất đồ hoạ tăng gấp 6 lần so với thế hệ trước đây. Thật là một sự điên rồ nằm gọn trong một lớp vỏ nhỏ bé.

Máy học nay còn nhanh hơn đến 15 lần

Máy học là hệ thống xử lý thông minh với 16 nhân giúp cho tốc độ hoàn thành nhiệm vụ tăng nhanh cũng như tự động hoá cho việc phân tích giọng nói, xử lý hình ảnh, xử lý video và còn nhiều hơn thế nữa. Và giờ đây với con chip Apple M1 16 nhân máy học, Mac mini đã biến thành một trung tâm xử lý dữ liệu thông mình hơn nhiều.

macOS Monterey mạnh mẽ trên chip M1

macOS Monterey đánh thức tiềm năng của M1, biến chiếc máy tính cá nhân Mac Mini trở thành một công cụ giải trí và làm việc hoàn toàn mới. Giờ đây bạn có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn với FaceTime và Tin nhắn, khám phá mọi thứ trên Safari. Và các thiết bị Apple khác của bạn sẽ kết nối thông qua Universal Control. macaOS Monterey bao gồm trong nó những tính năng bảo mật hàng đầu thế giới.

Tốc độ phản hồi nhanh hơn - Kho ứng dụng khổng lồ từ Apple

Bộ đôi Apple M1 kết hợp cùng macOS Monterey là một sự kết hợp hoàn hảo giúp cho tốc độ của hệ thống được nâng cao. Bạn có thể thấy rằng Mac mini ngay lập tức có thể được sử dụng sau khi được đánh thức trong chế độ "Sleep", và bạn cũng có thể nhận ra được tốc độ của Safari đều nhanh hơn so với những phiên bản trước.

Đồng hành cùng với tốc độ cao thì không thể không kể đến kho ứng dụng khổng lồ từ Apple. Các ứng dụng mạnh mẽ được xây dựng dành cho M1, và các ứng dụng hiện nay đều sẽ hoạt động mạnh mẽ nhờ vào Roseta 2. Và đặc biệt hơn là bạn có thể sử dụng những ứng dụng yêu thích của mình trên iPhone hay iPad trực tiếp qua macOS Monterey Mac Mini.

Kết nối đến nhiều màn hình trong một thiết kế nhỏ gọn

Bạn đừng ngạc nhiên khi M1 + macOS Monterry kết hợp với nhau sẽ mang lại kết quả đáng kinh ngạc như vậy. Giờ đây bạn có thể kết nối với nhiều màn hình chất lượng cao, tần suất quét lớn, độ sáng lớn và tạo nên hiệu năng hình ảnh đáng kinh ngạc. Và bất ngờ hơn là toàn bộ điều đó nằm trong một thiết kế cực kì nhỏ gọn.

Đảm Bảo Kết Nối Đầy Đủ - Kết Nối Mang Đến Thành Công

Một thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các cổng kết nối để bạn có thể thoải mái giải trí và làm việc. Hãy luôn kết nối bằng những chiếc cổng kết nối Mac Mini để cùng bước đến thành công.

Mua Ngay MacMini Tại Techzones

Giờ đây bạn có thể mua Mac Mini chính hãng tại Techzones một cách dễ dàng, sản phẩm được bảo hành chính hãng trên toàn quốc, hỗ trợ trả góp 0% và còn nhiều chương trình ưu đãi khác chỉ có tại Techzones. Liên hệ để được tư vấn và tư vấn ngay bạn nhé.