Rò rỉ hình ảnh thiết kế Sony WF-1000XM5 qua danh sách FCC

Sony có thể sẽ sớm ra mắt một cặp tai nghe âm thanh nổi không dây (TWS) cao cấp mới trên toàn cầu - Sony WF-1000XM5. Tuy công ty chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về việc ra mắt tai nghe nhét tai TWS cao cấp nhất, nhưng một rò rỉ mới đã tiết lộ một số chi tiết chính về WF-1000XM5.

Theo danh sách mới của FCC cho thấy rằng tai nghe này có thể sẽ sớm ra mắt. Cùng xem thiết kế, thông số kỹ thuật với các chi tiết khác của tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM5 TWS.

Xem thêm: Sony đang phát triển tai nghe không dây cho PS5, cạnh tranh với Apple AirPods

techzones-ro-ri-thiet-ke-sony-wf-1000xm5

Danh sách FCC của Sony WF-1000XM5 tiết lộ thiết kế

Sony WF-1000XM5 mới sẽ ra mắt với tư cách là sản phẩm kế nhiệm của WF-1000XM4 tại nhiều thị trường khác nhau. Trước khi ra mắt, một danh sách của FCC do The Walkman Blog phát hiện đã tiết lộ rằng tai nghe nhét tai sẽ có thiết kế nhỏ gọn so với mẫu tiền nhiệm của chúng. Tai nghe cũng tròn hơn, không giống như WF-1000XM4 có mặt dưới phẳng.

Tai nghe có lớp sơn đen bóng, vỏ sạc cũng có hình dạng tròn hơn một chút so với vỏ của XM4. Ngoài ra, thiết bị còn có một đầu nối sạc hai chân thay vì ba chân như với model tiền nhiệm. Theo thông tin cho biết rằng tai nghe có thể được sạc nhanh hơn. Vỏ của XM5 có thông số 5V = 230 mA so với thông số 5V = 140 mA của XM4.

techzones-ro-ri-thiet-ke-sony-wf-1000xm5

Hộp sạc cũng tiếp tục hỗ trợ sạc không dây, như đã thấy trong hình ảnh phân tích. WF-1000XM5 sẽ tiếp tục hỗ trợ sạc không dây Qi. Các hình ảnh xé nhỏ cũng tiết lộ các bộ phận bên trong của tai nghe nhưng hiện tại vẫn chưa rõ dung lượng pin.

Báo cáo không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về kích thước trình điều khiển của tai nghe hoặc bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi WF-1000XM5 hỗ trợ các tính năng như Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Tai nghe cũng có khả năng cung cấp các tính năng cao cấp khác như chế độ Độ trong suốt, khả năng kết nối nhiều thiết bị...

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào Sony sẽ ra mắt tai nghe chụp tai XM5 mới. Công ty dự kiến sẽ ra mắt tai nghe nhét tai đầu tiên ở Mỹ và một số thị trường khác. Có thể Sony sẽ ra mắt tai nghe trong vài tuần tới. 

Bạn có nhận xét gì về tai nghe nhét tai Sony WF-1000XM5 này? Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các dòng tai nghe khác đang được bán chính hãng tại Techzones nhé.