Thủ thuật sử dụng
Hướng dẫn tuỳ chỉnh chuột máy tính trên Windows 11

Hướng dẫn tuỳ chỉnh chuột máy tính trên Windows 11

Chuột luôn là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong các công việc và những vấn đề liên quan về chuột luôn khiến người dùng đau đầu. Bạn đang gặp phải một số vấn đề về chuột như chuột bị đơ, tốc độ chuột giảm đi, hay quãng cuộn chuột hạn chế ,... Đã rất nhiều  người sử dụng đều muốn khắc phục triệt để các vấn đề này khi nó đem lại những rắc rối và phiền phức. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn đánh bay những phiền toái đấy qua sự hướng dẫn tùy chỉnh chuột máy tính trên Windows 11.

Cách kiểm tra và đọc thông số màn hình laptop bao nhiêu inch, độ phân giải

Cách kiểm tra và đọc thông số màn hình laptop bao nhiêu inch, độ phân giải

Khi lựa chọn mua máy tính, laptop chắc chắn điều bạn quan tâm chính là máy tính, laptop này có bao nhiêu inch và độ phân giải đạt bao nhiêu pixel. Tuy nhiên làm cách nào để kiểm tra và đọc thông số máy tính laptop có bao nhiêu inch, độ phân giải sẽ được chúng tôi hướng dẫn trình bày và cách chi tiết rõ ràng dưới đây.

Những game online hay nhất dành cho PC laptop mà bạn không thể bỏ qua

Những game online hay nhất dành cho PC laptop mà bạn không thể bỏ qua

Game online hiện nay đã trở thành một trong những lựa chọn chọn phục vụ cho một mục đích giải trí được nhiều người yêu mến và đặc biệt là giới trẻ. Xuất phát từ nhu cầu đó nên game online đã trở thành một thị trường mà các loại game cạnh tranh với nhau rất khắt khe. Người dùng đôi khi sẽ bị hoa mắt và dường như lạc giữa ma trận những loại game online.Để giúp các bạn bạn biết được về nhiều loại game online hay ho cũng như như lựa chọn được một loại game online nào là thực sự phù hợp nhất với mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu những game online hay nhất dành cho pc, laptop mà bạn không thể bỏ qua. Đây chắc chắn sẽ là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Top những phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí

Top những phần mềm chụp màn hình máy tính miễn phí

Những kiểu chụp màn hình máy tính hiện nay là một nhu cầu rất phổ biến cho người dùng laptop máy tính hay PC. Tuy nhiên để đạt được chất lượng ưng ý thì không phải phần mềm nào cũng có thể hỗ trợ tối ưu nhất cho các nhu cầu của mình. Để giúp cho các bạn thêm phần lựa chọn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top những phần mềm chụp ảnh máy tính miễn phí. 

Hướng dẫn cách đo SpO2 (nồng độ oxy trong máu) trên Apple Watch

Hướng dẫn cách đo SpO2 (nồng độ oxy trong máu) trên Apple Watch

Apple Watch là mỗi sản phẩm đồng hồ thông minh của thời đại. Tại đây không những được đảm bảo các tính năng như một chiếc đồng hồ truyền thống mà người dùng có thể khai thác những tính năng vô cùng thông minh trên chiếc đồng hồ này. Một trong những tính năng vô cùng quan trọng của chính là đo nồng độ OXY trong máu (SpO2). Tuy nhiên trên thực tế chúng tôi nhận ra rằng có rất nhiều các khách hàng chưa biết cách khai thác hết tính năng này một cách hiệu quả. Do đó trong bài viết này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đo SpO2 (nồng độ OXY trong máu) trên Apple Watch một cách chi tiết để các bạn có thể thực hiện dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách đó calo bằng Apple Watch chính xác

Hướng dẫn cách đó calo bằng Apple Watch chính xác

Apple Watch là một sản phẩm của công nghệ và hướng đến những người dùng dùng thông thái và hiện đại. Sản phẩm này cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ tối đa cho công việc cũng như sức khỏe của người sử dụng. Một trong những tính năng ưu việt nhất chính là là đo lượng calo bằng Apple watch chính xác. Bạn đã biết về tính năng này chưa và nếu chưa hãy cùng chúng tôi bắt đầu khám phá ngay nhé.

Windows 11: Cách ẩn thanh Taskbar

Windows 11: Cách ẩn thanh Taskbar

Trong Windows 11, cũng giống với các phiên bản Windows khác, nếu muốn không gian hiển thị toàn màn hình, bạn có thể dễ dàng thiết lập để thanh tác vụ (taskbar) tự động ẩn đi khi không sử dụng.