Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm nhà DJI - Mavic Air 2
Sau khi tạo sóng gió trên thị trường Drone - Flycam với anh bạn DJI Mavic Mini, hãng DJI lại tiếp tục gây chú ý đồng thời tạo một bước ngoặc lớn trong lòng người hâm mộ bởi các thông tin rò rỉ hình ảnh DJI Mavic Air 2 sắp ra mắt.
Có gì trong DJI Mavic Air 2 ở phiên bản mới nay, hãy cùng Techzones tìm hiểu ngay những thông tin hình ảnh đáng tin cậy ngay sau đây nhé.

Thiết kế DJI Mavic Air 2 nhỏ nhắn tương tự người anh em trước đó
Bạn đã biết gì về phiên bản đời trước DJI Mavic Air chưa? Thật ra, Mavic Air nằm giữa dòng Mavic Mini, thân thiện với người mới bắt đầu và Mavic 2 Pro pricier, hiện đang đứng đầu trong hướng dẫn máy bay tốt nhất của DJI. Điều này đã khiến "em ấy" trở thành một điểm hấp dẫn đối với những người không chuyên nghiệp, những người muốn có một máy bay không người lái 4K với tính di động cao, mặc dù nó đã hơn hai tuổi. Vậy những bức ảnh rò rỉ cho chúng ta biết gì về DJI Mavic Air 2? "Em ấy sở hữu thiết kế gập giống với dòng như người anh Mavic 2. Tuy nhiên,  Mavic Air 2 nhỏ hơn một chút so với các trước đó, nhưng sẽ lớn hơn Mavic Mini.

Bộ điều khiển được cải tiến đáng kể
Bạn có thể thấy một bộ điều khiển của Mavic Air 2 khá mới, trông lớn hơn và cứng hơn một chút so với bộ điều khiển hiện tại cũng như cho phép bạn có thể gắn điện thoại của mình lên trên các điều khiển một cách dễ dàng. Mavic Air 2 sở hữu tất cả các nút điều khiển thông thường bao gồm: Một công tắc trung tâm để chuyển đổi giữa chế độ "bình thường",  "chân máy " và "thể thao", cùng những điều khiển sau biến Mavic Air 2 thành một chiếc máy bay không người lái với tốc độ tối đa nhanh hơn hẳn

Trang bị cảm biến sau thông minh và an toàn hơn
Có lẽ các tính năng mới thú vị nhất là liên quan đến yếu tố an toàn. Có hai cảm biến đều ở mặt sau, có nghĩa là DJI Mavic Air 2 có thể hoàn toàn tránh chướng ngại vật 360 độ. Điều này sẽ được đẩy mạnh từ cảm biến môi trường ba hướng của mô hình hiện tại. DJI cũng đã thông báo vào tháng 5 năm 2019 rằng tất cả các máy bay không người lái mới của DJI ra mắt có trọng lượng hơn 250g (không bao gồm Mavic Mini 249g) sẽ bao gồm công nghệ "AirSense’".

Ngoài những hình ảnh rò rỉ đầu tiên này, chúng ta chưa biết nhiều về DJI Mavic Air 2. Với kích thước nhỏ hơn, có vẻ như em ấy không khớp với cảm biến một inch được thấy trên Mavic 2 Pro. Phiên bản nâng cấp của chip CMOS 1 / 2.3-in tiền nhiệm có nhiều khả năng. Mặc dù vậy, chúng ta cũng rất vui khi thấy những tính năng mới mà Mavic Air 2 có thể mang đến cho bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Hướng dẫn điều khiển flycam DJI cho người mới bắt đầu

>>> Ba thiết lập quan trọng cần kiểm tra trước khi bay với DJI Drone

>>> Top 10 lỗi cơ bản mà người sử dụng Drone hay gặp phải

Tham khảo: techradar
Velvet Phan