Những game NFT kiếm bộn tiền tại nhà đáng chơi năm 2022

Chơi game hiện nay không phải để chơi cho vui hay giết thời gian mà chơi game đã trở thành một hình thức kiếm tiền. Và game NFT chính là một trong những tựa game giúp các game thủ kiếm bội thu được một khoản tiền không  nhỏ. Và trong năm 2022 này Techzones sẽ gợi ý cho bạn những game kiếm bội tiền tại nhà đáng chơi năm 2022. 

Những điều cần lưu ý trước khi chơi game NFT kiếm tiền

Game NFT là một thể loại game khá khó và không phải ai cũng có thể chơi thông thạo. Để chiến mượt mà những tựa game NFT bạn không những cần có kỹ năng chơi game giỏi mà còn am hiểu về đầu tư.

Chính vì thế NFT vẫn đang từng ngày phát triển và đây đang là một thị trường, một mảnh đất được nhiều người tìm kiếm và khám phá để nảy sinh ra thu nhập. Vì vậy trước khi chơi bạn cần nhớ kỹ lưu ý rằng quyết định đầu tư là nằm ở chính bạn, chúng tôi không đưa ra lời khuyên đầu tư hay cảnh báo bạn. 

NFT tại thị trường Việt Nam cũng được nhiều anh em yêu thích và từ đó ngày càng tiếp cận được rất nhiều game thủ khác. Từ những lợi nhuận kiếm được trong game từ hình thức mua/bán, thực hiện các giao dịch để giúp người chơi kiếm được một khoản tiền vô cùng hấp dẫn. 

Trong NFT có khá nhiều các game khác nhau chính vì thế người mới cần chọn lọc cho mình game thật phù hợp với khả năng cũng như chiến lược đầu tư của mình.

Bài viết xem thêm:

Mines of Dalarnia

 Mines of Dalarnia là một thể loại game phiêu lưu có tính hành động cao. Tại đây thị trường để các người chơi khai thác chính là thị trường bất động sản với nhiều nguồn tài nguyên khác nhau.

Mines of Dalarnia rất an toàn vì nó được cung cấp, phát triển bởi Blockchain và được ra mắt trên nền tảng Binance Launchpool. 

HÌnh thức chơi game Mines of Dalarnia cũng dễ hiểu chính là người chơi sẽ được chia ra từng đội với sự góp mặt của thợ mỏ và chủ đất.

Thợ mỏ sẽ có nhiệm vụ là chiến đấu với các quái vật để phá hủy các chướng ngại vật tìm ra nguồn tài nguyên quý giá để mang về. Và trong khi thợ mỏ chiến đấu chủ đất sẽ có nhiệm vụ cung cấp đất và các tài nguyên khác. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ người chơi sẽ có thể rinh về phần thưởng tương ứng với trò chơi bằng cách mở khóa.

Ngoài những tài nguyên, phần thưởng người chơi bắt buộc phải chơi game để gia tăng thêm tài sản thì vẫn có những tài sản mà người chơi có thể mua sẵn trên Binance NFT Marketplace.

Bằng cách tích tài sản để chuyển hóa thành những giao dịch, mua hoặc bán từ đó người chơi có thể thu về một khoản tiền không hề nhỏ.

nhung-game-nft-kiem-bon-tien-tai-nha-dang-choi-nam-2022

Aliens World

Aliens World được dự đoán là một game NFT sẽ bùng nổ trong năm 2022 này. Đây thực chất là một game Metaverse NFT giúp người chơi kiếm tiền trực tiếp thật từ những giao dịch tiền điện tử trong game.

Tính cạnh tranh trong game Aliens World là rất cao khi người chơi có thể chơi với nhau trên blockchain BSC. Phạm vi chơi game khắp bảy hành tinh chính vì thế người chơi có thể tự do đi khám phá và làm nhiệm vụ tại bất kể hành tinh nào. 

05 NFT chính là phần thưởng có giá trị lớn nhất mà khách du lịch có thể nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Để có thể nhanh chóng gia tăng khối lượng tài sản người chơi có thể khai thác thông qua tiền điện tử trong game hoặc cũng có thể di chuyển phi thuyền ảo đi làm nhiệm vụ. Một điểm cộng rất lớn của trò chơi này chính là người chơi có thể nhận được tiền thật từ những giao dịch trong game.

nhung-game-nft-kiem-bon-tien-tai-nha-dang-choi-nam-2022

My Neighbor Alice

My Neighbor Alice hoàn toàn là một game khiến bạn có những ý tưởng tốt đẹp về thế giới và cuộc sống. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?

Vì bản chất My Neighbor Alice chính là một tựa game xây dựng lối chơi để cho ra một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Tại đây người chơi sẽ cùng nhau xây dựng một hệ sinh thái dành cho các nhà kinh doanh hoạt động và cạnh tranh bình đẳng. Đổi lại họ sẽ thu thập được một khoản NFT tùy vào khả năng và trình độ chơi của mình. 

Đất đai chính là nguyên liệu chính trong game My Neighbor Alice. Từ một mảnh đất ảo mà người chơi sở hữu dưới dạng token NFT.

Giá đất cũng rất giao động tùy theo biến động trên thị trường. Sự danh tiếng và uy tín của người chơi được đánh giá thông qua người đó sở hữu bao nhiêu tài sản đất. Và nếu bạn là một người chơi giỏi, một chủ đất thông minh thì bạn sẽ nhận được những lợi ích thông qua hệ thống danh tiếng trong trò chơi. 

Alice token chính là đơn vị tiền tệ trong game My Neighbor Alice. Và tại đây bạn cũng có thể tích trữ nhiều loại tài sản khác ngoài đất, ví dụ như nhà cửa, đồ trang trí, mỹ phẩm, động vật,...Tùy theo mục đích đầu tư kiếm lời người chơi sẽ có những mức sở hữu tài sản phù hợp.

nhung-game-nft-kiem-bon-tien-tai-nha-dang-choi-nam-2022

NFT đã nâng tầm đẳng cấp chơi game khi đây là một tựa game thực chiến và liên quan mật thiết đến tài chính. Game thủ hoàn toàn có cơ hội khám phá và thậm chí là đổi đời thông qua game này.

Hy vọng với những sự gợi ý những game NFT kiếm bội tiền trong năm 2022 trên đây sẽ giúp bạn có được những sự lựa chọn hơn. 

Sản phẩm xem thêm:

Lenovo Legion 5 Pro

Lenovo Legion 5 Pro

39.490.000 ₫
46.990.000 ₫
 • Màn hình: 16" WQXGA 165Hz
 • CPU: AMD Ryzen
 • Ram: DDR4-3200
 • SSD: 512GB / 1TB
 • VGA: RTX 30xx Series
 • Nặng: 2.45 kg
ASUS TUF Dash F15 FX516 2021

ASUS TUF Dash F15 FX516 2021

18.990.000 ₫
25.990.000 ₫
 • Màn hình: 15.6" FHD 60/144Hz
 • CPU: thế hệ thứ 11
 • RAM: DDR4-3200
 • SSD: 512GB / 1TB
 • VGA: RTX 30 Series
 • Nặng: 2.0 kg
Dell G15 Ryzen Edition 5515

Dell G15 Ryzen Edition 5515

27.890.000 ₫
30.990.000 ₫
 • 15.6" FHD VA 120/165Hz
 • CPU: AMD Ryzen
 • Ram: DDR4-3200
 • SSD: 512GB / 1TB
 • VGA: RTX 30 Series
 • Nặng: 2.5 kg