So sánh sự khác biệt: Garmin Forerunner 245 Music và 645 Music
Garmin đã luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển các dòng đồng hồ thông minh, thể thao của mình trong nhiều năm qua. Và trong đó, bộ đôi mà bạn có thể nhắc đến ngày hôm nay bởi những ấn tượng tuyệt vời mà các em ấy mang lại: Garmin Forerunner 245 Music và Forerunner 645 Music.
Trong thế giới đồng hồ thông minh GPS đầy đủ ổn định của công ty, Forerunner 645 nằm ngay trên Forerunner 245 về giá cả, mặc dù nhiều tính năng mới nhất có mặt ở người em của mình. Như vậy, có thể hơi khó để tìm ra thiết bị nào trong số này thực sự tốt hơn và đại diện cho giá trị tốt nhất và phù hợp với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Tuy nhiên, hãy theo dõi những chia sẽ sau đây về những sự khác biệt chính giữa hai siêu phẩm này, cũng như cung cấp cho bạn tổng quan về những gì bạn có thể mong đợi các em ấy
Garmin Forerunner 245 Music và 645 Music: Thiết kế
Có rất nhiều lý do tại sao hai chiếc đồng hồ thể thao này khó phân biệt rõ ràng, bạn có thể nhận ra em ấy qua vẻ ngoài của mỗi chiếc hay không? Đây là hai thiết bị có kích thước, thông số kỹ thuật và trọng lượng tương tự nhau. Forerunner 645 được ra đời trước với kích thước 42,3mm x 42,3mm x 13,5mm, và về cơ bản là cả hai khá giống nhau. Forerunner 245 có kích thước 42,5mm x 42,5mm x 12 mm. "Mm ấy" mỏng hơn một chút, nhưng đó là điều được mong đợi với một thiết bị mới. và một điều quan trọng là cả hai đều có cùng màn hình với độ phân giải 1,2 inch, 240 x 240 pixel và nặng khoảng 40g mỗi chiếc. Nếu bạn không muốn có một thiết bị hoàn toàn bằng nhựa, thì 645 Music là thứ phù hợp nhất. "Em ấy" có viền kim loại bắt mắt hơn khi so sánh với 245. Cả hai cũng có cùng một bộ nhớ tương tự nhau, với 200 giờ tập luyện và có thể được lưu vào thiết bị cũng như khả năng kháng nước lên đến 5ATM (có nghĩa là bạn có thể sử dụng chúng để vui chơi và tập luyện trong các hoạt động bơi lội).
Hãy tìm kiếm một sự khác biệt của cả hai trong tuổi thọ pin nhé! Cả hai cung cấp đến bạn khoảng một tuần ở chế độ đồng hồ thông minh, với việc giảm xuống còn sáu giờ khi sử dụng tính năng theo dõi GPS và âm nhạc liên tục trên 245 và năm giờ cho 645. Nếu bạn đang sử dụng GPS mà không có nhạc, bạn có thể sử dụng khoảng 24 giờ từ 245 và 14 giờ từ 645.
Garmin Forerunner 245 Music và 645 Music: Tính năng
Đương nhiên, cả hai chiếc đồng hồ này đều được thiết kế để giữ các tab hoạt động đầu tiên và quan trọng nhất, nhưng cũng có rất nhiều hoạt động và theo dõi thể thao khác được trang bị bên trong. Chúng tôi đã chi tiết hiệu suất từ cả hai đồng hồ trong các lĩnh vực này thông qua các đánh giá mở rộng của mình, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là chúng cung cấp một gói tính năng hơi khác nhau. Chúng ta hãy nhìn vào những gì bạn nhận được ở cả hai, và sau đó là những gì độc quyền cho mỗi chiếc đồng hồ để cho bạn ý tưởng rõ ràng nhất về sự khác biệt nhé!
Tính năng trong cả hai đồng hồ
 • Cảm biến GPS, GLONASS và GALILEO
 • Theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay
 • Theo dõi hoạt động 24-7 cho các bước, calo và giấc ngủ
 • Lưu trữ và phát nhạc cho Spotify và Deezer
 • Khả năng tương thích với điện thoại thông minh iOS và Android để thông báo thông minh
 • Hỗ trợ Bluetooth, ANT + và Wi-Fi
 • Các chế độ theo dõi để chạy, chạy trên máy chạy bộ, chạy trong nhà, chạy đường mòn, yoga, bước cầu thang, tập luyện tim mạch, đi xe đạp, đi xe đạp trong nhà, tập luyện sức mạnh và bơi lội hồ bơi
- Dành riêng cho Garmin Forerunner 645 Music
+ Áp kế đo độ cao
Một máy đo độ cao được trang bị cho thấy sự chính xác trong các phép đo độ nghiêng và độ suy giảm, sử dụng các thay đổi về áp suất để tính toán dao động dọc thay vì GPS. Với tính năng tuyệt vời này, những người muốn đo chính xác cho các hoạt động tập luyện chạy trên đồi dốc, chạy đường mòn, đi xe đạp và leo núi sẽ được phục vụ tốt hơn so với Forerunner 245.
+ Running Power
Forerunner 645 là tùy chọn duy nhất cho những ai muốn có dữ liệu Running Power, vì Garmin sẽ chỉ tính toán điều này với những chiếc đồng hồ có máy đo độ cao. Tuy nhiên, bạn vẫn cần ghép nối một trong các dây đeo ngực của Garmin hoặc Running Pod để có được những kết quả chính xác nhất
+ Nhiều chế độ theo dõi tập thể thao
Với 645 Music, bạn sẽ có nhiều chế độ tập luyện thể thao hơn so với trên 245, với năm chế độ có sẵn việc tập luyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc bổ sung trượt tuyết, trượt tuyết XC, chèo thuyền ...v...v... đưa các chế độ theo dõi của 645 lên tổng cộng 18.
+ Thanh toán
Cả hai chiếc đồng hồ này đều tương đương nhau khi có các tính năng của smartwatch, nhưng 645 Music có một lợi thế chính: Garmin Pay. Điều này cho phép người dùng thêm thẻ của họ vào đồng hồ và sử dụng để thực hiện thanh toán tự động một cách nhanh chóng
- Dành riêng cho Garmin Forerunner 245 Music
+ Máy đo oxy
Một trong những tính năng mới hơn xuất hiện trên đồng hồ Garmin là Pulse Oimumeter của Garmin, được sử dụng để đo mức bão hòa oxy trong máu của cơ thể. Kết hợp với phần còn lại của dữ liệu tim được theo dõi, Garmin có thể cung cấp chính xác hơn dữ liệu vể khả năng phục hồi, sức khỏe và giấc ngủ.
+ Pin cơ thể
Chỉ số kết hợp của Garmin về mức độ căng thẳng, hoạt động và sức phục hồi. Tính năng này được sử dụng để giúp thông báo cho người dùng về mức độ tập luyện tiếp theo của bạn
Vậy Garmin Forerunner 245 Music và 645 Music: Em nào là tốt nhất?
Mặc dù cả hai chiếc đồng hồ này đều có thiết kế tương tự nhau, nhưng chúng có một số khác biệt tinh tế trong bộ tính năng, cũng như khoảng cách về giá mà có thể sẽ khiến bạn suy nghĩ nên nghiêng về em nào. Nếu ưu tiên của bạn là ngân sách khắt khe, bạn sẽ phù hợp hơn với Forerunner 245 Music. Bạn nhận được hầu hết các tính năng theo dõi tuyệt vời tương tự như 645 cho chi phí rẻ hơn, thiết kế mỏng hơn và tuổi thọ pin tốt hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là em ấy dành cho tất cả mọi lợi thế. Trong khi Forerunner 645, mặc dù ra đời trước hơn một chút, nhưng vẫn vượt lên so với các thiết bị mới của Garmin trong năm 2019. Tuổi thọ pin yếu hơn một chút và tốn kém hơn một chút, nhưng những người muốn một chiếc đồng hồ có thể giúp cung cấp dữ liệu Running Power, dữ liệu chính xác về dao động dọc và nhiều chế độ theo dõi thích hợp hơn, cũng như Garmin Pay tiện dụng thì 645 là một lựa chọn không thể thay thế.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

