Samsung Galaxy Watch Golf Edition - Phiên bản mới dành cho các Golf thủ
Vừa qua, Samsung đã công bố một phiên bản đặc biệt của mình mang tên Galaxy Watch Golf Edition mới nhất phát dành riêng cho những bạn yêu thích môn thể thao golf sang chảnh.
Công ty Hàn Quốc đã tiết lộ đây là một phiên bản nâng cấp hơn một chút của những chiếc đồng hồ Galaxy Watch trước đó. Hơn nữa, để hiểu thêm về chiếc đồng hồ này bạn có thể chạm vào ứng dụng Smart Caddy vô cùng ấn tượng đấy nhé!

>>> Samsung Galaxy Watch và Gear S3: Có gì trong phiên bản mới?

Phiên bản Galaxy Watch Golf Edition đặc biệt ở chỗ "em ấy" được tích hợp khá đầy đủ các dữ liệu về: Địa hình, bản đồ, ...v...v... của hơn 60.000 sân golf trên toàn thế giới. Không những vậy, Samsung Golf Edition còn có tính năng lưu thông tin của các phát đánh cũng như điểm số của bạn khi chơi Golf.

Cũng giống như phiên bản Galaxy Watch, Golf Edition sẽ có hai kích thước mặt đồng hồ là 46mm và 42mm với giá bán lần lượt là 409,700 won (tương đương 8,7 triệu đồng) và 389,900 won (xấp xỉ 8,3 triệu đồng) theo thông tin rò rỉ. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc liệu chiếc đồng hồ thông minh độc đáo này có ý định mang sang các quốc gia khác hay không. Vậy nên, chúng ta chỉ có thể chờ đợi mà thôi.

>>> So sánh Samsung Galaxy Watch với Apple Watch Series 4: Có phải tốt hơn là chiến thắng

Được phát triển cùng với sự hợp tác của công ty Golfzon Deca, phiên bản Golf Edition mang đến cho bạn tất tần tật những dữ liệu thông minh về kết cấu địa hình hay cả những ngõ ngách trên bản đồ một cách rõ ràng nhất. Không những vậy, "em ấy" còn sở hữu đầy đủ thông tin của gần 60.000 sân golf trên toàn thế giới cùng với tính năng Smart Caddy Tính năng tuyệt vời này có khả năng lưu thông tin những phát đánh, điểm số cũng như tốc độ và điểm rơi của bóng khi bạn chơi Golf để có thể dễ dàng theo dõi phong độ của mình. Samsung cho biết thời lượng pin của chiếc Smart Watch này sẽ đủ để Golf thủ chơi đến 54 lỗ tương đương với 3 vòng chơi.

Những điểm trên cũng là thay đổi duy nhất mà Galaxy Watch Golf Edition có được so với đàn anh của mình. Vì vậy, khả năng cao là "em ấy" sẽ không thể cạnh tranh trực tiếp với các vòng tay theo dõi chuyên dụng cho chơi Golf của đồng hồ Garmin, mà sẽ nghiêng hơn về phía đối đầu Apple Watch với các ứng dụng chơi Golf có sẵn trên App Store.

Nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là bước tiến đáng ghi nhận của Samsung và cũng là những hành động giúp cho việc tiến sâu vào thị trường đồng hồ thông minh thể thao, cái mà người yêu Smart Watch đang rất quan tâm. Dù vẫn chưa thể sỡ hữu phiên bản mới này, nhưng đàn anh Galaxy Watch đã là một siêu phẩm đáng giá mà chúng ta có được.

Bạn có thể tham khảo bài viết:

>>> Samsung Galaxy Watch: Trải nghiệm đồng hồ cơ trên Smart Watch

>>> Samsung Galaxy Watch - Tích hợp trợ lý ảo Bixby vô cùng ấn tượng

>>> Galaxy Watch với thời lượng pin 7 ngày, kết nối 4G, hỗ trợ mạng LTE và theo dõi sức khỏe chính xác

Tham khảo: wareable

Phan Nhung