Từ khóa phổ biến Fitbit Zenwatch Garmin Surface

0

Fitbit Charge 2 vừa nhận được bản cập nhật mới : Thêm một vài tính năng hữu ích

  • Cập nhật : 27-12-2016 18:29:49
  • Đã xem: 76

Fitbit Charge 2 vừa nhận được bản cập nhật mới giúp cải thiện tính năng của sản phẩm . Với bản cập nhật mới nhất này họ đã thêm một vài tính năng cực kì hữu ích với những người sở hữu Fitbit Charge 2 
Từ lúc sản phẩm vừa ra mắt và sau một thời gian dài sử dụng những cái vấn đề phiền toái ở Fitbit Charge 2  đã được cải thiện trong bản cập nhật lần này . 
 
Bên cạnh những tính năng mới thì bây giờ chúng ta có khả năng tạm dừng giữa chừng khi chơi thể thao , cái mà chúng ta cần nhất trong quá trình luyện tâp . Bây giờ thì đơn giản là ấn và giữ nút trên vòng thôi là chúng ta đã tạm dừng và sử dụng tiếp nếu cần . Thêm vào đó thì giờ chúng ta đã có thể thấy được tổng quan về quá trình luyện tập trong vòng 1 giờ sau khi chơi thể thao xong.
 
Cái mà chúng ta quan tâm nhất là thời lượng pin thì nay Fitbit họ đã làm cho Fitbit Charge 2 một biểu tượng báo pin ngay trên mặt đồng hồ . Bây giờ thì tha hồ mà sử dụng không lo cạn pin lúc chúng ta cần nhất mà không cần phải mở ứng dụng lên . Ở các phiên bản cập nhật trước thì mình rất khó chịu vì chỉ khi gần hết pin thì vòng mới hiển thị cục pin chình ình ngay giữa mà thôi.
 
Có một tính năng chuyên nghiệp hơn nữa là bây giờ thì Fitbit Charge 2  đã hiển thị được vùng nhịp tim trực tiếp giúp chúng ta có thể xem được mức nhịp tim tối đa mà cơ thể chịu đựng được .
 
Nay tính năng hướng dẫn cách thở đã có báo rung theo nhịp độ thở . Việc bây giờ là đúng nghĩa ngồi thiền và hít thở giúp cho tim mạch ổn định . Ở bản cập nhật trước thì chúng ta phải nhìn trên đồng hồ , còn giờ thì không cần thiết nữa rồi .
 
Bảng thông báo nay có thêm dấu “ + “ để hiển thị số lượng tin nhắn hoặc thông báo chưa đọc , trong khi đó thì nội dung tin nhắn bây giờ sẽ hiển thị trước tên người gửi .
 
Trong bản cập nhật lần này Fitbit đã thêm mặt đồng hồ mới cho thiết bị , ví dụ như một mặt đồng hồ hiển thị chi tiết giờ ,phút, giây cùng lúc . Bây giờ sau khi đọc thì bạn hãy mở điện thoại ra và vào app Fitbit để check xem thiết bị của bạn đã được thông báo để cập nhật chưa nhé.
Web Analytics