Được tích hợp Samsung Pay - Smart Watch Gear như "hổ về rừng"
Với xu hướng công nghệ hiện đại ngày nay thì nhu cầu thanh toán tự động và nhanh chóng sẽ là một việc không thể thiếu. Nắm bắt được xu hướng thiết yếu này, Smart Watch Gear đã tiến hành tích hợp công nghệ thanh toán tự động Samsung Pay vào thiết bị của mình.
Và giờ đây, đồng hồ thông mimh không chỉ để xem giờ, nhận thông báo hay theo dõi sức khỏe nữa mà các dòng Smart Watch Gear mới nhất đã hoàn toàn có thể thực hiện được những chức năng ấn tượng hơn bao giờ hết. Tích hợp phương thức thanh toán điện tử Samsung Pay cũng là một trong những điều tuyệt vời đó.

Một bước ngoặc mới của Samsung
Gần như trong quá trình phát triển của mình, những phương thức thanh toán đã dần bước ra khỏi giới hạn của mình. Trong khi trước đây, Samsung Pay chỉ có mặt trên điện thoại thông minh thì bây giờ tính năng này đã có trên các mẫu đồng hồ thông minh Gear series. Đây là mong trong các dòng sản phẩm ưu tú nhất cho những bạn yêu thích sự thanh lịch và thời thượng. Khi sở hữu những chiếc đồng hồ thông minh của Samsung, bạn hoàn toàn có thể thể hiện phong cách của mình thông qua thiết kế ấn tượng cùng với việc sở hữu vô số tính năng tuyệt vời khác.

Tốc độ thanh toán đã đạt mức mong đợi
Mặc dù được hoạt động trên một thiệt bị mới nhưng cách thức hoạt động cũng như hiệu quả của Samsung Pay cũng vô cùng xuất sắc. Bạn chỉ cần đồng bộ hóa những thông tin tài khoản của mình thông qua một chiếc điện thoại Galaxy là có thể sử dụng được ngay mà không cần mất nhiêu thời gian hay công sức cho việc đăng kí thêm hay thực hiện các thủ tục rườm rà nào khác. Không những vậy, đây cũng là định hướng mới của Samsung nhằm tối giản hóa quá trình thanh toán bằng di động. Thay vì mỗi lần thanh toán bạn đều phải lấy điện thoại ra khỏi túi, ví rồi tốn thời gian cho một vài thao tác khác, thì giờ đây bạn chỉ cần giơ đồng hồ lên, ấn giữ phím "Back" để truy cập nhanh vào ứng dụng. Tiếp tục nhập mật khẩu và tiến hành thanh toán một cách dể dàng. Hãy thử xem, mọi thứ sẽ đều đã trở nên đơn giản đến bất ngờ đấy nhé!

Trở nên an toàn hơn bao giờ hết
Không chỉ tiện lợi và sau khi việc tích hợp này thành công, mọi hoạt động thanh toán của bạn cũng trở nên an toàn hơn hẳn. Không chỉ do tính chất thanh toán nhanh và ít thao tác, mà Samsung cũng đã có một vài nâng cấp đáng kể để có thể mang đến cho fan của mình một mức độ an toàn nhất định. Hãy thử nghĩ xem, khi mang chiếc đồng hồ thông minh Samsung Gear trên tay giống như lúc nào cũng mang theo thẻ thanh toán bên mình. Việc này đồng nghĩa với khả năng bị đánh rơi hay thậm chí là trộm cắp cũng sẽ được giảm đi rất nhiều. Hơn nữa, kể cả khi kẻ xấu có ý đồ “chôm” được đồng hồ thì chúng cũng phải cần có mã PIN và kết nối với điện thoại thông minh chứa thông tin của bạn thì mới có thể thanh toán được. Và một điều tuyệt vời là khi có Samsung Pay trên đồng hồ gear rồi, bạn sẽ không cần mang theo thẻ hay lo lắng mấy tiền, mất ví nữa đâu nhé!

Mẹo nhỏ cho mọi hoạt động dễ dàng hơn:
- Hãy khởi động Samsung Pay trên Gear: nhấn giữ nút phía trên, nhập mã PIN và chọn thẻ để thanh toán
- Hoặc bạn có thể tiến đến phần quẹt thẻ trên máy POS sau đó đưa sát mặt đồng hồ Samsung Gear vào và thanh toán thôi.
- Samsung Pay có thể tương thích với hầu hết các thiết bị Galaxy sử dụng hệ điều hành Android OS 4.4 trở lên như: Galaxy A3 2016, Galaxy A3 2017, Galaxy A5, Galaxy A5 2016, Galaxy A5 2017, Galaxy A7, Galaxy A7 2016, Galaxy A7 2017, Galaxy A8 (A800F), Galaxy A8 (A800I), Galaxy A9 Pro, Galaxy Alpha, Galaxy C9 Pro, Galaxy E5, Galaxy E7, Galaxy Grand 2, Galaxy Grand Prime Plus, Galaxy J3 2017, Galaxy J7 Pro, Galaxy Mega 6.3, Galaxy Note edge, Galaxy Note2, Galaxy Note3, Galaxy Note3 Neo, Galaxy Note4, Galaxy Note5, Galaxy Note7, Galaxy Note FE, Galaxy On7x (G570Y), Galaxy On7x (G610F), Galaxy S3, Galaxy S4, Galaxy S4 Mini, Galaxy S5, Galaxy S6 (G920F), Galaxy S6 (G920FD), Galaxy S6 edge, Galaxy S6 edge+, Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy J3x (J320G), Galaxy J3x (J320H), Galaxy J5, Galaxy J5x, Galaxy J7x, Note8, và một số thiết bị khác.
Bạn có thể tham khảo Video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> Đánh giá đồng hồ Samsung Gear Sport - "Hậu duệ" thay thế cho Gear S3

>>> Làm sao để kết nối Samsung Gear với iPhone?

Nguồn: Tổng hợp
Phan Nhung