Rò rỉ: Samsung Galaxy Watch Active 2 sắp ra mắt?
Theo thông tin rò rỉ thì hình ảnh sau đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn đầu tiên về Samsung Galaxy Watch Active 2, một sản phẩm kế thừa cho chiếc smartwatch thể thao của Samsung trong thời gian vừa qua
Trong loạt hình ảnh cho rằng Samsung Galaxy Watch Active 2 sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy một chiếc đồng hồ không viền với dòng chữ "Samsung Galaxy Watch Active2" trên màn hình. 

Tuy nhiên vẫn có một vài ý kiến khác cho rằng đây là Watch Active mới chứ không phải Samsung Galaxy Watch 2 như tin đồn trước đây, "em ấy" sẽ sở hữu tầm vóc nhỏ hơn và không có viền rõ rệt. Samsung đã quyết định bỏ viền bezel xoay đặc trưng của mình, và công bằng mà nói là đây có vẻ là điều chúng chúng ta hơi thất vọng nhỉ

Có vẻ như loạt ảnh này cho thấy chúng ta có thể mong đợi một số thay đổi về phần cứng bao gồm: phần nút quay lại được đổi thành hình chữ nhật và nút home/power có thêm vòng tròn đỏ xung quanh.Không có dấu hiệu nào cho thấy núm xoay màu đỏ báo hiệu một tính năng mới hay đó có thể hoàn toàn là một sự thay đổi về mặt thẩm mỹ, giống như cách tiếp cận mà Apple áp dụng để biểu thị khi đồng hồ của nó có kết nối LTE.

Nói về khả năng kết nối, các hình ảnh dường như cho thấy sự hiện diện của micro ở giữa hai nút vật lý với lưới tản nhiệt ở phía đối diện của vỏ đồng hồ. Chúng ta có quyền tin rằng sẽ có cả phiên bản LTE và Wi-Fi chạy trên phiên bản Tizen 1.5 của Smart Watch Samsung.

Các chi tiết khác được chia sẻ là model Galaxy Watch Active 2 LTE sẽ có pin 340mAh trong khi Watch Active 2 chỉ có Wi-Fi sẽ có pin nhỏ hơn 237mAh. Rõ ràng rằng pin lớn hơn là cần thiết để phù hợp với hỗ trợ kết nối bổ sung trong phiên bản LTE. Dù bằng cách nào, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một chút dung lượng pin so với phiên bản alaxy Watch Active trước đây.

Hiện vẫn chưa có một thông báo chính thức nào cho thấy Galaxy Watch Active 2 sẽ ra mắt trong thời gian sớm. Nhưng chúng ta có quyền hy vọng rằng em ấy sẽ sớm trình làng trong một vài năm tới hoặc có thể là cuối năm 2019?

Bbạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Cách sử dụng Samsung Pay trên smartwatch của bạn

>>> TOP ứng dụng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Watch

>>> Mặt đồng hồ dành cho Samsung Galaxy Watch ấn tượng nhất

Tham khảo: wareable
Phan Nhung
Samsung Galaxy Watch Active

Samsung Galaxy Watch Active

Giá: Liên hệ
  • Kích thước: 40mm
  • Mặt kính: Corning Gorilla Glass 3
  • Dây: Silicone
  • Chống nước: 5ATM + IP68
  • Pin: 230mAh
  • Samsung Pay