Bộ lọc sản phẩm
Thương hiệu
Hoàn tất
Bộ lọc
Danh mục
So sánh

Hoà Mình Vào Âm Nhạc Cùng AirPods - AirPods Pro - AirPods Max

Chọn ngay chiếc AirPods chính hãng tại Techzones với giá chỉ từ 4.990.000đ, sản phẩm được bảo hành chính hãng Apple trên toàn quốc, hỗ trợ trả góp 0% và nhiều chương trình ưu đãi khác. Hoà mình vào đỉnh cao âm nhạc và cảm nhận những cảm xúc mà chiếc tai nghe không dây AirPods mang lại cho bạn nhé.

AirPods Pro - Bản Nâng Cấp Sang Trọng Của AirPods

Giờ đây AirPods còn sang trọng hơn, còn cao cấp hơn và thể hiện được cá tính và đẳng cấp với mẫu nâng cấp AirPods Pro từ Apple. Nâng cấp từ trong ra ngoài, mang lại những trải nghiệm mà khó có loại tai nghe nào có thể so sánh.

AirPods Max - Một thiết kế quen thuộc nhưng hiện đại

Một cảm giác quen thuộc như những chiếc tai nghe PC đời đầu, nhưng nay AirPods Max còn hiện đại hơn và linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Thể hiện tính cách với chiếc tai nghe AirPods Max trên cổ đi cùng bạn khắp mọi nẻo đường.

Tính Năng EQ Mang Âm Thanh Đến Tai Bạn

Được làm lại và cải tiến so với những phiên bản cũ, những chiếc AirPods giờ đây mang đến cho bạn một không gian âm thanh hoàn hảo. Tính năng EQ sẽ giúp trải nghiệm nghe nhạc của bạn lên một tầm cao mới, âm thanh được điều chỉnh đến tai bạn để có một trải nghiệm cao cấp nhất.

Nhiều Hơn Sự Tuỳ Chỉnh Kích Thước Phù Hợp Cho Tai Bạn

Giờ đây Apple cho bạn thêm thật nhiều sự lựa chọn, không còn sợ kích thước tai, chỉ cần lựa chọn núm tai và tận hưởng trải nghiệm mà chiếc AirPods mang lại cho bạn. Đừng lo lắng vì mọi thứ đã có Apple lo.

AirPods Max - Mang cả rạp hát đến bên bạn

Với chiếc tai nghe AirPods Max này bạn sẽ được trải nghiệm một không gian âm thanh Rạp Hát thực thụ. Sử dụng một con quay hồi chuyển nên AirPods, AirPods Pro hay AirPods Max sẽ luôn theo dõi được chuyển động đầu của bạn, từ đó điều chỉnh âm thanh luôn phát ra ở một vị trí phù hợp nhất để giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đối với Apple Music thì âm thanh sẽ được phát ra theo nhiều hướng xung quanh nhờ vào con quay hồi chuyển, cho bạn một trải nghiệm âm thanh 3D như đang trong một không gian giải trí chuyên nghiệp.

Mua Ngay AirPods Chính Hãng Tại Techzones

Liên hệ với Techzones để được tư vấn thêm về sản phẩm, bạn cũng có thể đặt thêm thật nhiều câu hỏi để nhân viên có thể giải đáp tốt nhất dành cho bạn.

Techzones hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% dành cho khách hàng trả góp, sản phẩm còn được bảo hành chính hãng Apple trên toàn quốc, khách hàng sẽ chẳng phải lo lắng nữa. Hãy chọn AirPods hãy chọn Techzones.