[Phần 2] TOP mặt đồng hồ Wear OS tốt nhất đáng để tải xuống
Chúng ta lại tiếp tục với những mặt đồng hồ Wear OS tốt nhất đáng để tải xuống trong phần 2 này nhé! Không dùng lại ở mức an toàn, các hãng đã nghiêm cứu thị hiếu khác hàng và lần lượt tung ra những mặt đồng hồ độc đáo và vô cùng cá tính.
Hãy cùng Techzones tham khảo những mặt đồng hồ thông minh vô cùng ấn tượng ngay sau đấy nhé! Các em ấy hứa hẹn sẽ mang sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn thú vị, cũng nhưng tạo tiền đề cho những cảm hứng mới. Cùng xem ngay thôi nào!

>>> Top các ứng dụng hữu ích khi sử dụng Smart Watch chạy trên Wear OS

Bạn nghĩ sao về mặt đồng hồ Minimal & Elegant
Đây là một trong những mặt đồng hồ mà bạn phải trả phí nếu muốn sở hữu em ấy. Khi bạn sở hữu mặt đồng hồ Minimal & Elegant bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào hàng ngàn tùy chọn mặt đồng hồ khác nhau nữa đấy nhé!
Bạn có thể tải Minimal & Elegant

Tiếp thao là Vaer Classic Light
Bạn thấy sao khi sở hữu một giao diện mặt đồng hồ đơn giản nhưng linh hoạt này! Ánh sáng cổ điển là yếu tố quan trọng tạo ra một giao diện ấn tượng từ nhà sản xuất đồng hồ Vaer. Bạn sẽ trở nên thanh lịch hơn với mặt đồng hồ ngày ngay trên cổ tay mình.
Bạn có thể tải Vaer Classic Light

Còn Radii thì sao?
Được phát triển cho cả mặt đồng hồ tròn và vuông, Radii lấy cảm hứng từ các hành tinh trong dãy ngân hà. "Em ấy" có thể hiển thị ngày tháng, thời gian và thời lượng pin trong một phong cách mới, phong cách của những hành tinh.
Bạn có thể tải Radii

Mặt đồng hồ Pujie Black
Không chỉ là mặt đồng hồ ấn tượng mà Pujie Black còn là một nhà thiết kế mặt đồng hồ tuyệt vời nhất. Vì vậy, khi sở hữu mặt đồng hồ này, bạn nhận được rất nhiều giá trị về thẩm mỹ ấn tượng chỉ trong 2 đô la.
Bạn có thể tải Pujie Black

Hãy khám phá mặt đồng hồ Retro LCD Wear
Lấy cảm hứng từ những thiết kế kinh điển từ dòng đồng hồ Casio của những năm 1980. "Em ấy" sẽ hiển thị cho bạn biết về thời gian và cả thời lượng pin một cách rõ ràng và chi tiết nhất.
Bạn có thể tải Retro LCD Wear

Mustache - Mặt đồng hồ ấn tượng
Có lẽ, khi đến với mặt đồng hồ này bạn sẽ dừng lại tất cả mọi lựa chọn khác. Chỉ vì "em ấy" quá tuyệt vời đến mức hoàn hảo. Từ màu sắc đến thiết kế và bố cục đều rất hoàn hảo. Bạn có thể xem dữ liệu thời tiết và thể thao ngay trên mặt đồng hồ. Đồng thời, hãy nhấn vào phím tắt trên màn hình để chuyển đến các ứng dụng đồng hồ cụ thể khác.
Bạn có thể tải Mustache

Đến với mặt đồng hồ ByssWeather
Đây là một ứng dụng mặt đồng hồ tốt nhất cho những ai quan tâm đến thời tiết trong ngày cũng như địa hình trong suốt hành trình chạy bộ. Bạn sẽ không bị ướt bởi những cơn mưa bất chợt hay những cái nắng chói chang vì đã có một chuyên gia thời tiết ngay bên cạnh.
Bạn có thể tải ByssWeather

Mặt đồng hồ Modern Times Pluto
WatchMaster là một nhà thiết kế watchface dành cho nhựng bạn có yêu cầu cao về các tiêu chuẩn thẩm mỹ của đồng hồ thông minh với chất lượng thiết kế dường như "không đối thủ" của "em ấy". Cũng như việc hiển thị dung lượng pin, thời gian và ngày tháng cho đồng hồ. Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chọn dễ dàng ngay trên mặt đồng hồ Modern Times Pluto của bạn.
Bạn có thể tải Modern Times Pluto

Còn mặt đồng hồ Pear thì sao nhỉ?
Bộ sưu tập mặt đồng hồ này nhắm đến một mục tiêu là những khác hàng có sở thích đơn giản và thuần túy. Và mặt đồng hồ Pear chính là kết tinh của sự hiện đại xem lẫn vẻ đẹp giản đơn chưa từng có từ trước đến nay. Bạn sẽ nhận được tổng cộng bảy mặt đồng hồ khác nhau cho cả mặt đồng hồ tròn và hình vuông. Bạn sẽ tìm được hầu hết các gam màu phù hợp cho từng sở thích từ nhẹ nhàng, cổ điển, cho đến phong cách thể thao. Do đó, mọi cá tính sẽ được thể hiện một cách tốt nhất.
Bạn có thể tải Pear

Cuối cùng là mặt đồng hồ Oreo
Nnói về cách bố trí thông tin thì mặt đồng hồ này vô đối nhé! Đặc biệt ở đây chính là cách bố trí thông tin thời tiết vô cùng hợp lý của mặt đồng hồ này. Hơn nữa, màu xanh ở nửa phía dưới khiến chúng ta có cảm giác thoải mái khi nhớ về đèn nền Casio cổ điển.
Bạn có thể tải Oreo

Bạn đã chọn cho mình thiết kế mặt đồng hồ nào phù hợp chưa? Còn chờ gì nữa, hãy tải và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà các "em ấy" mang lại nhé!

Xem lại phần 1

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> Bạn đã biết gì về Android Wear và Wear OS ?

>>> Bạn làm được gì khi sử dụng Android Wear trên iPhone?

>>> Top 21 ứng dụng nhất định phải có khi sử dụng Android Wear

Phan Nhung