Top 5 PC chơi game tốt nhất 2023 thể hiện đẳng cấp

Khi mua hay build PC chơi game, bạn cần cân nhắc sức mạnh, kích thước, thành phần và độ phân giải. Nếu chỉ chơi game ở 1080p, bạn không cần CPU và card đồ họa cao cấp. Nhưng nếu bạn muốn chơi ở độ phân giải cao hơn, bạn cần tiết kiệm hơn cho thiết bị của mình. Các CPU và card đồ họa mới nhất của AMDIntel, cũng như các thẻ đồ họa mới nhất của Nvidia và Intel đang ra mắt. Tuy nhiên, bạn muốn lựa chọn PC chơi game dựng sẵn, bạn có thể tham khảo top 5 PC chơi game tốt nhấtTechzones đã tổng hợp dưới đây.

MSI Infinite RS 13

Nếu bạn đang tìm kiếm con PC tốt nhất đứng đầu top thì không ai khác chính là MSI Infinite RS 13, mang lại hiệu suất hàng đầu, miễn là bạn sẵn sàng chi tiền cho nó. Giữa Intel Core i9 thế hệ thứ 13 và Nvidia GeForce RTX 4090 làm mát bằng chất lỏng, hệ thống này mang lại hiệu suất tuyệt vời, trong khi vẫn hoạt động êm ái và có thể nâng cấp về sau.

Tất cả các bộ phận đều là tiêu chuẩn và vỏ máy (MSI Prospect 700RL) rộng rãi. Bàn phím và chuột được bao gồm, mặc dù bạn có thể muốn có thứ gì đó đẹp hơn một chút. Nếu bạn coi trọng lối chơi mượt mà và khả năng nâng cấp từ thiết bị dựng sẵn của mình và sẽ hy sinh không gian trên hoặc dưới bàn làm việc của mình, thì MSI Infinite RS 13 rất đáng để trải nghiệm.

Alienware Aurora R15

Alienware Aurora R15 đã được nâng cấp về hệ thống làm mát, với bổ sung bộ tản nhiệt 240mm và nhiều hệ thống thông gió hơn, tạo ra một PC êm ái hơn. Với Intel Core i9-13900KF và Nvidia GeForce RTX 4090, Aurora vượt qua các tiêu chuẩn đo lường hiệu suất chơi game và năng suất.

 

Mặt trước của Aurora có nhiều cổng truy cập, bao gồm USB Type-A, USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tuy nhiên, việc sử dụng bo mạch chủ độc quyền có thể gây khó khăn cho việc nâng cấp toàn bộ hệ thống trong tương lai. GPU, RAM và CPU có thể truy cập được và có chỗ cho bộ nhớ bổ sung.

iBuypower Revolt 3

iBuypower Revolt 3 có thiết kế tòa tháp nhỏ đầy tinh tế, không có ánh sáng mạnh và cửa sổ bằng kính, nhưng thông minh với hai giá treo tai nghe và một tay cầm tích hợp. Với mức giá 2.599 đô la khi được thử nghiệm với Intel Core i7-11700KF và RTX 3080, nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trong khung gầm nhỏ bé này.

Tuy nhiên, có một số nhược điểm, bao gồm I/O của bo mạch chủ ở dưới đáy thùng máy, gây khó khăn cho việc cắm hoặc tháo các thiết bị ngoại vi, và rất ít chỗ trong trường hợp này khi bạn muốn nâng cấp.

Corsair One i300

Corsair One i300 là một PC dựng sẵn giống như bảng điều khiển. Nó chiếm rất ít không gian trên bàn với chân đế 6,93 x 7,87 inch, cao hơn một chút so với Xbox Series X. Nhưng trong khung kim loại đó là một tập hợp các thành phần cao cấp nhất, bao gồm Intel Core i9-12900K, Nvidia GeForce RTX 3080 Ti, 64GB RAM DDR5 và ổ SSD 2TB PCIe Gen 4 NVMe.

 

Thiết kế hút không khí qua các bên và thải ra ngoài, và nó không đặc biệt to. Nhưng chính yếu tố hình thức nhỏ nhắn đó lại là điều khiến việc nâng cấp trở nên khó khăn. Chắc chắn là có thể, nhưng bạn có rất ít không gian để làm việc và các cạnh không bung ra vì các bộ tản nhiệt được kết nối với chúng.

Lenovo Legion Tower 7i (Thế hệ 8)

Lenovo Legion Tower 7i không phải là PC chơi game dựng sẵn hào nhoáng nhất, nhưng với các bộ phận được tiêu chuẩn hóa, nó có thể nâng cấp cho tương lai. Chúng tôi là người hâm mộ bốn khe M.2 của bo mạch, cho phép có nhiều dung lượng lưu trữ (mặc dù một khe được sử dụng bởi thẻ Wi-Fi).

 

Tham khảo thêm: Đánh giá Lenovo Legion Tower 7i (Gen 8): Một chiếc PC có thể nâng cấp đầy kiểu cách

Có bốn cổng USB Type-A ở mặt trước, đây là một số lượng tốt cho máy tính để bàn chơi game và điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải với tay ra sau hệ thống chỉ để cắm một số phụ kiện hoặc bộ nhớ ngoài. Sự kết hợp giữa Intel Core i9-13900KF và Nvidia GeForce RTX 4080 đã mang lại điểm số chơi game cao trên các điểm chuẩn của chúng tôi.

Những thứ đó cũng sẽ tạo nên một cỗ máy mạnh mẽ, mặc dù hệ thống của chúng tôi không chạy ở tốc độ RAM được quảng cáo. Mặc dù nó bao gồm RAM DDR5-5600 trong hệ thống, nhưng các thanh này chạy ở tốc độ 4.400 MHz, điều này có thể ảnh hưởng, đặc biệt là trong các ứng dụng năng suất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống PC chơi game tốt nhất thì những gợi ý Techzones đã chia sẻ rất đáng để bạn cân nhắc trải nghiệm.

Xem thêm:

Build PC Gaming là gì? Nơi Build PC Gaming uy tính nhất tại Hồ Chí Minh

Tại sao nên build PC ở Techzones? Một số dàn máy tiêu biểu tại Techzones

Tư Vấn Build PC Gaming 50 Triệu Chơi Game Tốt Thiết Kế Mượt