>>> Đánh giá nhanh Garmin Forerunner 245: Đồng hồ chạy tốt nhất cho bạn

>>> Trên tay Forerunner 245 Music giảm giá thành nhưng ít hy sinh

>>> Garmin Forerunner 245/ 245 Music - Động lực chạy bộ và nhiều hơn thế nữa

Tham khảo: wareable
Phan Nhung
Garmin Forerunner 245

Garmin Forerunner 245

7.790.000 ₫
 • Kích thước: 42 mm
 • Mặt kính: Gorilla Glass 3
 • Dây: Silicone
 • Chống nước: 5 ATM
 • Pin: ~07 ngày, GPS ~24 giờ
 • Chạy bộ, bơi lội, đạp xe...
Garmin Forerunner® 645 - Sandstone 99%

Garmin Forerunner® 645 - Sandstone 99%

6.500.000 ₫
 • Kích thước: 42.5 x 42.5 x 13.5 mm
 • Chất liệu dây: Silicone
 • Mặt kính: Cường lực
 • Chống nước: 5ATM
 • Trọng lượng: 42.2 g
Garmin Forerunner® 645

Garmin Forerunner® 645

Giá: Liên hệ
 • Kích thước: 42.5 x 42.5 x 13.5 mm
 • Phiên bản: Music
 • Chất liệu dây: Silicone
 • Mặt kính: Cường lực
 • Chống nước: 5ATM
 • Trọng lượng: 42.2 g