Nokia Lite Earbuds trình làng: Thời lượng pin lên tới 36 tiếng, giá 1 triệu đồng
Mới đây, HMD Global đã cho ra mắt 6 mẫu smartphone Nokia mới. Ngoài ra, hãng còn trình làng một chiếc tai nghe True Wireless, đó là Nokia Lite Earbuds. 
 

Nokia Lite Earbuds, mẫu tai nghe có mã hiệu BH - 205, có thiết kế dạng in-ear. Thiết kế này tương tự như các mẫu tai nghe khác trên thị trường, ví dụ như OnePlus Buds Z. Tai nghe này có driver graphene 6mm, nó kết nối với các thiết bị qua Bluetooth 5.0.

Nokia Lite Earbuds có dải tần từ 20Hz-20KHz, sản phẩm mới này cũng hỗ trợ điều khiển cử chỉ cảm ứng giống như các tai nghe True Wireless khác trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, mỗi tai nghe được trang bị thỏi pin có dung lượng 40mAh. Theo HMD Global, tai nghe này có thể sử dụng thực tế đạt thời lượng 6 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Đồng thời, nó còn đi kèm với hộp sạc có viên pin 400 mAh. Nhờ vậy, Lite Earbuds (BH-205) có thời gian sử dụng lên tới tận 36 giờ. Vì vậy, người dùng thoải mái sử dụng mà không lo đến việc hết năng lượng. Hộp sạc của Nokia Lite Earbuds có kèm đèn báo LED, sạc thông qua cổng USB Type-C.

Ngoài ra,  Nokia Lite Earbuds (BH-205) có hai màu (Charcoal, Polar Sea). Tai nghe mới của Nokia còn đi kèm với tips cao su có thể thay thế với kích thước khác nhau, bao gồm S, M , L; và cáp sạc USB Type C.


Cuối cùng, Nokia Lite Earbuds sẽ được bán ra thị trường vào giữa tháng 4 này. Giá bán thiết bị khá mềm, chỉ khoảng 39 Euro (tầm 1 triệu đồng). Hy vọng trong thời gian sắp tới, HMD Global sẽ mang nhiều sản phẩm như này về Việt Nam để người dùng có thể trải nghiệm. 

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu tai nghe đang bán ở Techzones tại Tai nghe nhạc (Headphones) chính hãng giá tốt | Techzones