Từ khóa phổ biến Fitbit Zenwatch Garmin Surface

0

Trên tay tai nghe bluetooth Jabra Steel: chắc chắn, chống nước, nghe gọi tốt, 2,5 triệu, BH 5 năm

  • Cập nhật : 19-12-2016 09:39:29
  • Đã xem: 97

Thiết kế ngầu, cứng cáp, chắc chắn, trọng lượng nhẹ, cho cảm giác bền bỉ, chống nước, chống sốc, chất lượng đàm thoại tốt, có cả bộ lọc gió cho mic cùng nhiều phụ kiện cho nhiều kiểu đeo khác nhau,... là một vài cảm nhận nhanh của mình đối với chiếc tai nghe bluetooth Jabra Steel. Với mức giá 2,5 triệu đồng, mặc dù sẽ hơi cấn một chút đối với những ai có tai nhỏ nhưng nhìn chung chúng ta vẫn có một chiếc tai nghe chắc chắn, dễ dùng, dễ đeo và đặc biệt là bảo hành tới 5 năm, điều khá ít gặp trên thị trường hiện nay.

 


Thông số kỹ thuật cơ bản của tai nghe Jabra Steel:

  • Kích thước 71.5mm x 15.4mm x 25.5mm
  • Cân nặng 10 gram
  • Kết nối bluetooth 4.1
  • Thời lượng pin 5 tiếng nghe gọi liên tục, chờ 10 ngày
  • Hỗ trợ NFC
  • Hỗ trợ gọi Siri hoặc Google Now, chức năng đọc tin nhắn, thông báo,...
  • Cổng sạc microUSB
Jabra_Steel_Tinhte_1.jpg
Đây là hộp của Jabra Steel. Bên ngoài quảng cáo hẳn là chiếc tai nghe bền nhất luôn. 

Jabra_Steel_Tinhte_5.jpg
Phụ kiện bên trong ngoài sách hướng dẫn chúng ta còn có thêm 2 chiếc đệm tai kiểu khác và 1 móc tai để đổi cho tai trái phải. 

Jabra_Steel_Tinhte_7.jpg
Phần vỏ bên ngoài tai nghe được phủ lên một lớp cao su và hãng cho biết cộng với thiết kế dạng rãnh, cho khả năng chống sốc hiệu quả. Nhìn chung thiết kế trong thật sự ngầu, cảm giác khá quân đội nhưng vẫn khá gọn gàng.

Jabra_Steel_Tinhte_8.jpg
Ở phần đỉnh của tai có một nút bấm để nghe nhận cuộc gọi. Ngoài ra, thì khi có cuộc gọi tới, chỉ cần nói Answer để nhận cuộc gọi hoặc nói Ignore để từ chối, khá là tiện và mình thích tính năng này bởi đôi khi làm việc bận tay thì cũng khó đưa lên bấm. 

Jabra_Steel_Tinhte_9.jpg
Phần đầu thiết kế cong lồi vào bên trong nên đối với những ai có tai nhỏ sẽ hơi bị cấn một chút. 

Jabra_Steel_Tinhte_11.jpg
Ở cạnh bên hông chúng ta có nút Voice để khởi động Siri, Cortana hoặc Google Now nhằm ra lệnh. Nút được làm lồi lên, hơi nhỏ nhưng khá dễ bấm, tất nhiên là phải tỳ một ngón tay vào cạnh đối diện của tai nghe mới bấm đuợc. 

Jabra_Steel_Tinhte_16.jpg
Mặt trong của tai là nút tắt mở nguồn., cạnh đó là một nắp cao su để đặy cổng sạc MicroUSB ở bên trong. Cổng sạc khá chắc chắn cho cảm giác an toàn khi hoạt động trong điều kiện ướt.

Jabra_Steel_Tinhte_17.jpg
Phần móc được gắn vào núm tròn nhô ra từ tai nghe, sau đó gắn thêm phần đệm tai vào. Nếu không thích có thể đổi một đệm kiểu khác. 

Jabra_Steel_Tinhte_19.jpg
Đây là phần mảng của củ tai khi lột lớp đệm tai ra.

Jabra_Steel_Tinhte_23.jpg
Đi kèm với tai chúng ta có thêm một bộ lọc gió để tín hiệu thu rõ ràng hơn. 

Jabra_Steel_Tinhte_24.jpg
Nhìn chung cảm giác đeo trên tai khá nhẹ nhàng, cách đeo đơn giản, thoải mái mặc dù có thể hơi cấn đối với tai nhỏ. Chất lượng kết nối tốt, ổn định, chức năng đàm thoại được thực hiện tốt. Thiết nghĩ với khả năng chống nước, chống sốc và bụi, chiếc tai Jabra Steel thích hợp với chí ít những ai thường xuyên di chuyển, làm việc trên công trường, trong các nhà máy vốn là nơi "đầy rủi ro" đối với các thiết bị điện tử.


Cám ơn Techzones cho mượn tai nghe trên tay

Nguồn : Tinhte.vn

Web Analytics