Tổng hợp những bàn phím cơ tốt của thương hiệu Logitech

Ngày nay bàn phím cơ được sử dụng phổ biến hơn vì nó đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử. Những bàn phím cơ đến từ thương hiệu Logitech đang được rất nhiều người sử dụng. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi tổng hợp những bàn phím cơ tốt của thương hiệu Logitech

Logitech G PRO K/DA

Logitech G PRO K/DA là một trong những bàn phím máy tính cơ được yêu thích nhất thuộc thương hiệu Logitech. Sở dĩ Logitech G PRO K/DA được yêu thích đến vậy là vì nó được lấy cảm hứng từ phong cách K/ DA rất đặc biệt kết hợp một thông số kỹ thuật rất ấn tượng nên vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và nhu cầu chất lượng của rất nhiều người. logitech-g-pro-k-da

Logitech G PRO K/DA sử dụng Switch tactile GX brown để tăng hiệu suất, độ bền và độ nhạy của bàn phím, có độ bền lên đến 50 triệu lần bấm. Bên cạnh đó, Logitech G PRO K/DA còn trang bị Led RGB 16.8 triệu màu Light Sync. Không những vậy chúng ta còn có thể tùy chỉnh LEB thông qua phần mềm Ghub, nhờ phần mềm này chúng ta có thể lưu lại Leb đã được tinh chỉnh vào bộ nhớ và có thể mang ra sử dụng bất kỳ lúc nào. Logitech G PRO K/DA còn được thiết kế rất nhỏ gọn, chúng không có dây và bàn phím số vì vậy bạn có thể mang chúng di chuyển đến bất kỳ đâu. Hơn nữa Logitech G PRO K/DA còn có tốc độ phản hồi cực nhanh góp phần đẩy nhanh năng suất làm việc của bạn.

Logitech G Pro X Switch Kit - GX Brown Tactile

Nếu bạn đang tham khảo các dòng bàn phím đến từ Logitech thì bạn có thể để tâm đến Logitech G Pro X Switch Kit - GX Brown Tactile. Khi nói về sản phẩm này người ta sẽ nghĩ đến những tính năng rất nổi trội của nó như tiện ích bổ sung có thể thay đổi người dùng, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh bàn phím PRO X của bạn. Thêm vào đó bạn có thể cài đặt các kiểu phản hồi như lách cách, êm ái hoặc trực quan. Mọi Switch của Logitech G Pro X Switch Kit - GX Brown Tactile đều được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt. Logitech G Pro X Switch Kit - GX Brown Tactile còn có 92 công tắc bao gồm cả số lượng công tắc chính xác để lắp vào bàn phím còn có thêm một số công tắc dự phòng dùng để thay thế. 

logitech-g-pro-x-switch-kit-gx-brown-t-actile

Logitech G813 Light Sync RGB

Bàn phím cơ Logitech G813 Light Sync RGB là sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đây cũng là một trong những sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất của thương hiệu Logitech. Logitech G813 Light Sync RGB là một trong những bàn phím cơ có thiết kế mỏng nhất của thương hiệu Logitech. Không chỉ có vậy, Logitech G813 Light Sync RGB còn sở hữu tốc độ phản ứng cực kỳ nhanh từ đó tăng hiệu suất làm việc cao hơn so với các bàn phím thông thường. Các phím Switch trong bàn phím cơ Logitech G813 Light Sync RGB cũng được kiểm nghiệm rất chặt chẽ. 

logitech-g813-light-sync-rgb

Logitech G813 Light Sync RGB còn sở hữu công nghệ  Light Sync RGB cho phép bạn có thể tùy chỉnh màu sắc trên mỗi phím với 16,8 triệu màu. Điểm đặc biệt trên  Logitech G813 Light Sync RGB  là sở hữu những cụm phím media tiện lợi giúp bạn điều chỉnh âm thanh trong tầm tay. 

>>> Xem thêm: Tai nghe chơi game Logitech G335: Thiết kế hiện đại đầy màu sắc

Logitech G PRO X TKL

Logitech G PRO X TKL cũng là một sản phẩm mà bạn có thể tham khảo vì chúng sử dụng GX Brown Tactile Switch, tốc độ phản hồi của Logitech G PRO X TKL cũng được đánh giá cao là 1ms. Hành trình nhấn của Logitech G PRO X TKL đạt 2,0 mm, tổng hành trình có thể đạt tới 3,7 mm. Đây cũng là một sản phẩm mỏng nhẹ đến từ Logitech. Khi nhìn thấy Logitech G PRO X TKL bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên vì chúng không có bàn phím số, các phím switch cơ học của bàn phím này cũng có thể được tháo rời ra. Ngoài ra còn sử dụng công nghệ chiếu sáng LIGHTSYNC RGB giúp cho người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn so với một số bàn phím thông thường khác. Ở bàn phím Logitech G PRO X TKL còn sở hữu 12 phím F có thể lập trình được.

logitech-g-pro-x-tkl

Logitech G512 Carbon LightSync RGB

Sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong những sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất của Logitech chính là Logitech G512 Carbon LightSync RGB. Điểm nổi bật của sản phẩm này đã được thể hiện ở ngay chính tên của sản phẩm đó chính là công nghệ LightSync RGB. Với công nghệ này, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc trên mỗi phím với 16,8 triệu màu sắc khác nhau. Không chỉ vậy công nghệ LightSync RGB ánh sáng trên bàn phím sẽ được điều chỉnh bởi âm thanh nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Logitech G512 Carbon LightSync RGB còn được trang bị đầy đủ các phím chức năng để điều khiển các phương tiện như âm thanh và ánh sáng trong tầm tay. 

logitech-g512-carbon-lightsync-rgb

Sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất do thương hiệu Logitech sản xuất ngày càng nhận được sự ủng hộ từ mọi người đặc biết là giới game thủ. Không chỉ có thiết kế mới mẻ, độc đáo, bàn phím cơ của Logitech còn được trang bị các công nghệ rất hiện đại hợp thị hiếu của khách hàng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn nên chọn dòng bàn phím cơ nào là tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết tổng hợp những bàn phím cơ tốt của thương hiệu Logitech. Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 19009064 để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé.

>>> Xem thêm: Top những mẫu chuột gaming không dây Logitech nên mua

Logitech G PRO K/DA

Logitech G PRO K/DA

3.269.000 ₫
Logitech G Pro X Switch Kit

Logitech G Pro X Switch Kit

1.299.000 ₫
Logitech G813 LightSync RGB

Logitech G813 LightSync RGB

3.090.000 ₫
4.699.000 ₫