Bộ lọc sản phẩm
Thương hiệu
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Máy tính build sẵn tại Techzones đảm bảo những yêu cầu về cấu hình - kiểu dáng - giá tiền, ngoài ra bạn còn hưởng thêm chính sách trả góp 0% cũng nhiều ưu đãi lớn mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Techzones. Còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một con PC build sẵn để chiến game cùng đồng đội, xử lý đồ hoạ những thước phim của gia đình.


Máy tính build sẵn là gì?

Máy tính build sẵn hay còn gọi là PC build sẵn là những bộ máy được Techzones build sẵn với cấu hình được tinh chỉnh để có hiệu suất cao nhất. Những mẫu máy tính này được build theo linh kiện pc mà Techzones lựa chọn, cấu hình phù hợp cho game thủ, người sáng tạo nội dung hoặc những bạn đang có nhu cầu về xử lý đồ hoạ.


Không cần bạn phải biết quá nhiều về thông số kỹ thuật, hay biết về cách kết hợp những linh kiện pc, bạn chỉ cần nêu ra nhu cầu của mình và Techzones sẽ tư vấn cho bạn những bộ cấu hình pc ráp sẵn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và có mức giá tốt nhất.


Ưu điểm khi chọn mua máy tính build sẵn cấu hình

Chọn một chiếc PC cấu hình xây sẵn bạn sẽ có những ưu điểm gì? Với những ưu điểm này thì bạn sẽ hiểu thêm về dòng máy này cũng như quyết định có nên mua máy tính xây cấu hình sẵn để sử dụng.


Những ưu điểm cấu hình máy tính xây sẵn bao gồm:


+ Chọn lựa giá phù hợp: với nhiều cấu hình máy tính xây sẵn thì Techzones có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, giờ đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều mức giá khác nhau để chọn lựa.

+ Chọn lựa cấu hình: có rất nhiều cấu hình với những nhu cầu khác nhau như xem phim, chơi game, làm việc, xử lý đồ hoạ,...mà bạn có thể chọn lựa để sử dụng.

+ Thiết kế đẹp mắt: những mẫu thiết kế của Techzones đảm bảo đẹp mắt và phù hợp với những trend hot nhất hiện nay, có thể nói đảm bảo không đẹp không ăn tiền.

+ Không cần am hiểu về linh kiện máy tính: bạn không cần quá am hiểu về linh kiện máy tính, cách lắp ráp hay kết hợp các linh kiện để tạo nên một bộ máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

+ Dịch vụ bảo hành: khi bạn chọn mua máy tính build sẵn tại Techzones bạn sẽ nhận ngay dịch vụ bảo hành chất lượng và uy tín.


Cách chọn máy tính cấu hình xây sẵn cho người mới bắt đầu

Để chọn lựa một chiếc pc cấu hình xây sẵn bạn cần chú ý một số điều sau:


+ Tình hình tài chính của bạn đang có là bao nhiêu, bạn sẽ được tư vấn những mẫu máy phù hợp nhất với mức tài chính mà bạn đang có.

+ Nhu cầu sử dụng máy cũng là điểm mà bạn đang muốn, bạn cần máy bộ để làm việc - chơi game - tác vụ đồ hoạ,...chọn cấu hình máy có thể đáp ứng vừa đủ cho bạn.

+ Dịch vụ bảo hành là điều bạn cũng nên quan tâm, xem xét xem liệu khi máy của bạn gặp trục trặc thì bạn sẽ được quyền lợi như thế nào và có tốt hay không.


Mua ngay máy tính cấu hình dựng sẵn tại Techzones

Hiện Techzones đang cung cấp rất nhiều mẫu pc ráp sẵn đẹp để bạn chọn lựa và sử dụng. Bạn cũng có thêm nhiều mức tài chính để lựa chọn giá máy tính build sẵn để sử dụng, không còn lo mức giá quá cao.


Khi chọn mua máy tính dựng sẵn tại Techzones bạn còn được hỗ trợ trả góp lãi suất 0%, và còn có thêm nhiều chương trình ưu đãi mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Techzones. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để tư vấn nhanh nhất nhé.